- รีวิว จันทร์รพี เทเวศร์

รีวิว จันทร์รพี เทเวศร์
ร้านอาหารไทยมีเมนูหลากหลายรสชาติอร่อยที่จอดรถสะดวก มีดนตรีสามารถร้องเพลง
มางานศพแม่เพื่อนที่วัดมกุฏ ฟังสวดเสร็จแล้ว นัดหมายกันมาทานอาหารที่ร้านนี้ ร้านนี้ที่จอดรถสะดวก ลูกค้าไม่เยอะ มีนักดนตรีเล่นลูกค้าสามารถร้องเพลงได้แต่เสียงดังไปนิดเราเลยเปลี่ยนโต๊ะไปนั่งอยู่ในห้องส่วนตัว สั่งอาหาร 5 อย่าง 2 ชุด ยําถั่วพลู หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปากเป็ดทอด ปลากะพงสามรส ไก่คั่วเค็ม สลัดกุ้งทอด มาทานรสชาติพอได้ ทานกับเบียร์ดี

อาหารไทยตำรับจันทบุรี จันทร์รพี
ร้านอาหารไทยตำรับจันทบุรี ชื่อเพราะ ร้าน “จันทร์รพี” (JANRAPEE) พิกัด ตรงสมาคมชาวจันทบุรี ถนนศรีอยุธยา (เทเวศร์) เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เป็นร้านที่ให้กลิ่นอายความวินเทจ หรูหรา ผู้ดีเก่า เเต่รสชาติอาหารร่วมสมัย ผู้คนที่นิยมร้านนี้ส่วนใหญ่คือ มาพบปะเพื่อนฝูง กินเหล้าเล่าความหลัง เป็นเหมือนสถานที่รำลึกความหลังกัน มื้อนี้ของเรา..ก็เป็นเช่นนั้น อาหารที่สั่งเลยเป็นแนวกับแกล้มซะเป็นส่วนใหญ่ #Wongn...อ่านต่อ
ผัดไทยกุ้งสดอร่อยมาก
ร้านอาหารย่านเทเวศร์ เปิดมานาน บรรยากาศภายในร้านสบาย ๆ สะอาด แอร์เย็น เปิดเพลงยุค 80-90s ตลอด อาหารอร่อยมาก ปริมาณเยอะ • Highly Recommended ผัดไทยกุ้งสด รสชาติที่ถูกต้อง กุ้งคุณภาพดีมาก ๆ ผักเคียงสะอาด มีเกี๊ยวกรอบให้ด้วย • สลัดกุ้งทอด ให้ผักเยอะมาก กุ้งสด • ส้มตำไทย อร่อย สด สะอาด ยังมีเมนูอื่นอีกเยอะมาก เหมาะสำหรับมาทานเป็นหมู่คณะ 🩷ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารรสชาติจัดจ้าน
สั่งมากินที่บ้าน รสชาติไม่ผิดหวังเลยค่ะ เหมือนกินที่ร้านเลย ชอบหมูสับก้อนทอดมาก สั่งมาหลายครั้งแล้ว ต้มยำไก่รสชาติจัดจ้าน หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วหัวใหญ่ดีค่ะ กุ้งทอดซอสมะขามรสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยแบบไทยๆ รสจัดจ้าน สด สะอาด
ช่วงโควิดลองสั่งมากินที่บ้านดู อาหารมีหลากหลายและดูน่ากินมาก วัตถุดิบดีมาก สด สะอาด รสชาติไม่ผิดหวังเลย อร่อยกลมกล่อมกินได้ทั้งบ้านดูเพิ่มเติม
อาหารทุกเมนูรสชาติเป๊ะเวอร์ค่ะใครชอบส้มตำอาหารรสจัดแซ่บมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน เจ้าของร้านสวยใจดีมากๆค่ะ