3.0

รีวิว The Forest Cafe

Puifaii* Hybrid
25 มี.ค. 2019
ร้านข้างรพ. อยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, ข้าวไข่ข้น

ร้านอาหารมีแอร์อยู่ทางประตูข้างรพ. อยุธยา เพิ่งเปลี่ยนเจ้าของได้ไม่นานทเป็นที่พักพิงเย็นๆช่วงเที่ยงได้ดีเลยค่ะ อาหารพอใช้ได้นะ มีฟิวชั่น อาหารไทย สเต็ก รสชาติปานกลาง ราคาปานกลางตามอาหารเลย เราแนะนำข้าวราดไข่ข้นใดๆ จะอร่อย โดยเฉพาะต้มยำค่ะ ได้รสชาติต้มยำและไข่นิ่มๆ ส่วนพวกพาสต้า สปาเก็ตตี้ก็ธรรมดา เส้นไม่ค่อยเหนียว ลวกเละไปหน่อย สเต็กเฉยๆ นะ อาหารว่างอื่นๆ พวกเฟรนฟราย ไก่ทอด ผักโขมก็พอทานได้ค่ะ น้ำยังไม่ได้ลองเลย..

Pheamraphat Yannatham
1 มิ.ย. 2019
ร้านน่ารักๆ ที่มีตัวชูของร้านเป็นตุ๊กตาหมีขั้วโลกไว้คอยต้อนรับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้น, ปังปิ้งวิปครีมสรอเบอรี่, บูลพาราไดซ์ โซดา

ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จอดรถริมถนน ภายในร้านบรรยากาศชิลๆ มีตุ๊กตาตัวใหญ่ 4 ตัวไว้ให้ถ่ายรูป โต๊ะที่นั่งทานทำจากไม้พาเลท มีเบาะนิ่มๆ ไว้รองนั่ง ปังปิ้งวิปครีมสตอเบอรี่ ขนมปังขอบกรอบมาก สตอเบอรี่หวาน กรอบ วิปครีมไม่เลี่ยน ข้าวไข่ข้น เนื้อไข่ข้นยังไม่เนียนเท่าไหร่ ต้มยำที่ให้มาก็ไม่ค่อยจัดจ้าน แต่ปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่ สดดี บลูพาราไดซ์ โซดา มีผลไม้สดใส่มาด้วย ถือว่...อ่านต่อ

Soraya ople
21968
16 ก.พ. 2020
อาหารอร่อยมากค่ะ ร้านหยุดวันอังคารแล้วนะคะไม่ใช่วันเสาร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, วาฟเฟิลฮ่องกง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ข้าวไข่ข้น, คาโบาร่า, อเมริกาโน่ร้อน, คาปูชิโน่

ร้านนั่งสบาย บรรยากาศร้านดีมากค่ะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดูเพิ่มเติม

วาฟเฟิลอร่อย
สมชาย

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร