รีวิว นัวยกครก พระราม 9

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก1

ร้านนี้จะหาค่อนข้างยากเพราะว่าจะอยู่ใกล้กับอพาร์ทเม้นท์ย่านหนึ่งในพระราม 9 ต้องเข้ามาในซอยค่อนข้างลึกนิดนึงแต่ขอบอกก่อนว่าไม่มีที่จอดนะคะ​ วันนี้บังเอิญโชคดีที่มีที่จอดหน้าร้านสำหรับแค่รถคันเดียว​ เป็นย่านที่ไม่ค่อยมีคน​ แต่ในร้าน บรรยากาศจะเป็น ร้านอาหารไทย ที่นั่งตรงริม น้ำตก ราคาก็ไม่แพงค่ะ อีกอย่างหนึ่งรสชาติ อร่อย ราคา​⭐⭐⭐⭐ รสชาติ​⭐⭐⭐⭐ ตกแต่ง บรรยากาศ⭐⭐⭐ บริการ⭐⭐⭐


8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
กินกันพุงกาง คนละไม่ถึง 300
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว, เมี่ยงปลากระพงเผา

สั่งเยอะมาก มากัน 8คน บางเมนูก็ลืมถ่าย บางเมนูก็สั่งเบิ้น กินกันพุงกาง หัวละ 280฿ ถูกมากมาย รสชาติโดยรวมดี ใช้ได้ แม้ร้านไม่ใหญ่ แต่ก็มีทั้ง Indoor Outdoor ร้านอยู่ในซอย แต่ตาม Googleมาไม่หลงค่ะ ไม่ได้สั่งพวกแอลกอฮอล์นะ สั่งแค่น้ำเปล่ากับน้ำอัดลม เมนูที่อร่อยเป็นพิเศษ เป็นตัวหมูสามชั้น ปรุงรสมาดี แหนมข้อไก่ก็ดี เมี่ยงปลา ก็ปลาสดดี ตำข้าวโพดก็ดีนะ แต่ตำไทยชืดไปหน่อย รสยังไม่จัดถ้าเทียบกับเมน...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำแซ่บๆ ข้าง The nine “ นัวยกครก “

❥❥  บรรยากาศ ร้านส้มตำข้างห้าง The nine พระราม 9 “ นัวยกครก “ หรืออยู่ก่อนถึงซอย41 ร้านขนาดใหญ่มีลานจอดรถที่บริเวณด้านข้างร้านอย่างเหลือเฟือค่ะ โดยร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-22.00 สำหรับบรรยากาศร้านถือเป็นร้านอาหารอีสานที่ตกแต่งดูทันสมัย โต๊ะเก้าอี้แบ่งเป็นโซนๆทำให้ดูไม่อึดอัด   ❥❥  รสชาติอาหาร ◆ คอหมูย่าง (4 เต็ม 5) คอหมูย่างสไลด์บางๆ พอดีคำ รสชาติหมูโอเคหมักเข้าเนื้อ เนื้อหมูนุ่ม แต่รวมๆค่อนข้างแพ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง

ตอนแรกที่สั่งคิดว่าราคาจะแพงไปไหม พอเห็นปริมาณอาหารกับรสชาติขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ อาหารที่สั่ง ข้าวผัดปู ราคา 90บาท สำหรับเราสามารถแบ่งทานได้2คนสบายๆ ปูเยอะ รสชาติหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ อร่อยมากๆเลยค่ะ หมูน้ำตก รสจัด แต่ไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวเค็ม เผ็ดกำลังดี ยำมาม่า เราว่าเค้าหันผักชิ้นใหญ่ไปหน่อยค่ะ รสชาติจัดจ้าน เค็มเปรี้ยวกำลังดี ส้มตำปู ราคา 159 บาท ปูสดมาก ให้มาเต็มจาก ปูตัวใหญ่ อันนี้คุ้...

อ่านต่อ »
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9
นัวยกครก พระราม 9

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอีสานรสดี บรรยากาศดี มีดนตรีเล่น
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว

ร้านนัวยกครก บนถนนพระรามเก้า ติดห้างเดอะไนน์ ที่จอดรถพอมี ร้านบรรยากาศดี วันนี้ได้ลองชิม 5 เมนู 1.ตำไท มาทางรสเปรี้ยวหวานที่ชอบเป็นการส่วนตัว อร่อยมาก 2.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน แซ่บจริง ครบรส เครื่องแน่น 3.คอหมูย่าง อันนี้ชอบมาก หมักมาดี ย่างดี แจ่วอร่อย 4.หมูยอทอด อันนี้พอใช้ได้ แต่เนื้อไม่แน่นมาก เหมือนมีแป้งอยุ่ 5.แหนมเนือง ตัวหมูนุ่มๆ น้ำจิ้มดีงามออกทางหวาน ผัก เครื่อง ครบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ส้มตำในร้านสบายๆย่านพระราม 9
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลากระพงเผา, ตำกะปิ, ไก่ย่าง ตัว

ร้านนัวยกครก ร้านส้มตำขนาดปานกลาง ย่านพระราม 9 โดยอยู่บริเวณปากซอยพระราม 9 ซอยที่ 41 ติดกับ The Nine เลย ภายในร้านตกแต่งร้านสวยงามมีสไตล์ แบ่งเป็นหลายโซนทั้งด้านในที่ดูเป็นส่วนตัว และด้านที่เป็นห้องกระจกวิวถนนใหญ่ ก็จะให้บรรยากาศแบบสตรีทนิดๆ เมนูเป็นพวกส้มตำและอาหารอีสานทั้งหมด มีให้เลือกหลากหลาย บางเมนูก็มีความฟิวชั่นนิดๆ เช่น ตำถาดขาหมูเยอรมัน ส่วนเมนูที่ส่วนมากจะสั่งกันก็คือตำถาดไซส์ใหญ่...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿
CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป