3.3

รีวิว Enjoy

Mmnie
12 ก.พ. 2015
ร้านนั่งสบายๆ ราคาไม่แพง อาหารแนวอิตาเลี่ยน free wifi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ต้มยำทะเล, PIZZA PEPPERONI

ร้านนี้ปกติเราชอบหาอาหารกินตอนเย็นหลังเลิกเรียนก่อนกลับบ้าน ตอบโจทย์ดีมากสำหรับนักเรียน ราคาไม่แพงแต่ร้านอยู่ในหน่อนอาศัยเดินเอา เข้าตรงซอยธนาคารกสิกรพอเจอแยกที่สองก็เลี้ยวซ้ายเดนไกลพอสมควรก็จะเจอร้านนี้ สำหรับที่กินมีพิซซ่า กับสปาเกตตี้ทะเลจัดว่าอร่อย น้ำดื่มฟรีค้าบริการตัวเอง(น้ำเปล่า) น้ำอื่นก็มีแต่เสียตังค์เนาะ 55555 อาหารดูสะอาดดีร้านเหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ มีเพลงให้ฟังสบายๆเลย มีสั่งกลับบ้านได้ด้วยน้า หน้าพิซซ่ามีหลายหน้าอยู่ สปาเกตตี้ก็มีหลายอย่างเลือก ตัวเอาไม่ชอบกินผักเลยเราสั่งพิซซ่าเบคอนมั้งนะถ้าจำไม่ผิด กะสปาเกตตี้ทะเล ราคาสนนอยู่ที่ 59 บาทเอง มีสี่ชิ้น แต่ไปกะเพื่อนหารกันหลายๆคนก็ถาดใหญ่ได้แต่อยู่ที่ร้อนกว่าบาท สปาเกตตี้น่าจะไม่เกินหกสิบนะไม่แน่ใจ ส่วนอาหารรอไม่นาน บริการดีอยู่ พอจ่ายเงินเงินเส็จเดินออกมาหน้าร้านมีลูกอมให้ฟรีด้วยเก๋เว่อร์ สำหรับเรารวมๆแล้วเราว่าดี ลองไปชิมกันดูแล้วกันน้า🍕🍴🍝🍤🍸

EatWithMee
13 มิ.ย. 2019
ทำไมคะแนนถึงดีขนาดนี้

☆พิกัด☆ อยู่ในซอยหน้า ม. 🚙ไม่มีที่จอดถ ต้องจอดหลบๆข้างทาง แต่ว่าหาที่จอดไม่ยาก 🏡รา้นมีแอร์ ในร้านแอบทึมๆหน่อย ☆อาหาร☆ 💕มาเพราะเห็นว่าดาวเยอะดี พาแม่มากกินด้วย โดนบ่นเลย ว่าปกติพามากี่ทีอร่อยทุกที ทำไมวันนี้เป็นงี้ 😊เป้นร้านที่ราคาอาหารค่อนข้างถูก เหมากันนักศึกษาที่ยังงบน้อยๆหน่อย 😔ชีสบอล 60 บาท ซุปแฮมเห็ด 65 บาท สองเมนูนี้รสชาติไม่ถูดปาก รู้สึกว่ายังไม่เหมือนรสชาติตามร้านอาหารที่เคยกิ...อ่านต่อ

Maybe Petals
22 ส.ค. 2016
ร้านเล็กๆอยู่หน้ามอมหิดล ศาลายา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ทะเล, ข้าวสเต็กไก่สไปซี่

ร้านอาหารเล็กๆอยู่หน้ามอมหิดล ต้องเดินเข้าซอยมา อยู่ลึกหน่อย ถามคนแถวนี้ได้นะ 5555 อาหาร ก็อร่อยทุกอย่างงง กินตอนเรียนที่นี่ บ่อยย ชอบข้าวสเต็กไก่สไปซี่ และ สปาเกตตี้ทะเล รสชาติถูกปากมากกกก ติดใจอ่าา ถ้ามีโอกาสนี่อยากไปอีก แต่เรียนที่ไกลแล้ว อดเลยย ตามไปทานกันได้น้าดูเพิ่มเติม

TheThird Ventricle
10 ก.ย. 2019
ร้านสเต๊กสุดฮิตหน้าม.มหิดล ศาลายา ถูกและดีกผ้ไม่อยู่จริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่สไปซี่, ข้าวหน้าหมูเกาหลี, PIZZA PEPPERONI

ร้านสเต๊กชื่อดังย่านศาลายา ที่เด็กมหาลัยรู้จักแน่ๆ เพราะมันถูกและดี ถึงร้านจะอยู่ในซอย แต่ที่จอดรถมักจะไม่ว่างตลอดๆ ร้านก็เทาว์เฮ้า 2 ห้องตีทะลุเผื่อที่คนเยอะ แต่ก่อนมีห้องเดียวนะจ๊ะ วันนี้สั่ง ข้าวหน้าหมูเกาหลี รสชาติคือดี และราคาก็ไม่ถึงร้อย สเต๊กไก่สไปร์ซี่ สะโพกไก่หมักซอส และย่างมากำลังนุ่ม มากับเฟรนฟายด์และผัก ถึงแม้รสชาติจะไม่เท่าร้าน 5 ดาว แต่เทียบกับราคาแล้วรสชาติ และคุณภาพก็นำราคาไปเ...อ่านต่อ

เสิร์ฟ กับผักและมันฝรั่งทอดกินแล้วkorea
Techin Chuthong
31 ต.ค. 2019
ร้านพิซซ่าราคาถูกหน้ามหิดล

ร้านพิซซ่าราคาถูกตั้งอยู่ซอยหน้ามหิดล ทางร้านจะเป็นห้องแอร์ ข้างในไฟออกจากสลัวสลัวหน่อย มีเมนูให้เลือกมากมาย ราคาถูกเหมาะกับนักศึกษา รสชาติอาหารสำหรับผมถือว่าเฉยๆไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก ก็ค่อนข้างจะตามราคาดูเพิ่มเติม