2.9

รีวิว ยินดีโภชนา

guneweenz 🦋
16 ก.พ. 2024
#Wongnai2024 ร้านอาหารที่ปรุงรสน้อยมากๆ อาหารจานเดียวปริมาณเยอะ ราคาดี วัตถุดิบคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

📍 ร้านยินดีโภชนาการ ร้านอยู่ใกล้กับปากซอยเพชรเกษม 53 ค่ะ ตรงข้ามโรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ร้านอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ ✨ จำได้ว่าตอนเด็กๆ เคยทานร้านนี้แล้วไม่ค่อยชอบเพราะพริกไทยหนักมาก เมนูตอนนั้นที่ทานคือข้าวผัด กับ ต้มแกงสักอย่างค่ะ แล้วก็ไม่เคยกลับมาทานอีกแล้ว อยู่ๆ นึกถึงร้านนี้เลยกลับมาทานดูอีกครั้ง 😌 🎐 ร้านขนาดกลางๆ อยู่ในตึกค่ะ มี 2 ชั้น แต่ไม่แน่ใจชั้นบนยังให้บริการอยู่ไหม (ปิดป้ายว่าห้องแอร์เชิญด้านบน) ส่วนด้านล่างจะเป็นพัดลมค่ะ โค๊ะเก้าอี้มาประมาณ 3 โต๊ะค่ะ ร้านฟีลแบบบ้านคนจีนเปิดขายอาหาร ดูรกนิดนึง แต่ว่าร้านสะอาดนะคะ เข้าไปในร้านปุ๊บ อาม่าจะนำสมุดเมนูมาให้ และแนะนำเมนูเลยค่ะ น่ารักดี สำหรับอาหารรอไม่นานประมาณ 5-7 นาทีได้ค่ะ (วันที่ไปทานมีลูกค้ารวมเรา 2 โต๊ะ และหลังจากนั้นจะเป็นออเดอร์เดลิเวอรี่ค่ะ) 💗 ที่ร้านเมนูเยอะมากเลยค่ะ ทั้งเมนูตามสั่ง อาหารจานเดียว เมนูอาหารจีน กับข้าว ยำ ข้าวต้ม ต้ม ผัด แกง ทอด นึ่ง มีหมดเลยค่ะ 🦀 ข้าวผัดปู 80฿ ปริมาณ 1 จานเยอะเลยค่ะ กลิ่นหอมมาก ข้าวผัดมาเมล็ดเด้งร่วนสวย ปริมาณเนื้อปูเยอะเลยค่ะเทียบกับราคา มีเนื้อปูแทรกทุกคำ ปูคุณภาพใช้ได้เลยค่ะ ไม่มีกลิ่น ใส่ผักมาทั้งแครอท หัวหอมใหญ่ และมะเขือเทศ ผัดมาหอมกระทะ รสชาติจะอ่อนๆ หน่อยค่ะ ปรุงน้อยมาก เราโรยพริกไทยบนโต๊ะ (ชอบมากที่มีพริกไทยให้เติม) บีบมะนาวนิดนึง และราดพริกน้ำปลาลงไป รสชาติดีเลยค่ะ *** เป็นร้านอาหารที่ปรุงรสน้อยมาก แต่ไม่ได้แย่นะคะ สัมผัสรสชาติวัตถุดิบได้ดี คุณภาพวัตถุดิบก็ดีค่ะ และที่ร้านเมนูเยอะมากๆ *** #Wongnai2024 ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หน้าร้าน
MiNi
13 เม.ย. 2019
เมนูอาหารจีนก็โอเคอยู่นะ .. แต่อาหารไทยยังไม่ค่อยเท่าไร

หลังจากเสร็จธุระก็เที่ยงพอดี มาเจอร้านนี้แบบบังเอิญ ไม่มีลูกค้าซะด้วย เลยขอลองละกัน บรรยากาศภายในร้านดูแคบ และอับไปหน่อยนะ แต่ก็ยังพอไหว เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งไทยและจีน ราคาแอบแรงเอาเรื่องอยู่ 150-200 บาท ครับ เมนูที่สั่ง 1. เนื้อปลาผัดขึ้นฉ่าย เนื้อปลาแอบแข็งไปนิด แต่ปรุงรสชาติได้เข้มข้น ครบรส อร่อยดี 2. เต้าหู้ทรงเครื่อง เมนูนี้จัดเต็มมาก เต้าหู้อ่อนทอดืเนื้อปู หมึกกรอบ กับน้ำราดรสชาติกลม...อ่านต่อ

Jeep
6 มิ.ย. 2016
จืด แบบจีนจีน ....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ร้านอาหารร้านนี้เป็นสไตล์จีนจีนคะ เพราะหลังจากที่เค้ารับออเดอร์จากเราแล้ว เขาก็ส่งเสียงภาษากันเป็นภาษาจีนคะ วันนี้มีโอกาสได้ชิมสุกี้น้ำ ราคา 70 บาทคะ ที่สั่งมาเป็นสุกี้รวมมิตรคะ ได้เนื้อสัตว์มาอย่างละนิดๆหน่อยๆ รสชาดจืดมาก น้ำสุกี้มีรสชาดเปรี้ยว เผ็ด ไม่มีรสหวานเลยคะ 🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

K-Daenerys Targaryen
22 ต.ค. 2013
อร่อยเป็นบางอย่าง ต้องเสี่ยงเอา

ที่เคยกินและอร่อยมี สุกี้เแห้ง ราดหน้า กะเพราเนื้อ โกยซีหมี่ ไส้ตันทอดกระเทียม ออเดิร์ฟ ที่เคยกินและไม่อร่อยและไม่แนะนำ ยำวุ้นเส้น คะน้าหมูกรอบ อาหารที่ต้องรสจัดทั้งปวง คิดว่าคงเป็นเพราะเป็นร้านคนจีน อาหารก็เลยเป็นรสคนจีน จืดๆ มันๆ เลี่ยนๆ ถนัดอาหารสไตล์จีนๆ ถ้าเป็นอาหารไทยที่ต้องรสจัดเลยไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่อ่านต่อ

2 ม.ค. 2017
ร้านสไตร์อาหารจีน แนะนำกระเพาะปลาน้ำแดง ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ถ้าชอบอาหารแบบโต๊ะแนะนำเลยค่ะ แต่รอนานหน่อย