รีวิว ชะเงา
ถือว่าเป็นร้านเก่าแก่คู่เมืองตรังพอสมควร
ร้านแนวนี้ที่จะยืนยงอยู่ได้นานขนาดนี้ถือว่าหายากเลย ส่วนมากจะวูบวาบอยู่สักพัก แล้วล้มหายหรือเปลี่ยนชื่อ สำหรับร้านนี้แล้วมาตรฐานแบบกลางๆไม่โดดเด่นมากนัก แต่ก็อยู่ได้เรื่อยๆด้วยมาตรฐานอาหาร การบริการ และบรรยากาศร้านแบบมีเสียงเพลง ร้านอยูในซอย สังเกตุยาก จึงมักจะเป็นลูกค้าเก่าที่มักหาที่หลบแดดในเวลากลางวัน และฟังเพลงในเวลากลางคืน มากกว่าขาจรดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อย สบายๆที่ชะเงา
ร้านชะเงา อยู่ที่ซอยเพลินพิทักษ์12 ร้านจะมีดนตรีเล่นให้ฟังทุกแนวค่ะ อาหารก็มีอาหารตามสั่งรวชาติใช้ได้เลย ค่ำๆคนก็เริ่มแน่นร้านค่ะ เมนูอาหารจานเดียวที่ไปทานมาก็มีรสชาติดีทีเดียว เลิกงาน ไปนั่งทานข้าวสบายๆที่นี่ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านมีดนตรีสด
เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้งกับข้าว อาหารจานเดียว สลัด สเต็ก อาหารว่าง กลางคืนบรรยากาศในร้านเปิดไฟสลัวๆ เครื่องดื่มทั้งแบบมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วงค่ำมีดนตรีสด เพลงเพราะ เป็นเพลงเก่าๆทั้งไทยและสากล บริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารมีดนตรีหลากหลาย มีทั้งแบบฟังสบายและเรียกเสียงฮา เมนูแนะนำ ชะเงาสดุ้ง หมูทอดใบมะกรูด ราคาผับแต่อิ่ม
ร้านไม่ได้อยู่ที่นาท่ามเหนือ ร้านอยู่ในทับเที่ยง ซ.เพลินพิทักษ์12 นาท่ามเหนือห่างออกไปอีกไกลมาก เป็นร้านที่เหมาะกับคนทุกวัย ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าวัยทำงาน ครอบครัว มีเพลงทุกแนว(สากล ไทยสตริง ลุกทุ่ง ลูกกรุง เพื่อชีวิต เพลงจีน เพลงการตูน แดนซ์) ในช่วงเวลาเดียวกัน เวลาดนตรีตั้งแต่1ทุ่มครึ่ง 1ทุ่มครึ่งจะเป็นโฟลคซอง เพื่อชีวิต และสตริง สากลเล็กน้อย 3ทุ่มจะเป็น นักร้องหญิงร้องทุกแนวแบบลูกทุ่งเป็นลูกทุ...อ่านต่อ