3.9
35 Ratings (26 Reviews)
Thai฿฿฿
Closedopens at 17:00

Reviews of Sumran Ruengjai

7 Oct 2017
views 327
โหวตยำหอยนางรมและเกี๊ยวทอดชีส
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Cheese Dumplings, Spicy Oyster Salad

มันเป็นร้านนั่งชิล ร้านเหล้า แต่เราไม่ได้มากินทั้งเหล้าและเบียร์ แต่ดันติดใจยำหอยนางรมกับเกี๊ยวห่อชีสที่นี่เอามากๆ หอยนี่แบบหืมมมมม !!! ตัวใหญ่มากกกกก ไม่คาวด้วย ให้เครื่องเยอะ น้ำยำอร่อย เด็ดด !! เกี๊ยวทอดชีสก็กรอบยืดอร่อยมากก ซอสจิ้มก็อร่อย ดนตรีดี ที่จอดรถเยอะ ผ่านจ้า ไปซ้ำมา 3-4 ครั้งได้แล้วอ่าา คือดี :)

Reviews by Customers
Sort
Hot
21 Aug 2019
views 9,979
ร้านสวย อาหารอร่อย
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Poh Tak (Spicy Seafood Soup)

ร้านสวย ตกแต่งวินเทจ ขนาดของร้านกว้างมากๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซน open air พนักงานเยอะ ดูแลลูกค้าดี บริการดี มีวงนักร้องเยอะมาก ขึ้นร้องสลับกันเกือบตลอดทั้งคืนและมีทุกวันเลยด้วย ลานจอดรถเยอะ สว่างและมีคนดูแลรถตลอดSee more

13 Nov 2019
views 9,494
ร้านแนวกินดื่มที่อาหารรสชาติดีกว่าที่คิด
Favourites: Bbq Ribs

เริ่มจากจุดเด่นๆเลย ที่จอดกว้างขวางสะดวกสบาย สว่าง มีคนดูแล ห้องน้ำกว้าง แถมวันจันทร์ถึงศุกร์ไม่คิดค่าเปิดขวด​หิ้วไวน์​มาได้เลย อาหารหลากหลาย​ รสชาติดีกว่าร้านแนวนี้ทั่วๆไป​ มีขนมไอติมพร้อม บริการ OK ร้านแต่งสวย​ หักคะแนนตรงเสียงดัง​ คุยกันลำบากSee more

18 Jun 2015
views 4,188
กินดื่มรื่นเริง วิวงามเพลินตา ณ สำราญเริงใจ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: ปลากระพงทอดสมุนไพรโบราณ, Cheese Dumplings

มารีวิวกันแบบสั้นๆ อัดรูปเน้นๆกันอีกแล้วค่ะ เนื่องจากแอมไปร้านนี้ในครั้งที่มีจัดงานparty ย่อมๆ และครั้งนี้มีเจ้าภาพเลี้ยงอีกแล้ว (ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ เย่ๆ :3) แอมเลยไม่ทราบข้อมูลด้านชื่ออาหาร ราคา ทั้งหมดเลยค่ะ เลยขอเจาะลึกอาหารบางรายการที่ได้ทานและถ่ายรูปทันมาให้อ่านกันเพลินๆนะคะ =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= ร้านตั้งอยู่ในซอยบางนา-ตราด 23 ค่ะ บอกชื่อซอยไปอาจจะงงๆ แต่ถ้าบอกว่า...read more

4 Aug 2017
views 4,293
ร้านนี้ถูกใจขาเลาะทั้งหลาย
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Red Wine Chicken, ปลากระพงทอดสมุนไพรโบราณ, Cheese Dumplings, Spicy Salmon Salad, Tom Yum Seafood, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ร้านนี้ผมมาหลายรอบมากครับ ไม่ค่อยได้ review +5555 ส่วนใหม่มาถึงก็เมาทันที ร้านมีหลาย Zone ครับ เลือกได้ตามสบาย อาการ : 1.ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น อร่อยตจิง อันนี้จอแนะนำ เมนูอื่นก็อร่อย พอดีผม ไม่ได้ถ่ายหมด แค่ขอรับประกันความอร่อยครับ ดนตรีก็เพราะ มันส์ ถ้าไปกันเยอะๆ จะสนุกมากSee more

15 Nov 2017
views 4,722
ปาร์ตี้ แถวบางนา
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Stir Fried Cabbage With Fish Sauce, Deep fried pork knuckle

ร้านสำราญเริงใจ อยู่หลังเซ็นทรัลบางนา ร้านนี้คนเยอะเกือบทุกวันเลยค่ะ อาหารแร่อยดีนะคะ ในร้านมีทั้งอาหารญี่ปุ่น ของหวาน เค้ก เครื่องดื่ม. ที่นั่งที่ร้านมีเยอะเลยค่ะ ใครอยากดูแกะ ที่ร้านก็มีนะค่ะ เผื่อใครพาเด็กไปค่ะSee more

27 Feb 2018
views 5,003
ซุปเปอร์อร่อยสุดๆ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ซุปเปอร์สำราญ

ร้านนี้อยู่ในซอยหลังเซ็นทรัล บางนาค่ะ ลองแวะมาดู ร้านน่ารักดีค่ะ มีที่จอดรถ มีหลายโซนทั้งแบบด้านนอก สูบบุหรี่ ไม่สูบบุหรี่ ด้านในห้องแอร์ มีดนตรีสดด้วย ครบเครื่องทุกเครื่องดื่มเลยค่ะ ตั้งแต่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีแอลกอฮอล์ วันนี้นั่งฟังเพลงด้านนอกนั่งโซนด้านนอก ลมแรงนะคะ แต่ก็ยังมียุงกัดอยู่ เหมาะจะมาดื่มกับเพื่อนๆ แต่วันนี้มาลองกินอะไรเล่นๆ ก่อน แต่งไฟสวยดีค่ะ ร้านไม่สว่างมาก แต่ก็ไม่ได้มืดเกิน -...read more