101 Restaurant Bangkok

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว 101 Restaurant Bangkok

6 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ถ้ากำลังมองหาร้านสเต๊กอร่อยย่าน 101/1 ต้องลองร้านนี้ดูค่ะ

เจอร้านนี้ในวงในโดยบังเอิญ เนื่องจากพยายามหาร้านสเต๊กอร่อยใกล้บ้าน ต้องเสริซหาไปหลาย page เหมือนกัน กว่าจะเจอร้านนี้ ตอนอ่านรีวิวครั้งแรกก็ยังสงสัยว่าจะอร่อยจริงมั้ยหว่าเพราะมีแค่ 4 รีวิว แต่มีรีวิวหนึ่งบอกว่าเป็นเชฟฝรั่ง จึงทำให้อยากมาลองดูสักที สถานที่ ⭐️⭐️⭐️ ร้านดูไม่มีอะไรสะดุดตาแม้แต่น้อย ถ้าไม่ตั้งใจหาอาจจะมองผ่านเลยด้วยซ้ำ ร้านออกทึ่มๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ แต่ร้านดูสะอาดสะอ้านในร้านมีโต๊ะ 6-7 โต๊ะ ด้านหลังของร้านมีมุม outdoor ตอนไปทานมีฝรั่งนั่งทานอาหารจิบเบียร์กันในโซน outdoor บริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️ พนักงานที่มารับออเดอร์เป็นคนต่างชาติ พูดไทยไม่ได้ แต่ดูแลเอาใจใส่ดีคะ มีพนักงานที่เป็นคนไทยอยู่คนนึง แต่ยังดูใหม่และไม่ได้เป็นคนมาต้อนรับเรา เลยต้องคุยกะพนักงานต่างชาติแทน อาหาร ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ลองสั่งเมนูมาสองอย่างลองทานเล่นๆ สำหรับสองคน เมนูจะมี section ที่ราคาค่อนข้างสูง 200-500 บาท (ราคาประมาณไปกินตามย่านวัยรุ่น) กับเมนูแผ่นหลังสุดมีเมนู steak ซึ่งราคาแตกต่างกันอย่างชัดเจน - Porkloin (80 บาท) ⭐️⭐️⭐️⭐️ เนื้อหมูนุ่มมาก ซอสรสชาติกำลังพอดี ไม่เค็มเกินไป ค่อนข้างถูกใจเรา เพราะทำให้ได้รสชาติหมูเต็มๆ ขนาดจะอิ่มสำหรบคนเดียวคะ (ถ้าเป็นผู้ชายกินเยอะอาจจะไม่อิ่ม) ในจานจะมี coleslaw and fries มาให้ด้วย fries ทอดมาร้อนๆ อร่อยมากคะ กรอบกรุบกริบ กินคู่กะสเต๊กเข้ากันมาก - Garlic bread (80 บาท) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ก่อนสั่งรู้สึกชั่งใจเล็กน้อย เพราะราคาเท่ากับกินสเต๊กหมูเลย แต่ขอบอกว่าไม่ผิดหวังคะ ingredient ที่ใช้บอกได้เลยว่าค่อนข้างดี ใช้เนยออร์คิด กระเทียมเป็นชิ้นเล็กๆให้เห็น ขนมปังกรอบนุ่มใน ขนาดคุณแม่เราทานยากยังชอบเลยคะ แนะนำว่าคุ้มราคาที่ทานแน่นอน Overall - ⭐️⭐️⭐️⭐️ แนะนำให้ลองคะ มีเมนูราคา 70 บาทขึ้นไป ซึ่งคุณภาพดีกว่าราคาที่เสียไปแน่นอนคะ ถ้าหาร้านสเต๊กอร่อยๆ ที่ไม่ใช่เนื้อแช่เย็นมา ขอให้ลองร้านนี้ดูคะ จิงๆ อยากให้ 5 ดาว แต่ขอลองอาหารอย่างอื่นก่อนคะว่าคุ้มค่ากะราคาที่ตั้งไว้อ่ะป่าว 😁


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
101 restaurant

ร้านเสต็กเล็กๆในซอยสุขุมวิท101 ใครที่นำรถมาสามารถจอดรถได้ที่ปิยรมณ์แล้วประทับตราที่ Tops ได้ค่ะ หรือหากใครมาโดย BTS ลงสถานีปุณณวิถีและเดินมาทางซอยสุขุมวิท101 นะคะ เดินมาซักพักจะเห็นร้านเป็นห้องกระจก ต้องสังเกตุนิดนึงเน้อ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเลย ภายในร้านมีโต๊ะพอประมาณไม่ใหญ่มาก หลังร้านเป็นสวนค่ะ (แต่เราไม่ได้เดินเข้าไปน้า) เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย มีหลายราคา ที่เราสั่งมามีดังนี้ค่ะ - Pork loin...

อ่านต่อ »
101 Restaurant Bangkok
101 Restaurant Bangkok
101 Restaurant Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สเต็กราคาไม่แพง รสชาติดีที่ราคาเอื้อมถึง
เมนูเด็ด:Pork Loin, Burgers The Classic

หลังจากหาร้านสเต็กใกล้บ้านอยู่หลายครั้ง ก้อบังเอิญมาเจอร้านนี้จากวงใน ร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอย สุขุมวิท 101/1 เราขับรถมาแต่เอาไปจอดไว้ที่ปิยะรมณ์ แล้วเดินมาแทนเพราะกลัวไม่มีที่จอด(ถ้าเอามาคงต้องหาจอดในซอย) วันนี้เราสั่ง. Pork Loin เมนูนี้ 80 บาท หมูชิ้นกำลังดี น้ำเกรวี่ที่ราดมาถือว่ารสชาติดีทีเดียว เคียงมากับสลัด และเฟรนฟราย(ชิ้นหนาทอดมาอร่อยทีเดียว) รวมๆนี่จัดว่าอร่อยเลยกับราคานี้ ...

อ่านต่อ »
เมนูนี้ 80บาท
101 Restaurant Bangkok
101 Restaurant Bangkok

1 Like0 Comment
Share
8 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านแอบชิว..
เมนูเด็ด:Fish And Chips

ร้านอาหารฝรั่งแท้ๆ มีเจ้าของเป็นฝรั่งอารมณ์ดีและมีชาวต่างชาติมานั่งคุยกันจำนวนนึงมาแอบชิวไปด้วยกัน ครั้งแรกเดินผ่านนึกว่าร้านเล็กๆริมถนนแต่พอเข้ามาด้านหลังร้านสามารถทะลุออกมาเป็นสวนเล็กๆน่ารักๆ อาหารในร้านจะเป็นสไตล์ฝรั่งตามแบบฉบับรสชาติอร่อยสำหรับผมนะ บอกได้เลยว่าถ้ามีโอกาสต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »
101 Restaurant Bangkok
101 Restaurant Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านฟิวชั่นโดยเชฟเจ้าของสัญชาติ รสเยื่ยม อีก1 ร้านใน101/1
เมนูเด็ด:แฮมเบอร์เกอร์

ร้านใหม่พึ่งเปิดได้ไม่นาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารฝรั่ง ปนไทยนิดหน่อย รสชาติเยื่ยม มีเครื่องดื่มแอล์กฮอล์ เบียร์ ไวน์ มีพื้นที่ทั้งในห้องแอร์ และในสวน บรรยากาศชิวๆ พนักงานแนะนำรายการอาหารดี เซฟใส่ใจลูกค้ามีออกมาพูดคุยสอบถามรสชาติอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
101 Restaurant Bangkok
เบอร์เกอร์ เพิ่มท๊อปปิ้ง เบคอน ชีส เห็นพอทาเบโล่
อกเป็ดซอสแดง แต่เราเรียกอกเป็ดซอสแพนง

7 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านสเต๊กอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ไม่มีใครรู้
เมนูเด็ด:Cesar Salad, สเต๊กหมู Pork Loin

ร้าน 101 restaurant เป็นร้านที่อยู่ปากซอย 101/1 อยู่ติดกับข้างๆ ของปิยรมย์ ร้านนี้แว่บแรกเดินเข้าไปแบบกล้าๆกลัวๆ เพราะไม่มีคนเลย บรรยากาศดีจัดแสงโรแมนติกแต่ก็ไม่ได้หรูจนอึดอัด ลองขอเมนูมา อาหารส่วนใหญ่เป็นอิตาเลียน มีพาสต้า สลัด เสต๊กที่เด็ดคือ เสต๊กที่ราคาไม่แพงรสชาติดี พอๆกับร้านอาหารฝรั่ง 4-5 ดาว ลองสั่งทั้ง สเต๊กหมู pork loin เนื้อหมูที่มาเนื้อสู้ฟันหน่อยๆ แต่ไม่เหนียว ราดซอสพริกไทยดำ ท...

อ่านต่อ »
สเต็กหมู Porl Loin
Cesar Salad
ลาซานย่า

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Gardens of Dinsor Palace
The Gardens of Dinsor Palace
ฟินกลางเมือง! ชิมรสอาหารอิตาเลียนสุดพรีเมียมในสวนสุดร่มรื่นใจกลางกรุงฯ • [Ad]
4.0
105 รีวิว฿฿฿
Sundays
Sundays
ห้ามพลาด! คาเฟ่สุดคลาสสิก พร้อมนั่งกินอาหารฟิวชั่นมีสไตล์แบบไร้กาลเวลา • [Ad]
4.1
78 รีวิว฿฿฿
Anya's Place ศาลายา
Anya's Place ศาลายา
4.2
440 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
274 รีวิว฿฿฿
Isao
Isao
4.2
477 รีวิว฿฿฿
Hidden Backyard Cafe & Hangout
Hidden Backyard Cafe & Hangout
4.0
171 รีวิว฿฿฿
Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ
Mellow Restaurant & Bar ทองหล่อ
4.0
82 รีวิว฿฿฿