รีวิว ซุปเปอร์แซ่บ ราชวัตร

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
16 ก.ค. 2021
อีกร้านดีๆย่านราชวัตร มีเมนูให้เลือกหลากหลายราคาโอเคค่ะ

ซุปเปอร์แซ่บ เป็นร้านอาหารในย่านราชวัตรซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายและราคาสมเหตุผล เราเคยทั้งแวะไปซื้อที่ร้านและสั่งเดลิเวอรี่เพราะค่าส่งไม่แพง และมักจะมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆค่ะ เมนูมีตั้งแต่ซีฟู้ด อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง กับข้าว ต้มซุปเปอร์ ซาชิมิ ข้าวต้มกับ เครื่องดื่มเช่นน้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผลไม้ปั่น ชาไข่มุก รวมทั้งของหวานอย่างไอศครีมและผลไม้ลอยแก้วค่ะ # เมนูที่สั่ง # - หอยหวานเผา จานเล็ก - ผัดหมี่โคราชกุ้ง - ข้าวผัดไข่ปู อาหารโดยรวมที่บ้านทานกันบอกว่าโอเคนะคะ รสชาติกลางๆทานง่าย ซีฟู้ดอาจจะยังไม่สดมากแต่ก็ไม่แย่ ปริมาณก็เหมาะสมกับราคาค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกรมสรรพสามิต สามารถจอดรถริมถนนได้แต่ต้องดูฝั่งหน่อยค่ะ

หอยหวานเผา จานเล็ก
หอยหวานเผา จานเล็ก
ผัดหมี่โคราชกุ้ง
ผัดหมี่โคราชกุ้ง
ข้าวผัดไข่ปู
ข้าวผัดไข่ปู

LunnyToon
14 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารอีสาน..เปิดใหม่ย่านราชวัต!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำผลไม้, ไส้อ่อนทอดกระเทียม

ขับรถผ่านอยู่หลายรอบวันนี้เพิ่งมีโอกาศได้มาลอง ร้านนี้เน้นขายอาหารอีสาน และยังมีหมูกระทะด้วย มีเบียร์สดด้วยนะ มีจอทีวีใหญ่ไว้สำหรับคอบอลมานั่งดูได้ บรรยากาศร้านดูสะอาดสะอานดีค่ะ การบริการก้อค่อนข้างรวดเร็วดี ชอบตำผลไม้ผลไม้ของร้านนี้ค่ะ และไส้อ่อนทอดกระเทียม ไส้ไม่มีกลิ่นสะอาดทอดออกมาได้อร่อยดีค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติยังไม่จัดเท่าที่อยากทาน ส่วนซุปเปอร์ก้อพอได้นะ ราคากลางๆไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม

peanut butter
5 พ.ย. 2019
ร้านหมูกะทะ เบียร์ราคาถูก

มากินหมูกะทะที่นี่หลายรอบแล้ว เซตรวมหมูมีทั้งหนูนุ่ม สันคอ หมูสไลด์ ตับ มาพร้อมผักรวม1จาน กินสองคนกำลังพอดี น้ำจิ้มอร่อยดี มีกระเทียมกับพริกสับให้ใส่เพิ่ม แต่บางครั้งกระเทียมมีกลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

❄🌟Fern🌿☃️
19 ต.ค. 2019
ซุปเปอร์แซบ ร้านแซบๆย่านราชวัตร

ร้านอาหารอิสานย่านราชวัตร ที่มีมากเมนู ทั้งอาหารอิสาน กุ้งเผา ปลาเผา อาหารตามสั่ง ของทานเล่น ของทอด ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกรมสรรพสามิต แต่ต้องหาที่จอดรถกันดีๆนะ อาหารแซบๆต้องร้านนี้ แต่ถ้าต้องการแซบมากๆต้องเขียนระบุให้ชัดเลย ที่ลองมาจะเป็นรสกลางๆมากกว่า อาจจะเป็นเพราะคนย่านนี้กินไม่จัด แต่บางเมนูก็แซบจริงๆ ต้องมาลองเองถึงจะรู้ แนะนำเลยสามชั้นย่างคลุกฝุ่นต้องลองดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2018
อาหารแซ่บที่ ซุปเปอร์แซ่บ ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ย่าง ครึ่งตัว

เป็นร้านหมูกระทะกับส้มตำรวมกัน มีปลาเผาเหมาะแก่การนั่งดูบอล โดยรวมทำอาหารออกมาได้อร่อยโดยเฉพาะส้มตำปลาร้า มีความปลาร้าไม่เหม็นแต่นัวๆแบบพอดี ทีเด็ดคือยำหอยแครงอ่ะ ไม่คาว หอมตะไคร้ หอยตัวไม่จ้อย ใช้ได้ แต่ถ้ามาเลือกนั่งด้านใน ต้องทำใจนิดหน่อยว่าตัวจะเหม็น เนื่องจากข้างในเค้าก็ปิ้งย่างหมูกระทะกันอย่างสนุกสนานแต่ก็มีโซนด้านนอกให้เลือกนั่ง สำหรับคนที่ไม่อยากตัวเหม็น ราคาน่าคบหา ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

เกศสุดา
4 เม.ย. 2022
ยำวุ้นเส้นโบราณ

รสชาดดี แต่ปริมาณน้อยมากกกกกกกก ถ้าเทียบกับราคา ขยุมทีเดียวหมด เลยจร้าาาา ไม่อิ่มอ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.3
฿฿฿฿