- รีวิว ลอดช่องสิงคโปร์ ตำหรุ

รีวิว ลอดช่องสิงคโปร์ ตำหรุ
หวานเย็นราคาถูก รสชาติดีงาม
ค้นหาร้านขนมจากวงในแล้วเจอร้านนี้เลยลองแวะมา ปรากฎว่าเป็นร้านที่ดีงามมากค่ะ ร้านเป็นเพิงอยู่ริมถนน ลูกค้าเยอะส่วนใหญ่จะเป็นคนพื้นเพ มีเครื่องในเลือกหลายอย่างทั้ง กล้วยไข่เชื่อม กล้วยน้ำว้าเชื่อม พุทราเชื่อม มันเชื่อม ข้าวโพด รวมมิตร ลอดช่อง ลอดช่องสิงคโปร์ ทับทิมกรอบ เผือก ฯลฯ น้ำกะทิดีงามเข้มข้น รู้เลยว่าใช้แต่ของดี ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 20 บาท เลือกเครื่องได้ 3 อย่าง ถ้าใครมาเที่ยวปราณฯ ขอบอกว่าร้านนี้แนะนำอย่างแรงห้ามพลาด อร่อยและราคาถูกกว่าร้านดังๆ หลายๆ เจ้าเลย อยากจะให้เกิน 5 ดาวเลย 📍เวลาจะมาร้านนี้มาตามพิกัดได้เลยค่ะ

ร้อนๆ แบบนี้ขอหวานเย็นดับร้อนคือฟินสุดล่ะ
เป็นร้านหวานเย็นเจ้าประจำที่มาเที่ยวปราณบุรีหรือถ้าผ่านมาต้องแวะกินทุกครั้ง เป็นร้าน local ที่แนะนำจริงๆ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคนพื้นที่ มีเครื่องให้เลือกเยอะ ใช้แต่ของดี เช่น ถ้าเป็นเผือกจะใช้เผือกหอม ฟักทองเชื่อมจะใช้ฟักทองที่แก่เนื้อหนึบ กะทิหอมข้น ใช้น้ำตาลโตนด ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ คือ ลอดช่องสิงคโปร์ ตัวลอดช่องนุ่มๆ หนุบหนับ กะทิคือถึงหอมหวานมัน เลือกใส่เครื่องเพิ่มได้ 2 อย่าง 20 บาท 3 อย่...อ่านต่อ
ลอดช่องสิงคโปร์ อร่อย
ขนมหวานร้านนี้เป็นร้านที่แวะทานบ่อยที่สุดถ้าผ่านมาทางนี้ ร้านจะเปิดสายหน่อยแต่ของก็หมดไวเพราะขายดี ถ้ามาช่วงบ่ายอาจจะมีของเหลือไม่มากนัก ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นลอดช่องสิงคโปร์ เส้นเหนียวหนึบ อร่อยกว่าเจ้าดังในหัวหิน แถมให้เยอะกว่าด้วย เลือกใส่ได้ 3 อย่าง ราคาเบาๆแก้วละ 25 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
ความอร่อยยังคงทน
มาปราณบุรีทีไรเป็นต้องกินครับ ใส่ได้หลายอย่างอร่อยขายหมดทุกวันน้ำกะทิอร่อยมากเลยครับแนะนำคือลอดช่องอันนี้เป็นเมนูห้ามพาดเลยเพราะทราบมาว่าเค้าทำลอดช่องอีกนะครับไม่ได้ซื้อสำเร็จต่อจากนี้ก็ยังมีรวมมิตรใส่น้ำแดงเป็นเมนูที่ดับกระหายชื่นใจคลายร้อนได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
หวานเย็น!!!
ร้านขายขนมหวานข้างทาง พอดีผ่านจะไปปากน้ำปราณ เห็นคนยืนหน้าร้านเพียบ แสดงว่าต้องมีของดี จัดสักหน่อย หน้าร้านก็มี รวมมิตร ลอดช่องไทย พวกเครื่องเคียงทั้งหลาย เผือก มันม่วง แตงไทย ข้าวโพด เม็ดแมงลัก ขนมปังแบบนิ่มและกรอบ ลูกชิด ขนมาเพียบ 555 มีสั่งแบบใส่ถ้วยและใส่แก้ว เราเลือกใส่แก้วมา รวมมิตร + ข้าวโพด ราคา 20 บาท หอม หวาน มัน อร่อยค่ะ พอได้สดชื่น ในอากาศร้อนๆแบบนี้ ลอดช่องไทย+แตงไทย ราคา 20 บาท อ...อ่านต่อ
ขนมหวานเจ้าดังย่านตำหรุ ปราณบุรี
ขนมหวานอร่อยและหอมมาก ป้าแกทำเองเกือบทุกอย่าง กะทิสดใหม่ทุกวัน ผ่านเส้นนั้นต้องแวะตลอด ราคาไม่แพง 15+แล้วแต่จะเพิ่มอย่างอื่นอีกป่าว กลางวันคนเยอะหน่อย มีทั้งนั่งกินที่ร้านหนือใส่แก้วกลับไปกินก็ได้ ขับรถมาจากสีแยกปราณบุรี เข้ามาทางไปปากน้ำปราณ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ มีต้นตะขบใหญ่ ๆ เยื่องกันเป็นข้าวมันไก่โกจงอ่านต่อ
ขนมหวาน น้ำแข็งใส
ที่ตั้ง: แยกปราณบุรี ทางไปปากน้ำปราณ ที่จอด: ข้างทาง ขนม : ขนมหวานหลากหลาย เลือกใส่ได้ 2-3 อย่าง ทั้งลูกชิด ลอดช่อง กล้วยเชื่อม มันเชื่อม เม็ดแมงลัก หนมปัง ฯลฯ ราคา 2 อย่าง 20 3 อย่าง 50อ่านต่อ