3.3

รีวิว ข้าวขาหมู เจ๊นาง

6 ธ.ค. 2013
ข้าวหมูร้านประจำ@ข้าวขาหมูเจ๊นาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ถ้าพูดถึงร้านขายข้าวขาหมูต้องเป็นร้านนี้เลยครับ...ร้านข้าวขาหมูเจ๊นาง จำไม่ได้ว่าขายมากี่ปีแล้วแต่ที่แน่ๆมี 10 ปีขึ้นแน่นอนครับ ร้านเป็นแบบรถเข็นข้างทางอยู่ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 39 ขายอยู่หน้าธนาคารกรุงไทยสาขาตลาดห้วยขวางถ้าจำชื่อธนาคารไม่ผิดนะครับ 55555+ ราคาก็ตั้งแต่ 30-80 บาทครับแล้วแต่เราจะสั่ง...ร้านนี้คนเยอะทุกวันครับแต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นขาประจำ ขาหมูร้านนี้เนื้อหมูจะแน่นแต่ไม่เหนียวและไม่เละนุ่มกำลังดีครับส่วนน้ำขาหมูก็รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องมีรสชาติเปรี้ยวจากผักดองนิดๆครับถ้าใส่ไข่คิดราคาเพิ่มใบละ 10 บาทครับ หากใครผ่านมาแถวๆตลาดห้วนขวางก็แวะมาลิ้มลองขาหมูร้านนี้กันได้นะครับ ^_^

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
3 ธ.ค. 2013
มันเยิ้มๆ เนื้อแน่นๆ @ ข้าวขาหมู เจ๊จง (ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 39)

แปลกใจนิดหนึ่งคะ ทำไมคนมุงร้านนี้เยอะจัง เลยอยากรู้ว่ามันคืออะไร!!??? ข้าวข้าหมูนั่นเอง ข้าวขาหมูร้านนี้ชื่อว่า ข้าวขาหมู เจ๊จง คะสังเกตง่ายๆ ร้านอยู่หน้าธนาคารกรุงไทย ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 39 เราว่าร้านขาหมูร้านนี้ ด้วยบรรยากาศร้านเป็นรถเข็น คนมุ่งเยอะ หน้าตาของขาหมูที่หยาดเยิ้มไปด้วยมันเยิ้มๆ เนื้อแน่นๆ มันเรียกความอยากได้นะจ๊ะ ด้านรสชาติ เราว่าอร่อย แต่ยังไม่ที่สุดสำหรับเรามันน่าจะกลมกล่อมมา...อ่านต่อ

น่าทานมากคะหน้าร้าน
10 พ.ค. 2015
คากิ รสชาติดี คนแน่นร้าน @ ข้าวขาหมู เจ๊นาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู เนื้อ หนัง ไข่

ไม่ได้ทานข้าวขาหมูนานล่ะ มาห้วยขวางเจอร้านนี้พอดีค่ะ "ข้าวขาหมู เจ๊นาง" *** พิกัดร้าน เรามาบอกพิกัดร้านกันก่อนดีกว่า ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามประชาสงเคราะห์ 39 ถ้าเราตรงมาจากแยกห้วยขวาง ตรงขึ้นมาเรื่อยๆทางตลาดสด จะมี 3 แยก ให้เลี้ยวซ้าย เลยมาอีกนิดก็จะเจอร้านละค่ะ แถวนั้นจะมี 7-11 ด้วย *** บรรยากาศร้าน เป็นรถเข็นแผงลอยนะคะ ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียว ร้านนี้จะมาขายช่วงเย็นๆ ประมาณ 17.00 น. 3-4 ...อ่านต่อ

หน้าตาน่าทานค่ะรอคิวค่ะ ^^
21 ต.ค. 2018
รสชาติใช้ได้ แต่เห็นคำพูดพ่อค้าแล้วคงไม่กลับมากินอีก

3.5