- รีวิว 2465 วาซาบิ พริก ขิง -

รีวิว 2465 วาซาบิ พริก ขิง -
ร้านปิดแล้วนะคะ เปลี่ยนเป็นร้านอื่นแล้ว

มื้อกลางวันเบาๆ กับซูชิย่าน town in town
มื้อกลางวันกับอาหารญี่ปุ่นน่าจะเป็นอะไรที่ไม่หนักเกินไป หากใครแวะมาแถวย่าน town in town ก็สามารถมาแวะทานกลางวัน หรือเย็นแบบง่ายๆ กับอาหารญี่ปุ่นที่นี่ โดยตั้งอยู่ตรงโซน แมคโคร ที่จอดรถมีเยอะพอสมควรและสามารถเดินเข้าร้านได้เลย สะดวกดี ลักษณะร้านเป็นร้านญี่ปุ่นแบบ casual dining ง่ายๆ สบายๆ ไม่มีพิธีรีตอง มีอาหารหลากหลายตั้งแต่ซูชิ ซาซิมิ ของไม้ย่าง ของทอด ข้าวต่างๆ choice เยอะ ซูชิหน้าเนื้อวากิว ค...อ่านต่อ
ร้านแถวบ้าน เล็กๆ แต่เมนูเยอะนะ
ร้านใหม่ (จริงๆ ก็ไม่ใหม่มาก แต่เราเพิ่งจะได้ไปเนี่ยแหล่ะ) แถวบ้านย่านทาวน์อินทาวน์ หาพิกัดไม่ยาก เพราะอยู่ในเวิ้งตรงข้ามทางเข้าหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์เลยค่ะ ร้าน 1 ห้องก็จะแคบนิดนึงนะคะ แต่ด้วยความที่ลูกค้าไม่เยอะมาก เลยไม่ทำให้การนั่งทานที่ร้านอึดอัดมากนัก เมนูมีให้เลือกทานทั้งปลาดิบ ซูชิ เมนูข้าว เมนูเส้น และอาหารปรุงสุกเมนูอื่นๆ อีกพอสมควรเลยค่ะ .... รสชาติกลางๆ วัตถุดิบกลางๆ ราคาก็สไตล์ร้า...อ่านต่อ
ร้านอิซากายะเล็ก ๆ อร่อยใช้ได้ เมนูเยอะ บริการดี +service charge
ร้านอิซากายะเล็ก ๆ ย่านทาวน์อินทาวน์ มีที่จอดรถ เมนูเยอะมากทั้งข้าวจานเดียว ซูชิ ซาชิมิ บะหมี่เย็น ราเมง โซบะ สลัด กับแกล้ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ราคาเหมาะกับผู้ใหญ่มากิน มีเมนูบะหมี่เย็นด้วยนะเออดูเพิ่มเติม