- รีวิว โจ๊กวัดพุทธ ถนน พุทธบูชา

โจ๊กมาม่าอร่อยมาก!! คือดี 5 ดาวเลย
อยากชิมมานานละ ในที่สุดก็มาจนได้ ร้านขายในเขตของวัดพุทธบูชาเลยครับ เข้าทางประตูที่มีการก่อสร้าง ร้านอยู่ทางขวามือ จะเห็นว่ามีร้านอาหารต่างๆเปิดขายอยู่ แต่ร้านโจ๊กวัดพุทธลูกค้าเยอะสุด แน่นร้านเลย!! สั่งโจ๊กมาม่าหมูล้วน กับ โจ๊กมาม่ารวมใส่ไข่ โดยรวมรสชาติอร่อยกลมกล่อมมากเลยครับ เนื้อโจ๊กมีลักษณะเหลวใส เพราะใส่มาม่าลงไปต้มด้วย ทางร้านจะใส่ผงมาม่าผสมผงพริกป่นให้ด้วยครับ ถ้าเด็กเล็กมาทานผู้ปกครองอย่าลืมบอกทางร้านด้วยนะครับ กลิ่นหอมผงมาม่าซุปกระดูกหมูอ่ะแหละ หมูสับเนื้อนุ่มเด้งรสหวาน เนื้อก็นุ่มเด้งอร่อย ให้ผ่าน! คุ้มค่า ที่ตั้งใจมากินถึงที่ ร้านเล็กๆธรรมดา มีที่นั่งประมาณ 10-20 ที่ มีน้ำดื่มใส่อุทัยทิพ กลิ่นหอมเย็นชื่นใจให้ดื่มฟรี

เมนูเด็ดคือ โจ๊กมาม่า
ร้านโจ๊ก ที่มีจุดขายเป็น โจ๊กมาม่า ที่ทางร้านจะลวกมาม่าใส่ไปในโจ๊ก แปลกแต่กินแล้วอร่อยดีค่ะ แนะนำให้แยกเครื่องปรุงมาม่าค่ะ เพราะส่วนตัวเคยกินแบบใส่เครื่องปรุงมาม่ามาเลย คิดว่าเค็มไปค่ะ เมนูที่ชอบจะเป็นโจ๊กมาม่าหมูใส่ไข่ค่ะ หมูสับทางร้านปรุงรสมาดีค่ะ ติดมันน้อย ถูกใจค่ะ แต่ใครสายเนื้อ ร้านนี้ก้อมีค่ะ ตัวเนื้อจะออกหวานๆหน่อยนะคะ ราคาไม่แพง ปริมาณสมราคาค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เนื้อโจ๊กเนียนมาก สายไม่มีกลิ่นไหม้ น่าจะชอบ
🍚🥣โจ๊กวัดพุทธ ลุงยุทธ เป็นร้านขายโจ๊ก ที่มีหม้อโจ๊กเคี่ยวไว้แล้ว หม้อใหญ่มากๆวางไว้หน้าร้าน 🌾🍚🥣เนื้อโจ๊กสีขาวเนียนละเอียดราวกับใช้ แป้งข้าวเจ้า มากวน (ส่วนมากเขามักจะใช้พวกข้าวหักมาทำโจ๊ก ) ความเหนียวของเนื้อโจ๊กกำลังดี ไม่เหนียวหนืดจนเกินไปนะ ร้านนี้จะไม่มีกลิ่นไหม้ติดหม้อ รสชาติของข้าวจะมี🧂ความเค็มหวานอยู่ในตัว ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อย แต่ว่า ใครอยากจะปรุง พวกพริก ซีอิ๊วขาว สูตร 4 เ...อ่านต่อ
โจ๊กโอ ตับไม่โอ
26/5/64 เมนูแปลกที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือ โจ๊กมาม่า แต่เหมาะกับทานที่ร้าน เราซื้อกลับเลยซื้อโจ๊กปกติค่ะ สั่งหมูล้วนกับหมูตับ 35 บาท โจ๊กเยอะดี เนื้อข้นหน่อยๆ ตับไม่โออ่ะ ชิ้นเล็กๆสามสี่ชิ้นรวมกันยังไม่เท่าตับสวยๆหนึ่งชิ้นเลยดูเพิ่มเติม
อิ่มจุกๆ กับโจ๊กมีเส้น🍲🍜
ร้านโจ๊กลุงยุทธ วัดพุทธบูชา ᴥ︎ 𓃟 ความมิกซ์รวมวัตถุดิบ 2 อย่าง ระหว่างมาม่า(จริงๆ มันคือไวไว) กับโจ๊ก เป็นเหตุให้ต้องมาจัดสักครั้ง เพิ่งจะรู้ว่าพิกัดไม่ไกลจากบ้านมีร้านนี้เปิดมากว่า 30 ปีแล้ว อ่านเจอบอกว่าเป็นโจ๊กมาม่าในตำนาน อยากลองเลย 𓃟 เป็นโจ๊กปกติที่ใส่มาม่า (ไวไว) ลงไปมิกซ์กัน มีใส่ผงเครื่องปรุงไวไวลงไปด้วยนะ ใส่หมู ใส่ตับ และก็ใส่ไข่ด้วย ก็เข้ากันอยู่นะ สนนราคาที่ 40.- 𓃟 พิกัดร้าน ตั้ง...อ่านต่อ
โจ๊กมาม่าในตำนาน
โจ๊กมาม่าหรือที่รู้จักกันดีในชื่อโจ๊กวัดพุทธ เป็นที่รู้จักในถนนพุทธบูชา โจ๊กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ข้าวข้าวเนียนละเอียดหอม ถ้าจะให้เด็ดต้องใส่มาม่ากินและอิ่มมากบวกกับไข่ลวกหวานๆ ส่วนหมูที่ใส่มาในโจ๊กก็ดีนุ่มละมุนสุดๆดูเพิ่มเติม