4.2

รีวิว Eat Am Are ซีคอน บางแค

guneweenz 🦋
สปาเก็ตตี้เพสโต้ทะเลอร่อย นอกนั้นเฉยๆ 🍤🥗
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เพสโตทะเล

📍 ร้าน Eat Am Are สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น 1 ติดทางเชื่อม mrt ภาษีเจริญค่ะ 🎐 ร้านขนาดใหญ่ พนักงานเยอะ และคนเยอะเช่นกัน ไปทานวันธรรมดาช่วงบ่ายๆ ไม่ต้องรอคิว ที่นั่งค่อนข้างชิดกัน โต๊ะเก้าอี้ โซฟา สะอาด บรรยากาศดี พนักงานเหมือนจะไม่ใช่คนไทยนะคะ ดูไม่เข้าใจบางอย่างที่สอบถาม และสื่อสารค่อนข้างงงๆ นิดนึงค่ะ 🧾 ร้านนี้เคยไปทานตรงซอยรางน้ำ นานมากๆ แล้วไม่ได้ทานนานแล้วค่ะ เห็นมาเปิดซีคอนนานละ เพิ่งได้แวะทาน เมนูเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ แต่ยังราคาน่ารัก มีให้เลือกหลายทั้งสเต๊กเนื้อสัตว์ประเภทต่างๆ อาหารจานเดียว ของทานเล่น ขนม และเครื่องดื่ม เราสั่งไปหมด 6 อย่าง รออาหารประมาณ 15 นาทีได้ค่ะ 🥔 มันบด 55฿ มันบดเนื้อเนียนละมุนดีค่ะ ซอสเกรวี่ค่อนข้างเค็มนำ พริกไทยแน่นๆ ส่วนตัวเฉยๆ ทานได้ 🥓 ไก่ย่างเบคอนชีส 159฿ จานนี้ก็จะมีสเต๊กเป็น ไก่ย่างเบคอนชีส ออนท็อปด้วยซัลซ่า เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟราย (เลือกได้ว่าจะรับอะไรมีให้เลือกหลายอย่าง) , ขนมปัง และสลัดค่ะ ตัวไก่ย่างอร่อยดี ปรุงรสมากลมกล่อม ฟีลไก่สไปซี่ ไก่นุ่ม เบคอนค่อนข้างเค็ม ชีสที่เสิร์ฟมา ไม่กริลล์เลย 55555 อย่างเย็น จานนี้อร่อยสุดให้เฟรนช์ฟราย กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นสวย เนื้อมันไม่แห้ง ไม่อมน้ำมัน ขนมปังไม่ได้ทาน ไม่ชอบ ส่วนสลัดกินได้มาตรฐานทั่วไป น้ำสลัดติดหวานนำไปหน่อยค่ะ 🥩 พอร์คลอยน์ 139฿ เนื้อหมูชิ้นใหญ่ แต่ไม่นุ่ม และค่อนข้างแห้งนิดๆ ซอสรสชาติเค็มนำ และพริกไทย เหมือนเกรวี่ที่ใส่มันบด เครื่องเคียงเป็นหอมทอด ทั่วไปค่ะ ดีตรงไม่อมน้ำมัน 🥗 สลัดหมูย่างเซซามี่ 159฿ ปริมาณเยอะมากๆ ค่ะ ใครอยากทานสลัด แนะนำเลย ผักเยอะหลากหลายชนิด เบสจะเป็นคอส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค และมีพริกหวาน ต้นอ่อนทานตะวัน ข้าวโพด ถั่วแระญี่ปุ่น ถั่วต่างๆ น้ำสลัดงาอร่อย หวานนิดนึง แต่ไม่ได้เลี่ยน หมูย่างปริมาณเยอะ หมูนุ่ม ปรุงรสมากลมกล่อม อร่อยดีค่ะ 🍝 สปาเก็ตตี้เพสโต้ทะเล 159฿ ชอบจานนี้ที่สุดในโต๊ะ จะเป็นเพสโต้สไตล์ไทยๆ ปรุงรสคล้ายๆ ผัดฉ่า เส้นพาสต้าลวกมาความสุกกำลังดี ซีฟู้ดไซส์ใหญ่ เนื้อเด้ง รสชาติเข้มข้น เค็มเผ็ด หอมเครื่องเทศ อร่อยค่ะ ตัดเลี่ยนจากเมนูอื่นๆ ได้เลยค่ะ 🍤 สเต็กปลาทอด + กุ้งผีเสื้อ 169฿ จานใหญ่มากๆ ค่ะ จานนี้จะได้ปลาทอด (น่าจะแพงกาเซียส) 1 ชิ้น และกุ้งผ่าครึ่งทอด 4 ชิ้น เครื่องเคียงเลือกเป็นเฟรนช์ฟราย และมาพร้อม ขนมปัง สลัด ของทอดดีตรงไม่อมน้ำมันค่ะ นอกนั้นปกติ เนื้อปลาค่อนข้างยุ่ย ไม่ชอบ ส่วนกุ้งก็ทั่วไป เสิร์ฟกับน้ำจิ้มหวาน และไวท์ซอส ซอสร้านนี้ติดหวานเกือบทุกตัวเลย ยังไม่ค่อยชอบ อร่อยสุดยังเป็นเฟรนช์ฟราย *** ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเข้าร้านสเต็กประมาณนี้เท่าไหร่ อันนี้เพื่อนอยากทาน เลยแวะค่ะ *** *** ปริมาณอาหารและราคาถือว่าทำได้ดีมากๆ ส่วนรสชาติอาจจะอร่อยแตกต่างกัน บางอย่างอร่อย บางอย่างอาจจะยังไม่ชอบค่ะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

สเต็กปลาทอด + กุ้งผีเสื้อ

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
22 ธ.ค. 2025
อีก 1 ร้านสเต็กที่คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

แวะไปกิน Eat Am Are สาขาซีคอนบางแค เรามาวันอาทิตย์คนเยอะมาก ต้องรอคิวนิดหน่อย ที่ซีคอนร้านอยู่ชั้น 1 สาขานี้ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ตกแต่งร้านเข้ากับเทศกาล เมนูมีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ ปลา จานสั่งเป็นจานเดี่ยวหรือคอมโบ้ก็คุ้ม เห็นมีคนบอกว่าส้มตำร้านนี้อร่อย เราก็แบบส้มตำในร้านสเต็กนี่นะ กินมาตั้งหลายทีไม่เคยลอง รอบนี้ขอลองละกัน ส่วนสเต็กเราชอบสั่งคอมโบ้รอบนี้สั่งเป็นสเต็กหมูพริกไทยดำกับ...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
23 พ.ย. 2025
ร้านสเต็กอิ่มๆในราคาไม่แพง🥩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างสไปซี่

📍ร้านนี้อยู่ตรงชั้น2ติดกับทางเชื่อมรถไฟฟ้า ร้านกว้าง มีโต๊ะเยอะ รอคิวไม่นาน คิวรันเร็ว 🍖สเต็กมีให้เลือกทั้งหมู ไก่ เนื้อวัว ปลา ซีฟู๊ด เมนูยอดนิยมคือไก่และหมู ไก่สไปซ์ซี่ ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม แต่รอยไหม้จากนะตะแกรงค่อนข้างเยอะ ทั้งด้านบนและล่าง 🐷สเต็กหมูที่ชอบ จะเป็น สเต็กหมูกระเทียม เป็นส่วนที่ติดมัน เนื้อนุ่มคล้ายสันคอหมู แต่รู้สึกว่าช่วงหลังๆมานี้ ชิ้นเล็กลงพอสมควร เมื่อก่อนจะหมดเร็วมาก บาง...อ่านต่อ

Anakin
2068079.1k
5 ก.ย. 2025
ร้านสเต็กจานด่วนคิวแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อบด + สเต็กปลาทอด, ปลาดอรี่ย่างเนย, สเต็กปลาย่าง + สเต็กไก่สไปซี่, สเต็กปลาดอลลี่ย่างเนย, กุ้งผีเสื้อ

🍽️ อีทแอมอาร์ สาขาซีคอนบางแค ชั้น 1 ใกล้ทางเชื่อม MRT ภาษีเจริญ มีเมนูให้เลือกอย่างจุใจในราคามิตรภาพ มีสเต็กยืนหนึ่งเป็นดาราชูโรงมากมายหลายเวอร์ชั่น ทั้งหมู เนื้อ ไก่ ปลา จะเลือกอิ่มแบบเดี่ยวหรือจับคู่ในแบบคอมโบ้เซ็ตในราคาเริ่มต้นเพียง 189 บาทเท่านั้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงขนมปังชีสและเลือกได้อีก 1 รายการอย่าง สลัด เฟรนซ์ฟรายส์ หอมทอด และข้าวผัด หรืออยากจะแอดออนเพิ่ม 15บาท ได้อิ่มอร่อยกับมันบ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
27 ต.ค. 2025
ร้านสเต็กเจ้าประจำทานได้เรื่อยๆ

มาทาน eat am are สาขาซีคอนบางแค 🐔🐷 เมนูจับคู่ 199 บ. สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไก่ย่างสไปซี่ สั่งมา 2 จาน เครื่องเคียงเลือกเป็นหอมทอด กับเฟรนช์ฟรายส์มา 🐟🦐 สเต็กปลาทอด + กุ้งผีเสื้อ 169 บ. เครื่องเคียงเลือกเป็นมันอบ เพิ่ม 15 บ. ของทอดกรอบๆทานเพลิน 🥗 ยำสลัดทูน่า 159 บ. เมนูนี้จะเผ็ดหน่อยๆ ทานแก้เลี่ยนได้ดี 🌶 ส้มตำ 49 บ. ส้มตำหลังๆแอบเค็มไปหน่อย 🥔 มันบด 55 บ. มันบดเนื้อเนียนๆ 🍰 ช็อกโกแลตมูสเ...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
ถูกและดี มาทานได้เรื่อยๆ
Nickktwf
21 ส.ค. 2025
โปรโมชั่นสุดคุ้มจากแกร็บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

อีทแอมอา ร้านสเต็กราคาประหยัด รสชาติอร่อย วันนี้เด้งโฆษณาขึ้นมา เหลือ 89 บาท ใช้โค้ดลดอีกเหลือ 78 บาท ราคาหน้าร้าน 120 กว่าๆ คุ้มมากครับ ไม่เสียเวลาเดินทาง สั่งผ่านแกร็บเลย ไก่ย่างสไปซี่ เนื้อนุ่มฉ่ำ เผ็ดนิดๆกลิ่นผอมอร่อย สลัดผักสด น้ำสลัดก็อร่อย ผักสดกรอบ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

9 พ.ค. 2025
สเต็กอร่อย มาตรฐานดีทุกครั้งที่สั่งมาทาน

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6