รีวิว HIPPIE de BAR

Quality Review
ร้านนั่งชิลกลางข้าวสาร ที่ไม่ได้มีดีแค่เหล้าเบียร์ เพราะอาหารที่นี้รสชาติเด็ดจนต้องมาซ้ำ !

หลายท่านคงคิดว่าข้าวสารจะมีแต่ร้านที่แนวทิ้งโลกมาโยกหัวใช่มั้ยละคะ แท่แด่ ~ ร้าน hippie de bar แห่งนี้ เป็นร้านที่เน้นนั่งชิลๆสบายๆ บรรยากาศในร้านคล้ายบ้านสองชั้น มีโต๊ะพลูไว้ให้ทุกท่านได้เล่นกันเพื่อนๆอีกด้วย นอกจากนี้ อาหารที่นี้ก็เด็ดใช้ได้เลยที่เดียว ถ้ามาแนะนำให้สั่ง ปอเปี๊ยะซีฟู้ดวาซาบิ ยิ่งรับประทานตอนร้อนๆยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ ความกรอบของแป้งที่ห่อหุ้มไว้ซีฟู้ดไว้ จิ้มซอสสูตรพิเศษจากทางร้านที่มีความเป็นเนื่อมายองเนสผสมวาซาบิ บอกเลยว่าฟินลืมม นอกจากนี้อีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้เลยคือ ตำถั่วกะปิ คู่กับ หมี่หมูกรอบ ฟังชื่อแล้วอาจจะเฉยๆ แต่เมื่อได้รับประทานแล้ว โอ้โห้ ทำไมมันชั่งเข้ากันขนาดนี้ ความกรอบของหมูกรอบ และถั่วฝักยาว เพิ่มรสด้วยกะปีหอมๆ ตัดกับเส้นหมี่ขาว กินภายในคำเดียวกัน ช่างเข้ากันจนหยุดกินแทบไม่ได้ อร่อยจนอยากจะสั่งเพิ่ม ไม่สั่งถือว่าพลาดมากจริงๆ ใครที่กำลังหาร้านนั่งชิล ร้านหารเด็ดๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยค่าาา


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
11 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแนวๆชิลๆแห่งถนนข้าวสาร

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแต่งถูกใจวัยรุ่นตอนปลายหรือคนแก่ตอนต้นครับ ถ้าจำไม่ผิดแต่ก่อนอยู่ซอยเดียวกับร้านต้มยำกุ้ง เป็นร้านจิ๋วมากๆ แต่คนแน่นทุกวัน แต่ร้านนี้ก็เปิดมาหลายปีแล้วครับ ผมมักจะแวะมาบ่อยๆที่มีโอกาส บรรยากาศร้านจะแต่งแนว 80's ครับ เพลงที่เปิดมีทั้ง 80's 90's ซึ่งถูกใจวัยรุ่นจอนปลายอย่างยิ่ง และมีมุมชิลๆ หลายๆมุทให้เลือกนั่ง สำหรับอาหารนั้น มากี่ทีก็ไม่ค่อยได้สั่งเท่าไรเพราะเน้นเมาครับ รอ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิว ณ ข้าวสาร

Hippie de Bar ถนนข้าวสาร อยู่ในซอยที่ตรงข้ามกับร้านแมคโดนัล เดินเข้าซอยเล็กๆไปอยู่ด้านใน ร้านร่มรื่นตกแต่งไฟ บรรยากาศน่านั่งชิว มาเดินข้าวสารเดินในคืนวันคริสต์มาสพอดี หลังจากทานข้าวแล้ว อยากหาCocktailดื่ม ร้านนี้เหมาะมาก เล่นเพลงเพราะ มีบอลดู บรรยากาศนั่งดื่มสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
ป้ายร้าน หน้าปากซอย
HIPPIE de BAR
HIPPIE de BAR
HIPPIE de BAR
HIPPIE de BAR

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศชิวๆ เป็นกันเอง แสงสวยๆ ถ่ายรูปดีๆ เหมาะมานั่งมากๆ
เมนูเด็ด:เหล้าปั่น(มะนาวแอปเปิ้ล)

หลังจากที่ผมเที่ยวแถวตรอกข้าวสารจนดึกแล้วก็อยากหาร้านนั่งต่อจนเดินมาจนจะสุดถนนทางออกแล้วก็เหลือบไปเห็นหลืบทางเข้ามืดๆก็เลยเดินเข้าไปดูก็เจอร้าน HIPPIE de BAR ซึ่งข้างในก็กว้างขวางมากและสวยด้วยก็เลยต่อกันที่ร้านนี้ครับ บรรยากาศ --- มีทั้งด้านในและด้านนอก บรรยากาศชิวมากๆครับ เมนูมีหลากหลายครับแต่ผมมาเมาก็ขอแค่เป็นพวกแอกอฮอล์แล้วกันครับ เหล้าปั่น(มะนาวแอปเปิ้ล) --- หวานอร่อยดีครับ ดื่...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
แฮงค์เอ้าท์แบบชิวๆ พบปะเพื่อนฝูง

บรรยากาศร้านแบบชิลๆเป็นกันเอง พนักงานน่ารักมากๆ แต่งร้านสไตส์เรโทร มีแทงพลูด้วยคะ ผัดไทยกุ้ง อร่อยมากกกก ผัยไทยร้านนี้จะ เอากุ้ง เต้าหู้ไปทอดก่อน เวลากินแล้วกรอบอร่อย ปกติเป็นคนไม่ทานเต้าหู้ กินยาก แต่ชิมร้านนี้แล้วอร่อยยย หมูมะนาว กับแก้ เบสิค หมูนุ่มรสชาติจัดจ้านนน แอบเผ็ดไปหน่อย แต่อร่อยค่า

ดูเพิ่มเติม »
ร้านมืดไปหน่อยถ่ายไม่เห็นเลยคะ555
บรรยากาศ

3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การชิวเอาท์
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้หมึกดำ, ปอเปี๊ยะซีฟู้ดวาซาบิ

เพื่อนฝูง พบปะ พูดคุย เหมาะมากเจ้าค๊าาาา .. ทางเข้าร้านเป็นซอยเล็กๆ(ต้องสังเกตดีๆนะ) เข้ามาจะพบกับ บ้านหลังนึงที่ดูมีสไตล์ มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่นตามใจชอบ ก็สมชื่อร้านเลยค่ะ hippie ตั้งแต่ร้านยันพนักงานเรยทีเดียว ^_^" และที่พลาดไม่ได้ก็คือ อาหารอร่อยด้วยนะ !!

ดูเพิ่มเติม »
สปาเกตตี้หมึกดำขี้เมาทะเล
HIPPIE de BAR
ลาบหมูกรอบ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จงแข็งแรง  เมนูต้านโควิด อาหารคลีน  ตามสั่ง  น้ำผักผลไม้ วัดมกุฏกษัตริย์
Ad ·
จงแข็งแรง เมนูต้านโควิด อาหารคลีน ตามสั่ง น้ำผักผลไม้วัดมกุฏกษัตริย์
ร้านอาหารเฮลตีย่านพระนคร รวมเมนูอาหารออร์แกนิกเลิศรส กินแล้วต้องติดใจ
Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿