- รีวิว ศิริพรวุ้นมะพร้าว

รีวิว ศิริพรวุ้นมะพร้าว
10 ส.ค. 2016
ไอศกรีมมะพร้าวใช้ได้ แต่ถ้าเป็นมะพร้าวอ่อนจะดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะพร้าว-กะทิ
ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ 53 ใกล้กับทางรถไฟ อยู่ข้างๆก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายชัย พอทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดอิ่มแล้วอยากทานของหวานต่อ เลยลองแว๊บมาดู ร้านนี้เขาขายเด่นๆก็วุ้นมะพร้าวและน้ำสมุนไพรค่ะ จะเห็นมะพร้าวกองอยู่หน้าร้านเลย ไม่มีที่นั่งทานนะคะ ลองทานไอศกรีมมะพร้าว ถ้วยละ35บาท ให้เนื้อมะพร้าวมาเยอะดี แต่เสียดายถ้าอ่อนๆน่าจะอร่อยกว่านี้ แต่โดยรวมก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน