- รีวิว ชากาแฟ หัวมุมถนนดวงจันทร์

ร้านอาหารเช้าตกแต่งดี น่าช่วยกันอนุรักษ์ไว้นะครับ
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าวันอาทิตย์ที่ร้านกาแฟตกแต่งสวย น่านั่ง สไตล์เก่าๆ อยู่ตรงหัวมุมแถวๆ ถนนดวงจันทร์ครับ ชื่อว่า ร้านคอฟฟี่คอนเนอร์ ครับ มีเมนู อาหารเช้า ชา กาแฟ และกาแฟโบราณ เป็นต้น ครับ วันนี้ ผมสั่งเป็นเมนู ชุดอาหารเช้ากับชาร้อนครับ รสชาติอร่อย ทั้ง2อย่างเลย ชาเค้าเข้มข้นเดี ราคารวม 65 บาท ครับ

ร้านกาแฟ-อาหารเช้าที่ตกแต่งอย่างวินเทจ~
ถ้าไม่เห็นรีวิวจากวงในมาก่อนก็คงไม่ได้มาเจอร้านนี้ ตามรอยมาค่ะ ร้านตกแต่งสวย แนวย้อนยุค มีอาหารเช้า ชา กาแฟ ให้บริการ รอบนี้มาลองแค่ชาร้อน ทานคู่กับปาท่องโก๋ชาร้อนสั่งหวานน้อยก็เหมือนร้านอื่นๆ ทั่วไป แต่ปาท่องโก๋เฉยๆ นะ เพราะไม่ร้อน ไม่กรอบแล้ว ทานไปคู่นึงกับชา 1 แก้ว 18฿ ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเก่าแก่ยุค 70 ร้านสุดท้ายในหาดใหญ่
ตั้งแต่กาแฟสดเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนไทยยุคใหม่ ร้านกาแฟโบราณเก่าแก่จริงๆ ก็เลือนหายไปตามยุค ตามวัยของคนรุ่นเก่า ส่วนกาแฟโบราณที่มีขายปัจจุบันจากรุ่น เก่าๆ จริงๆ ก็ไม่มีเหลือ อาจจะมีแต่คนรุ่นใหม่ๆ ที่ทำเลืยนแบบ เพื่อให้ได้อารมณ์ Vintage แต่ที่หาดใหญ่ยังมีร้านกาแฟเก่าแก่ หรือที่เรียกว่ากาแฟโบราณในยุค 70 ร้านสุดท้ายที่เหลืออนุรักษ์ อยู่ให้บริการ จากลูกสาวที่สืบทอดเจตนารมณ์ของคุณพ่อ "โกเล้ง" ร...อ่านต่อ
ถูกและอร่อย แบบบ้านๆ สไตล์โบราณ
ชา กาแฟ โบราณ ทำให้นึดถึงวัยเด็ก ไข่ลวกอร่อยดี หลงวนๅ หลายที สรุปโลเคชั่นอยู่หัวมุม้ดียวกับเย็นตาโฟฟ้าผ่า และเรงแรมอินทาวน์ อร่อย ราคาย่อมเยา จอดรถริมถนน ร้านเล็กๆ ประมาณ 8 โต๊ะ ตกแต่งแบบโบราณดูเพิ่มเติม