รีวิว บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์

photo
EatMe.IfUCan
1041.6k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 419
Quality Review
เจ้าของน่ารัก

บ้านบางรักเรซิเด้น เป็นห้องพักในตรัง ราคาย่อมเยา ห้องสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ ไม่ได้เน้นสวยงามมาก มีผ้าเช็ดตัวผ้าห่มอะไรให้หมด อาหารเช้าก็มี พนักงงานน่ารักมาก (หรือเจ้าของไม่แน่ใจ) คือตอนเช้าเรารับออก เลยไม่ได้ทานอาหารเช้า แต่เขาก็ใส่กล่องกลับมาให้ด้วย น่ารักค่ะ

ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องอาหาร
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BaReviewThailand
1821.6k44.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 97
Quality Review
Landmark ที่พักคุณภาพ สนับสนุนวิถีการท่องเที่ยวเมืองตรัง ด้วยความอบอุ่นแบบครอบครัว ราคาที่เข้าถึงได้เมื่อเทียบกับคุณภาพ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023

BaReviewThailand พาเที่ยวตัวเมืองตรัง บนถนนกันตัง โดยเราจะแวะพักผ่อนเช็คอิน ถึง 2 คืน กับที่พักที่ให้ความรู้สึก ตอบโจทย์ถึงความเป็น ที่พักรายวัน และรายเดือน "บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์" สื่อความหมายถึงความเรียบง่าย อบอุ่น ทรงเสน่ห์ ตามแบบฉบับวิถีเมืองตรัง ของการนำเสนอที่พัก เที่ยว กิน นอน จบในที่เดียว ด้วยทำเลที่ตั้ง บนถนนกันตัง อีกมุมหนึ่งในอาณาเขตตัวเมืองตรัง สะดวกสบายทั้งการเดินทาง ใกล้ร้านสะดวก...อ่านต่อ

photo
Bombin
714334.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 493
Quality Review
ไม่ถึงกับหรูหรา แต่พักสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มีโอกาสได้ไปตรัง ก็เลยได้พักที่บ้านบางรักเรสซิเด้น ห้องพักสะดวกสบายในราคาไม่แพง ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีที่จอดรถเพียงพอ เราเลือกพักห้อง 3 เตียง ตัวห้องไม่แคบ ภายในสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาพร้อมอาหารเช้าเป็น ชุดอาหารเช้าหรือข้าวต้ม โดยที่ทานอาหารเช้าแยกคนละฝั่งกับห้องพัก โดยรวมถือว่าผ่าน เป็นอีกที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว มีทั้งรายวันและรายเดือนดูเพิ่มเติม

photo
m2jlemon
1371.1k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 471
Quality Review
ห้องกว้าง ที่จอดรถเยอะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

จองที่พักผ่าน Agoda ที่พักคือดีเลยไม่แพง มีอาหารเช้า มีห้องออกกำลังกาย เวลาเช็คอิน ทางที่พักจะให้เลือกอาหารเช้าไว้เลยค่ะ วันที่เราพักไม่มีเวลาทาน ทางโรงแรมใส่กล่องให้ไปทานในรถด้วย ใจดีมาก ถ้าครั้งหน้ามาตรังจะแวะมาพักอีกค่ะดูเพิ่มเติม