รีวิว นำ้ฝรั่งสด ปานกุหลาบเฟรช

7 มี.ค. 2020
เมนูเด็ด: น้ำฝรั่งสด 1 ขวด

ดื่มแล้วรู้สึกดี รู้เลยว่าเป็นฝรั่งสดจริงๆ ดื่มแล้วแบบไม่มันผสมหัวเชื้อเลยนอกอะ ไม่เคยกินน้ำฝรั่งที่สดชื่นขนาดนี้มาก่อนอะ ยิ่งกินเย็นนะยิ่งอร่อย แนะนำแช่ให้มีเกร็ดน้ำแข็งนิดๆนะ สุดยอดดดด ขอโปรโมชั่นหนักๆหน่อยครับ ชอบกินมาก

ขอบคุณนะค่ะ

25 ก.พ. 2020
นำ้ฝรั่งสดปานกุหลาบเฟรช

ผลิตจากผลฝรั่งสด ไม่ใส่หัวเชื้อ 🍐นำ้ฝรั่งสด ปานกุหลาบเฟรช🍐 รับตัวแทน🍐 🍐ส่งทั่วไทย รสชาติดี ลงก่อน ขายก่อน 🍐ลูกค้ากลับมาซื้อซำ้ๆ ลงทุนน้อยกำไรงาม 🍐ผลิตจากผลฝรั่งสด ไม่ใส่หัวเชื้อ 🍐ส่งขวดละ18บ. ขนาด 350ml ตัวแทนนำไปขายปลีกในราคา 30บ. 35 บ. 3 ขวด 100บ. กำไรเน้นๆ 🍐สนใจติดต่อรายละเอียด0814421873ทักแชทได้เลยค่ะ 🍐 เซตขายปลีก สั่งได้เลยที่ LINE MAN https://wongn.ai/73vmkดูเพิ่มเติม

Supanida Chamsom
2 ก.พ. 2020
อร่อย สดชื่น ดีต่อสุขภาพ
อร่อย หอม สดชื่น ไม่มีวัตถุกันเสีย ดีต่อสุขภาพ
ขอบคุณลูกค้านะค่ะ
7 มี.ค. 2020
น้ำฝรั่งอร่อยสดชื่นมากเลยค่ะ เหมือนยกฝรั่งมาทั้งสวนในขวดเดียว
🥰🥰🥰 รักเลย