4.4

รีวิว จันทร์รพี เทเวศร์

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1 ส.ค. 2022
ร้านอาหารไทยมีเมนูหลากหลายรสชาติอร่อยที่จอดรถสะดวก มีดนตรีสามารถร้องเพลง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยําถั่วพลู, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ปากเป็ดทอด, ปลากะพงสามรส, ไก่คั่วเค็ม, สลัดกุ้งทอด

มางานศพแม่เพื่อนที่วัดมกุฏ ฟังสวดเสร็จแล้ว นัดหมายกันมาทานอาหารที่ร้านนี้ ร้านนี้ที่จอดรถสะดวก ลูกค้าไม่เยอะ มีนักดนตรีเล่นลูกค้าสามารถร้องเพลงได้แต่เสียงดังไปนิดเราเลยเปลี่ยนโต๊ะไปนั่งอยู่ในห้องส่วนตัว สั่งอาหาร 5 อย่าง 2 ชุด ยําถั่วพลู หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปากเป็ดทอด ปลากะพงสามรส ไก่คั่วเค็ม สลัดกุ้งทอด มาทานรสชาติพอได้ ทานกับเบียร์ดี

หน้าร้าน
ไก่คั่วเค็ม
สลัดกุ้งทอด

Tippy on the way
28 มี.ค. 2025
อาหารไทยตำรับจันทบุรี จันทร์รพี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างจันทร์รพี

ร้านอาหารไทยตำรับจันทบุรี ชื่อเพราะ ร้าน “จันทร์รพี” (JANRAPEE) พิกัด ตรงสมาคมชาวจันทบุรี ถนนศรีอยุธยา (เทเวศร์) เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เป็นร้านที่ให้กลิ่นอายความวินเทจ หรูหรา ผู้ดีเก่า เเต่รสชาติอาหารร่วมสมัย ผู้คนที่นิยมร้านนี้ส่วนใหญ่คือ มาพบปะเพื่อนฝูง กินเหล้าเล่าความหลัง เป็นเหมือนสถานที่รำลึกความหลังกัน มื้อนี้ของเรา..ก็เป็นเช่นนั้น อาหารที่สั่งเลยเป็นแนวกับแกล้มซะเป็นส่วนใหญ่ #Wongn...อ่านต่อ

Tweety
198344
27 เม.ย. 2024
ผัดไทยกุ้งสดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, ผัดไทยกุ้งสด, ส้มตำไทย

ร้านอาหารย่านเทเวศร์ เปิดมานาน บรรยากาศภายในร้านสบาย ๆ สะอาด แอร์เย็น เปิดเพลงยุค 80-90s ตลอด อาหารอร่อยมาก ปริมาณเยอะ • Highly Recommended ผัดไทยกุ้งสด รสชาติที่ถูกต้อง กุ้งคุณภาพดีมาก ๆ ผักเคียงสะอาด มีเกี๊ยวกรอบให้ด้วย • สลัดกุ้งทอด ให้ผักเยอะมาก กุ้งสด • ส้มตำไทย อร่อย สด สะอาด ยังมีเมนูอื่นอีกเยอะมาก เหมาะสำหรับมาทานเป็นหมู่คณะ 🩷ดูเพิ่มเติม

ผัดไทยกุ้งสด
Wanyen P
20 ก.ย. 2021
ร้านอาหารรสชาติจัดจ้าน

สั่งมากินที่บ้าน รสชาติไม่ผิดหวังเลยค่ะ เหมือนกินที่ร้านเลย ชอบหมูสับก้อนทอดมาก สั่งมาหลายครั้งแล้ว ต้มยำไก่รสชาติจัดจ้าน หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วหัวใหญ่ดีค่ะ กุ้งทอดซอสมะขามรสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Arpawee Srisombut
1 ก.ย. 2021
ร้านอร่อยแบบไทยๆ รสจัดจ้าน สด สะอาด
เมนูเด็ด: แก้มปลาบุรีย่าง, คอหมูย่างจันทร์รพี

ช่วงโควิดลองสั่งมากินที่บ้านดู อาหารมีหลากหลายและดูน่ากินมาก วัตถุดิบดีมาก สด สะอาด รสชาติไม่ผิดหวังเลย อร่อยกลมกล่อมกินได้ทั้งบ้านดูเพิ่มเติม

กุ้งตัวใหญ่ วุ้นเส้นนุ่มเหนียว รสชาติกลมกล่อมผักสดสะอาด ไม่มีเสี้ยน อร่อยจานนี้กินแล้วหยุดไม่ได้เลยค่ะ
Pawinee Mam Mamos
20 ส.ค. 2020
อาหารทุกเมนูรสชาติเป๊ะเวอร์ค่ะใครชอบส้มตำอาหารรสจัดแซ่บมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน เจ้าของร้านสวยใจดีมากๆค่ะ

Jade's
Jade's