3.7

รีวิว HARU Bangkok Izakaya & Sushi Bar

10 มิ.ย. 2016
ร้านบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Haru Special, หอยเชลล์ภูเขาไฟ

ร้านอิซากายะมุมดีบรรยากาศเหมาะกับการrelax sushi มีให้เลือกหลายหน้า อาหารสดดีตกแต่งร้านสวย ห้องน้ำสะอาด กลางคนคนไม่มากอาหารออกเร็ว อาการเซทกพลังดี มีหอยเชลล์อร่อย ปลาดิบสดดี ขนมอร่อยดีแถมมีน้ำmock tail ให้เลือกชิมด้วย

รีวิวที่พูดถึง
PouyAroiallaround
28 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
โดนแรงดึงดูดจากโปรแซลมอนทุกเมนูลด50% ถึงกับต้องลองว่ามีดีแค่ไหน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบหมูสามชั้นหม้อดิน, แก้มปลาแซลมอนย่างเกลือ, ซาชิมิ แซลมอน

วันนี้ขับรถออกนอกเส้นทางหน่อย เพราะโดนดึงดูดจากรีวิว user@ใบหม่อน, คุณ@ Yee_sunee ช่วงเดือนนี้(ตลอดเดือนกรกฏาคม)ทางร้านมีโปร.แซลมอนทุกเมนูลด50% ประกอบกับเรามีvoucherส่วนลด500บาท และมีซื้อดีลวงในเพิ่มอีก ..โดยทางร้านใจดีมากมายสามารถใช้ทั้งดีลและส่วนลดรวมได้หมดใน1โต๊ะค่ะ👍🏻👍🏻 วันนี้เราเลยจัดเฉพาะSalmonนะค่ะ (ราคาด้านล่างหลังลดแล้ว50%ค่ะ) - Salmon sashimi 260(หลังลด130.-) ปลาสีสวย และสด ทางร้า...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
16 ก.ค. 2016
มาทีได้ทั้งโปรแซลมอน 50% ทั้งดีลวงใน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลมอน, หอยเชลล์ภูเขาไฟ

ตอนแรกตั้งใจมาลองทานใช้ voucher จากวงใน ดันมาเจอโปรแซลมอน 50% ตลอดเดือนกรกฎา ครบรอบ 1 ปี เลยเน้นหนักแซลมอนอย่างเดียวเลยงานนี้ ทั้งๆที่ร้านมีเมนูเยอะมากน่ากินไปหมด ยำสลัดปลาแซลมอน (ลด 50% เหลือ 115): แซลมอนหั่นมาหนาและไม่เล็กกำลังดี น้ำราดแซ่บ ผักสด โอเคเลยจานนี้ แซลมอนซาชิมิ (ลด 50% เหลือ 130): ชิ้นไม่หนามาก อร่อยนุ่มมันใช้ได้เลย ครั้นชี่แซลมอนโรล (ลด 50% เหลือ165): จริงๆจานนี้ combina...อ่านต่อ

8le
25 ก.ย. 2017
ร้านญี่ปุ่นชิวๆแถวเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา (3.5/5)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูตุ๋น, ข้าวต้มปลาฮามาจิ

ผ่านร้านนี้อยู่แทบทุกวันแต่ไม่เคยได้ลองมาแวะ ซักที พอดีได้เห็นดีลจากเว็บนึงว่ามีส่วนลดก็เลย ลองจองไปดู ร้านนี้อยู่ตรงเส้นเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา อยู่ด้านหลัง Chic Republic ร้านตกแต่งด้วยไม้ สวยงามโดดเด่น ร้านนี้มีเมนูให้เลือกกันอย่างจุใจหลังจากมืนๆ อยู่นานว่าไม่รู้จะเลือกเมนูไหนเลยเริ่มที่เมนูสลัด ปลากรอบก่อน เสริฟมาซอสเยอะไปหน่อยแต่ผักก็สดกรอบดีแต่ถ้าซอสน้อยกว่านี้หน่อยจะดีกว่านี้ เมนูต...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
30 ก.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน โปรดีๆ ร่วมฉลองฮารุครบรอบ 1 ปี 🎉
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ภูเขาไฟ

เปิดหาดีลดีๆ จากวงใน สะดุดตากับร้าน HARU Bangkok Izakaya & Sushi Bar เลยขอลองไปจัดซะหน่อย 🍣 🚗ร้านตั้งอยู่หลัง Chic Republic เลยหาไม่ยาก มีที่จอดรถเพียบ ทางร้านที่นั่งทั้งด้านนอก และด้านใน บรรยากาศสบายๆ ดูโปร่งโล่งตาดี 📢 ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นฉลองฮารุครบรอบ 1 ปี เมนูแซลมอนทุกเมนูลด 50% หมดเขต 31 ก.ค. 2559 นี้นะจ้ะ 😉 เมนูสำหรับมื้อนี้ ✨A must to try!!! "หอยเซลล์ภูเขาไฟ" ตัวละ 139 บา...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
16 ต.ค. 2016
มาลองเซ็ตอาหารกลางวัน เฉยๆ นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

HARU Bangkok Izakaya & Sushi (Bangkok #678, Total #1445) ร้านนี้มาบ่อยๆ เพราะอยู่ไม่ไกลบ้าน และอาหารก็หลากหลายดี ที่สำคัญร้านนี้มีโปรเรื่อยๆ ค่ะ อย่างช่วงเดือน ตค นี้ก็จะมีโปรลดราคา 50% fusion rolls และ 50% sushi don รอบนี้มาลองเซ็ตอาหารกลางวัน เพราะซื้อดีลของวงในไว้ เซ็ตละ 199฿ เองค่ะ ลองสองเซ็ัต 🐟 เซ็ตแซลมอนย่างเกลือ เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป ไข่ตุ๋น สลัด ผลไม้ และชาเขียว ร้อน หรือ เย็น ปลาย...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2016
ร้านนี้เมนูหลากหลายจริงๆ ค่ะ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มาร้านนี้รอบที่สาม จัดหนักจัดเต็มถึง 20 รายการ
Dorotee
21 ส.ค. 2016
Wongnai Testing : อร่อยหลากหลายในทีที่เดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เชอร์เบทสตอเบอร์รี่, ข้าวอบหม้อญี่ปุ่นหมูสามชั้น, ไก่บดชุบไข่ออนเซน, ข้าวต้มปลาฮามาจิ

สำหรับรีวิวรอบนี้เป็น Testing ไม่ได้มาทานกันแบบทั่วไปเลยได้มีโอกาศทานอาหารจานพิเศษของทางร้านแบบหลากหลายเมนูครบทุกรูปแบบของอาหารญี่ปุ่นในร้านสไตล์ Izakaya เลยค่ะ อาหารญี่ปุ่นหลากหลายสไตล์กับน้ำซอสสูตรพิเศษแบบทำเอง รสชาติทานง่ายถูกปาก (ไม่เน้นซูชิ) 4.5 ดาวนะค่ะ การเดินทางร้านนี้ มาตามแผนที่ในวงในเลยค่ะ ทางเจ้าที่สะดวกจะเป็นซอยข้างๆ Chic Republic หรือซอยโยธินพัฒนา 11 นะค่ะ เลี้ยวเข้า 100 ...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2015
บรรยากาศดี Lunch Set ใช้ได้เลย

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น