- รีวิว แก้วไก่กรอบ - Keaw Kai Krob ทรู ดิจิทัล พาร์ค

แก้วไก่กรอบ🐣🌶️
ร้านแก้วไก่กรอบ True Digital Park ชั้น 1 ฝั่ง West ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมาก 🍽️ไก่ย่างหนังกรอบ (86฿) จานใหญ่อยู่ ทาน 2-3 คนกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ ทั้งแจ่วและน้ำจิ้มหวาน - คอหมูย่าง (114฿) - ตำโคราช (76฿) เลือกความเผ็ดได้ ใส่ปลาร้า รสชาติดีถูกปาก - ลาบหมู (65฿) - ข้าวเหนียว (12฿) และ ขนมจีน (12฿) #RainySeason2025 #EsanSPL

กินหลายรอบละ ชอบในราคาดี
ร้านแก้วไก่กรอบนี่จะยกให้เป็นร้านอาการอีสานในดวงใจละ ทานมาหลายครั้งแล้ว คุ้มดีตลอด สาขานี้รอบ 2 ที่ทานมาทานกันแค่ 3 คนสั่งซะเต็มโต๊ะเลยแหละ มีไข่เจียว ตำแซลมอน ผัดกะหล่ำปลี แหนมทอด ไก่ย่างที่พลาดไม่ได้และอันสุดท้าย เหลือบเห็นตอนสั่งอาหารไปแล้ว ดันอยากกินอีกก็เลยสั่งมาเป็นตำกะท้อน อาหารรสชาติดี ตำกะท้อนอร่อย ไก่ย่างหนังกรอบเป็น signature ผัดกะหล่ำปลีหั่นมาชิ้นใหญ่ไปหน่อย แหนมทอดโอเค ตำแซลมอนเฉ...อ่านต่อ
อร่อยมาก
อร่อยครับ อร่อยครับ อร่อยครับ อร่อยครับ อร่อยครับ อร่อยครับ อร่อยครับอ่านต่อ