รีวิว ร้านอาหารโกจู-GO JU Restaurant

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาทูกากหมู, สเต็กหมู, ติ๋มซำ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

22 ต.ค. 2024
ติ่มซำ อร่อย มีอาหาตามสั่ง กาแฟสด มาที่นี่ครบเลยครับ
เมนูเด็ด: ติ๋มซำ, อร่อย
สมสมัย โฮมภิรมย์
24 ต.ค. 2024
ขนมปังนิ่มมาก ข้าวผัดอร่อยผัดกำลังดี น้ำเข้มข้นตกแต่ดูดีค่ะชอบบรรยากาศมาก
22 ต.ค. 2024
อร่อยทุกเมนูติมซัมเลยค่ะ จะมาทานอีกแน่นอนค่ะ
ดอกคูณ
21 ต.ค. 2024
อาอร่อยบรรยากาศดีพนักงานน่ารัก
แนะนำเมนูนี้เลยคะมาที่ร้านต้องเมนูนี้เลยกุ้งทอดเกลือ
21 ต.ค. 2024
ขนมปังนุ่ม>ใส้สังขยาอร่อยยย
22 ก.ค. 2024
ร้านสะอาดอาหารอร่อยยยย🥰
Natnicha Channiruthai

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา