3.9

รีวิว Heap Cafe & Restuarant Viphavadee Viphavadee

abbkung
21 ก.ค. 2018
HEAP สาขานี้บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์, ขาหมูเยอรมัน

ที่ทำงานมาจัดงานปาร์ตี้ย่อมๆกันที่ร้านนี้ เลยได้โอกาสถ่ายรูปอาหารหลากหลายมาลงรีวิวซะเลย อิอิ ร้าน HEAP นี่เราเคยไปสาขาตรงราชเทวีหลายที สาขานั้นก็ชอบนะ อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงมาก วงดนตรีเล่นโอเคด้วย ส่วนสาขานี้บรรยากาศจะต่างไปหน่อย ร้านนี้อยู่ติดถ.วิภาวดีเลย จากอนุเสาวรีย์มุ่งหน้าดินแดงให้เลี้ยวซ้ายเข้าถ.วิภาวดี ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงปั๊มเชลล์ ในตัวร้านมีที่จอดรถแต่ไม่มาก แต่สามารถขับออกหลังร้านไปจอดตรงที่จอดที่อยู่เลยไปราว 150 เมตรได้ ทางร้านมีรถกอล์ฟรับส่งอยู่ ที่นี่มีส่วนที่เป็นห้องอาหาร 3 ส่วน แต่กลุ่มเราเหมาส่วนที่เป็นเรือนกระจกไว้เป็นปาร์ตี้ส่วนตัว ในห้องเรือนกระจกบรรยากาศดีเลย เอาสไลด์ต่างๆมาฉายได้นะ เรื่องอาหารเราไม่ค่อยรู้ชื่อเมนู เพราะมีน้องๆที่น่ารักจัดการสั่งไว้ให้อยู่แล้ว รสชาติก็กลางๆไปจนถึงอร่อย ไม่มีจานไหนแย่เลยนะ ขาหมูเยอรมันร้านนี้ก็อร่อยดี เหมือนอีกสาขา อาหารที่ถ่ายมานี่แค่ส่วนนึง เอาจริงๆคือถ่ายไม่ทัน 555 เครื่องดื่มที่นี่มีเยอะมาก แต่โต๊ะเราแนวเด็กน้อย สั่งเป็น Mocktail สีสวยๆกันมา ทางร้านชงมาหวานไปหน่อย ต้องสั่งโซดามาเติมเพิ่ม แต่เติมแล้วก็อร่อยดีนะ โดยรวมร้านนี้เหมาะทั้งนัดเพื่อนมาสังสรรค์ ทานข้าว หรือไปโซนที่มีวงเล่นสดก็ได้ถ้าอยากฟังเพลงค่ะ

abbkung
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนั่งชิว ฟังดนตรีสด อาหารอร่อยย่านวิภาวดี-ดินแดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, French Fries Truffle

มาทานมื้อเย็นกับที่ทำงานหลังจากไม่ได้มาร้านนี้หลายปี เรามาถึงช่วงเย็นประมาณเกือบ 6 โมง ตอนนั้นพนักงานก็ให้จอดริมฟุตบาทตรงด้านหน้าร้านได้แล้ว ด้านในก็จะมีที่จอดเหมือนกันแต่มีแค่ไม่กี่ที่ ตัวร้ายจะมีที่นั่งอยู่หลายโซน ถ้าใครเน้นคุยกันให้บอกพนักงานไปเลือกโซนที่ไม่ได้อยู่ติดกับวงดนตรีนะ ที่นี่จะมีวงดนตรีเล่นตั้งแต่ หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป อาหารค่อนข้างหลากหลายเลยรสชาติถือว่าโอเคกลางๆ ไม่มีจานไหนที่ไ...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2018
Gondry
17 เม.ย. 2025
ร้านนั่งดริ้งค์ ฟังเพลง แต่เมนูอาหารก็เยอะมาก

เป็นร้านนั่งดื่มนั่งดริ้ง มีดนตรีสด แต่วันนี้แวะมาโซนร้านอาหาร มีดนตรีสดแยก เป็นเพลงชิล ๆ ฟังสบาย บรรยากาศดี แต่แอบงงที่มีดนตรีสดไปด้วย ร้านเปิดเพลงจากลำโพงไปด้วย คนละเพลงกัน เสียงตีกันค่ะ อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะมากก ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ของทานเล่น ผสมผสาน ตอบโจทย์ทุกคน โดยรวมอาหารรสชาติดีทุกจาน ไม่มีจานไหนไม่อร่อย แต่ไปช่วงคนเยอะ ๆ บางเมนูรอนานมาก เช่น เสต็กเนื้อ ร้านมีที่จอดรถทั้งแบ...อ่านต่อ

JoyMymelody
14.8k4.8k107k
9 ม.ค. 2025
มื้อเย็นพร้อมสังสรรค์ปีใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ่น, เฟรนช์ฟรายส์, ขาหมูเยอรมัน, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

ช่วงเทศกาลปีใหม่ จะมีหลายๆร้านที่เหมาะที่จะนัดเพื่อนกันมาทานข้าวสังสรรค์ปีใหม่ด้วยกันค่ะ ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ ที่เหมาะนัดกลุ่มใหญ่มากินข้าว เม้าท์มอย พร้อมแลกของขวัญ และก็ฟังเพลงด้วยค่ะ ที่นี่มีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง ขนมก็มีหลากหลายเช่นกัน และก็ยังมีเครื่องดื่มด้วยค่ะ เรามากันเป็นสิบคน เลยจัดเต็มไปหลากหลายเมนู ส่วนเมนูที่เราชอบจะมี - ไข่ตุ๋น มาเป็นหม้อไฟเนื้อนุ่มไม่คาวเลยแ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
8 พ.ย. 2024
Heap ร้านชิลด์ย่านวิภาวดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียง, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, Kiwi Smoothie, ยำแซลมอนแซ่บ

อีกหนึ่งร้านปิดดึก ที่เหมาะมาทานอาหารสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ที่ร้านมีที่จอดรถอยู่บริเวณด้านหลังของร้าน ตัวร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง เมนูอาหารก็มีเยอะอยู่ ที่เราสั่งมาแล้วชอบก็จะมี - ปลาแซลมอนแซ่บ - พิซซ่า - อาหารไทย พวกแกงเลียงก็มี เครื่องดื่มก็ดี มีให้เลือกหลากหลาย น้ำ Smoothie ก็ใช้ได้ ราคาโอนะ โดยรวมคือดีเหมาะกับมานั่งชิลด์กับเพื่อนๆจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/s6Guj79FQTRDw5Pk6 เวลาท...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
7 พ.ย. 2023
ปาร์ตี้ช่วงค่ำกับเพื่อนๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟหม้อไฟ, ขาหมูเยอรมัน, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, หมูกรอบคั่วเกลือ, ไส้กรอกรวม, ไวน์, สลัดปูนิ่ม, ต้มแซ่บตีนไก่

#Amazingthailand ร้่นตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีรังสิตแถวแยกดินแดน โดยที่ร้านมี3โซน โซนคาเฟ่ โซนห้องอาหาร และโซนบาร์ ซึ่งเราก็นั่งทั้งโซนห้องอาหารแล้วก็ย้ายไปโซนบาร์ที่มีวงดนตรีเล่น ส่วนเมนูอาหารเรามาลองชิมอย่างเย็นตาโฟหม้อไฟซดได้คล่องคอดี ไส้กรอกรวมคุณภาพดี หมูกรอบคั่วเกลืออันนี้เหมาะเป็นกับแกล้มดี สลัดปูนิ่มอันนี้ก็ดี ต้มแซ่บตีนไก่แจ่ม ขาหมูเยอรมันทอดได่กรอบดี ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอันนี้ก็ดี ส่วนเครื่อง...อ่านต่อ

Padipat.N
28 มิ.ย. 2023
อาหารรสชาติใช้ได้ โซนที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Budweiser, ต้มยำโป๊ะแตก, ยำวุ้นเส้นทะเลรวมมิตร, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ยำผักบุ้งกรอบ

ชื่อร้าน : HEAP Cafe & Restaurant สาขา วิภาวดี เมนูที่ได้มาลอง : 1.ต้มยำโป๊ะแตก 180 บาท 2.ยำผักบุ้งกรอบ 150 บาท 3.ยำวุ้นเส้นรวมมิตร 160 บาท 4.ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 180 บาท 5.Budweiser เหยือก ละ 180 บาท *** ราคานี้ยังไม่รวม service charge 10 % ความเห็น : ขับรถผ่าน HEAP ทีไรมีคนเยอะตลอดเลยวันนี้มีโอกาสมาลอง บรรยากาศร้านดีนะ มีโซนที่นั่งเยอะมาก และร้านมีดนตรีสดเล่น ตั้งแต่ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ร้านเห...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World