4.1

รีวิว ข้าวหมกไก่สยาม สวนสมเด็จฯ (ศรีสมาน)

Warich Nathtigoon
21 ม.ค. 2023
ข้าวหมกไก่กับซุปเนื้อแสนอร่อยของย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำดื่มขวด, ซุปเนื้อ, ข้าวหมกไก่

จานด่วนแบบเร็วๆง่ายๆช่วงบ่ายนี้ บรรยากาศ - ร้านอยู่เยื้องๆฝั่งตรงข้ามโรงเรียนหอวังนนฯ มีที่จอดรถสะดวกลูกค้าแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ เมนูของร้านเป็นข้าวหมกไก่และข้าวหมกเนื้อ รวมถึงมีซุปไก่ซุปเนื้อแบบมุสลิมด้วย ที่สำคัญคือหอมเจียวเติมฟรีมีบริการตนเองตักเอาได้รัวๆ แถมหน้าร้านยังมีขายข้าวเหนียวปิ้งไส้ต่างๆด้วยนะแวะซื้อก่อนกลับได้ พนักงานในร้านบริการดีบริการไว การสั่งอาหารให้ไปเอาใบที่โต๊ะแล้วติ๊กสั่งเขียนเบอร์โต๊ะให้ดีแล้วส่งกับพนักงาน รออาหารไม่นานมาเสริฟกินอร่อยเลย ราคา - ข้าวหมกไก่กับซุปเนื้อ น้ำขวดนึง 178 บาทสำหรับมื้อนี้ อิ่มอร่อยคุ้มค่าฮะ รสชาติ - ข้าวหมกไก่น้ำจิ้มอร่อยดีครับ มีหอมเจียวให้เดินไปตักเติมเอาเองที่มุมห้องของร้านได้เองตามชอบ ซุปเนื้อก็รสแซบ หอมกลิ่นเนื้อวัวอร่อยเข้ากันกับข้าวหมกครับ ซดอร่อยเลย ก่อนกลับแวะซื้อข้าวเหนียวปิ้งหน้าร้านไปกินตอนทำงานวันนี้ด้วยฮะ #WongnaiHNY2023

ข้าวหมกไก่
ซุปเนื้อ
น้ำดื่มขวด

รีวิวที่พูดถึง
KoishiPloy
29 มี.ค. 2024
หมกไก่อร่อย เหนียวปิ้งดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปล่า, ข้าวหมกไก่

ข้าวหมกไก่สยาม ร้านนี้ข้าวหมกไก่ ซุปไก่ และข้าวเหนียวปิ้งอร่อยมากๆค่ะ รสมือคงที่ มากี่รอบก็อร่อยเหมืินเดิมค่ะ แต่ที่เพิ่มเติมคือขึ้นราคาอีกนิดนึงค่ะ😂 แต่ก็ยอมเพราะที่นี่เค้าไม่หวงของค่ะ แถมยังสามารถเดินตักหอมเจียวและเติมน้ำจิ้มได้ตรงจุดบริการได้ไม่อั้นเลยค่ะ มีห้องแอร์ให้บริการ ที่นั่งเยอะ และมีที่จอดรถกว้างค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2022
ข้าวหมกไก่อร่อย ให้เยอะมาก
JJYY - BKK Street Food Lover
15 ส.ค. 2023
ข้าวหมกไก่สยาม สาขาศรีสมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเปล่า

ข้าวหมกไก่สยาม สาขาศรีสมาน อยู่บนถนนศรีสมาน ระหว่าง สถานีตำรวจภูธร ปากเกร็ดกับ Robinson Lifestyle ศรีสมาน ขึ้นป้ายว่าเป็นสูตรที่ "เปิดมายาวนาน" ตั้งแต่ พ.ศ. 2538 ❓เป็นอาหารอิสลาม สำหรับชาวมุสลิมไหม❓ ไม่พบสัญลักษณ์ฮาลาล หรือประดับภาพเกี่ยวกับศาสนาอิสลามใดๆ เลยไม่กล้าคอนเฟิร์ม จัดเป็นร้านใหญ่ เห็นโดดเด่นในย่านนี้ พวกเราจึงตัดสินใจลองชิมเมนูข้าวหมก ไก่และเนื้อ ซุปไก่และเนื้อ และซื้...อ่านต่อ

Donlycherry
21 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปหางวัว

ข้าวหมกไก่สยาม ร้านดังที่แวะมาแถวปากเกร็ดต้องทานให้ได้ ร้านใหญ่ ติดถนน ที่จอดสบาย ที่นั่งยิ่งสบายใหญ่ พนักงานเยอะ บริการเลยไวมาก สั่งทานได้ทั้งหมกไก่ หมกเนื้อ ซุปหางวัว ขนมก็อร่อยหลายอย่าง ขอหอมเจียวเพิ่มก็ไม่คิดเงินเพิ่ม แม้ราคาสูงนิดๆ แต่ก็คุ้มเพราะอร่อยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
29 ธ.ค. 2022
ข้าวหมกไก่สยามเน้นฝีมือล้วนๆ

มีทั้งข้าวหมกไก่และหมกเนื้อนะคะแล้วแต่ชอบเลยค่ะอร่อยทั้งคู่ ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษน่าจะเป็นซุปไก่ที่มีความเป็นต้มยำเปรี้ยวๆแล้วก็เผ็ด้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับซื้อไปฝากผู้ป่วยหรือว่าคนที่เพิ่งฟื้นไข้ ยิ่งเฉพาะช่วงโควิดนี้นะคะแล้วก็หน้าหนาวเจ็บป่วยกันเยอะก็เป็นเมนูที่แนะนำสำหรับผู้ป่วยที่หายไข้แล้วจะได้สดชื่นและฟื้นฟูมีทั้งซุปไก่ร้อนๆสดชื่น ❤ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2022
ข้าวหมกไก่ และ น้ำซุปต้มยำ 👍

ร้านข้าวหมกไก่สยาม สาขาศรีสมาน อยู่ติดถนน หาง่ายมาก ผ่านทุกวันแต่ก็ไม่เคยแวะนั่งทานที่ร้านเลยค่ะ ซื้อมาทานที่ทำงานบ้าง สั่งกลับบ้านบ้าง 🍗เมนูที่ชอบคือข้าวหมกไก่ ทานคู่กับนเำซุปต้มยำรสออกเปรี้ยว คือดี!! น้ำซุปธรรมดาก็ใช้ได้ค่ะ ข้าวร้านนี้นุ่มกำลังดี ไม่แฉะเกินไป ชอบๆ $$ราคา 45-50 โดยประมาณ ทางไปโฮก🚗จากแยกสวนสมเด็จ เลี้ยวเข้าถนนศรีสมาน ร้านอยู่ซ้ายมือ ติด สน. ปากเกร็ด #กิน #เที่ยว #อาหา...อ่านต่อ