- รีวิว สหรส พหลโยธิน

รีวิว สหรส พหลโยธิน
เกาเหลาเลือดหมูผักจูจิงฉ่าย เจ้าดังแห่งเมืองเชียงราย
ร้านเกาเหลาเลือดหมูผักจูจิงฉ่าย ในเมืองเชียงรายที่ชื่อเหมือนกันมีทั้งหมด 3 แห่ง อีก หนึ่งแห่งอยู่ที่แถวๆหอนาฬิกาเชียงราย (อาจารย์เฉลิมชัยเป็นผู้ออกแบบ) และอีกหนึ่งอยู่แถวบ้านดู่ ไม่แน่ใจว่าทั้งสามร้านเป็นสาขาหรือเจ้าเดียวกันหรือไม่ ใครรู้ช่วยบอกที ไปลองชิมมาทุกร้านแล้วละครับ แต่ละร้านไปลองมามากกว่า 3-4 ครั้ง แต่ที่นี่ผมมาทานเกิน 10 ครั้ง ฟันธงเลย ที่นี่ อร่อยที่สุด ในบรรดา 3 ร้าน สาขาอื่นผมไม่แนะนำ ความอร่อยอยู่ตรงที่น้ำซุปกลมกล่อม หวานน้ำต้มกระดูก เครื่องในหมูประเภท เซี่ยงจี๊ หัวใจ ตับ กระเพาะหมู ใส่มาให้แบบชิ้นโตๆ เคี้ยวแบบเต็มปากเต็มคำจริงๆ ทีเด็ดคือลูกชิ้นหมูสับ อร่อยลืมโลกเลยครับ ท่านที่โมโอกาสมาเที่ยวเชียงรายอย่าลืมแวะนะครับ ร้านอยู่ซ้ายมือ เลยขนส่งเชียงรายมาไม่ใกล
ร้านอาหารเช้าต้องมา คนรักเกาเหลาอยากให้ลอง
📌 สหรสเกาเหลาในเชียงรายมีหลายสาขา เคยลองแต่สาขาพหลโยธิน เกาเหลาน้ำซุปจิงจูฉาย ใสๆ สดชื่น หมู🐷-เครื่องในชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม สด กลิ่นเครื่องในดับด้วยใบจิงจูฉายหมดแล้ว ซดน้ำร้อนๆ ไม่เค็มกำลังกินคู่ข้าวสวยร้อนๆ เปิดเช้า วันเสาร์-อาทิตย์คนเยอะ รถตู้พานักท่องเที่ยวมากิน ช้าหน่อยต้องรอ ปรับราคาขึ้นแล้ว ชามละ 70-100 บาทดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเลือดหมูเชียงราย มีหลายสาขา รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
เกาเหลาเลือดหมู จิงจูฉ่าย ชื่อดังของเชียงราย มีหลายสาขา วันนี้ได้แวะมาทาน สาขาพหลโยธิน ใกล้ๆ แยกแม่กรณ์ ราคาอาหารอยู่ที่ 60 พิเศษ 70 มีให้เลือกทั้งเกาเหลาเลือดหมูรวม หมูก้อน (อร่อย) มีกระเพาะ ตับ เครื่องในต่างๆ ลวกมาพร้อมผักจิงจูไฉ่ น้ำซุปอร่อย ซดคล่องคอ กลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม
เลือดหมูชื่อดัง เชียงราย
สหรส เกาเหลาเลือดหมู จิงจูฉ่าย ร้านชื่อดังของเชียงราย มีหลายสาขาในเชียงราย จุดขายอยู่ที่เกาเหลาเลือดหมูใส่ ผักจิงจูฉ่าย ที่มีประโยชน์มาก บำรุงหัวใจ เกาเหลาพิเศษ 70 บาท เกาเหลาชามโต เครื่องเพียบ หมูสับก้อนอร่อย ปรุงรส เครื่องในสะอาด เลือดใช้ได้ น้ำซุปเข้มข้น น้ำต้มกระดูกหมู ข้าวหอมมะลิ ดี เพิ่มความอร่อย รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูตอนเช้า
ราคาชามละ 60 บาท ได้หมูก้อนใหญ่ 2 ก้อน เลือด เครื่องใน ตับนุ่ม ส่วนอีกอย่างหนึ่งเรียกไม่ถูก เราว่าค่อนข้างมีกลิ่นนิดนึง ต้องทานคู่กับข้าว ไม่อย่างนั้นไม่อิ่ม รสชาติธรรมดา อยากเพิ่มรสชาติก็ปรุงเพิ่มกันเองดูเพิ่มเติม
เครื่องในชิ้นใหญ่สดอร่อย
ต้มเลือดหมูอาหารที่ชอยทานช่วงเช้าๆยิ่งถ้าคืนไหนเที่ยวดึกมาได้ซดน้ำร้อนๆก็ทำให้สดชื่นขึ้นเยอะ ในเชียงรายก็มีร้านสหรสชื่อดังมีหลายสาขา วันนี้มีคนท้องที่พามาทานร้านริมถนนใหญ่เคยทานร้านในเมืองมาครั้งนึง น้ำซุปร้านนี้ร้อนและหวานกลมกล่อมสดชื่น เครื่องในชิ้นใหญ่กำลังดีสดอร่อยไม่มีกลิ่นคาว จิ้มกับน้ำส้มผสมน้ำตาล พริกป่น น้ำปลาก็ฟินแล้วดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูใจกลางเมือง
ตามรีวิวของหลายๆคนมา ที่บอกว่าเป็นหนึ่งในร้านที่ต้องลองของเชียงราย ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแถวหอนาฬิกา ย่านนี้ร้านอาหารมีให้เลือกหลายร้านเหมือนกัน โดยเฉพาะฝั่งตรงข้ามร้านจะมีร้านข้าวแกงเรียงรายให้เลือกติดๆกันเลย พูดถึงรสชาติกันดีกว่า ถ้าใครที่ชอบทานอาหารติดหวานนิดๆ น่าจะถูกปากร้านนี้ ส่วนตัวไม่ชอบหวาน เลยต้องพึ่งพริกน้ำส้มเยอะหน่อย แต่โดยรวมก็โอเคนะคะ ให้เยอะดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม