3.9

รีวิว Pancake House Siam Square One

Kiekie Chen
30 ต.ค. 2022
แพนเค้กชอคลาวา เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Angel Demon

เป็นอีกเมนูที่ชอบมากของร้านนี้ Angel Demon (185฿)// สั่งเพิ่มไอสกรีมชอคโกแลตอีกลูกนึง (+49฿) แพนเค้กเป็นแบบบางๆคล้ายแป้งเครป 2ชิ้น ที่มีไส้ชอคลาวาอุ่นๆอยู่ด้านในไม่หวานมาก ทานคู่กับไอสกรีม+วิปครีม อร่อยมาก

21 พ.ย. 2020
Pancake นุ่ม หอม อร่อย

รีวิวที่พูดถึง
Whyokay
1k1.7k16.1k
21 ก.ย. 2023
แพนเค้กแน่น นุ่ม ฟู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Teramisu Pancake

ใครชอบทานแพนเค้ก น่าจะมีร้านนี้ในลิสต์ค่ะ เมนูแพนเค้กหลากหลายมาก เลือกเกืิอบไม่ถูกเลย เรามาทานสายๆ ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ไม่มีคนเลย ในร้านตกแต่งน่านั่ง มีหลายมุมให้เลือก สั่ง Teramisu Pancake รอไม่ถึง 20 นาทีก็มาแล้ว ตกแต่งสวยงาม แพนเค้กสองชั้น ตรงกลางเป็นชอคโกแลตแน่นๆ มีวิปครีมคำใหญ่ข้างๆและไอศกรีมที่เลือกรสได้ทานสองคนแทบไม่หมดจานแหน่ะ แนะนำ สำหรับคนชอบทานแพนเค้กและของหวาน เราว่าราคาและความอร...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
18 ต.ค. 2022
Baby Tiramisu อร่อยยยยยย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Berries Gone Wild, Baby Tiramisu

📍 ร้าน Pancake House ร้านอยู่ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น G ซ้ายมือสุดก่อนขึ้นบันไดเลื่อน ตรงข้ามกับร้าน อั่งเปา 🥞 ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานแพนเค้กเลยค่ะ แต่เพื่อนอยากทาน ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ราคาไม่แพง สมุดเมนูไม่ได้ถ่ายมา ทางร้านให้สแกน QR code แล้วดูเมนูผ่าน Canvas นะคะ หลังจากได้เมนูที่ต้องการ เดินไปสั่งขนมที่เคาน์เตอร์กับพนักงาน แล้วจ่ายเงินค่ะ ขนมจะเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลย 🎐 ร้านบรรยากา...อ่านต่อ

Anakin
2047558.6k
26 ธ.ค. 2022
ร้านแพนเค้กบรรยากาศสุดอบอุ่นเหมือนนั่งทานอยู่ที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ichigo Heaven

✨ ร้านขนมหวานที่เดินผ่านทีไรอดใจไว้ไม่อยู่จริงๆ ความหอมของแพนเค้กที่ทำสดใหม่ยั่วยวนชวนให้หลงใหล 📍 พิกัด ชั้น 1 สยามสแควร์วัน 🥞🍓 ซิกเนเจอร์ดาราชูโรง Ichigo Heaven (265 บาท) แอดความสะใจเพิ่ม Baby Fluffy มาอีก 1 ชิ้น และไอศกรีมวนิลา 1 Scoop แพนเค้กเนื้อนุ่มเด๋งดึ๋งหอมกรุ่นจากเตา 3 ชิ้น สัมผัสนุ่มฟูละมุนลิ้นแทบหายละลายในปาก แฝงเนื้อสตอเบอรี่สดฝานบางๆวางบนครีมสดที่หอมมัน เติมความสดใสด้วยซอสสต...อ่านต่อ

Foodiary
25 พ.ย. 2022
กินตามโปร 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Baby pure maple

1/65 @ SQ1 11/65 @ CTW โปรแกรบฟู้ด ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง เบบี้เมเปิ้ลแอนด์บัตเตอร์ 185 บาท แพคมาดีมาก มีไอซ์แพ็ค ไอติม/วิปครีม/บัตเตอร์ มาถึงแบบไม่ละลาย ประกอบร่างแล้วน่าทานไม่ต่างจากทานที่ร้านเลย ไซส์เบบี้เหมาะกับทานคนเดียว ท็อปปิ้งจุกๆชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
20 พ.ย. 2021
Pancake Sandwich เนื้อนุ่มฟูอร่อยดีจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pancake Sandwich Strawberry Fresh Cream (แพนเค้ก แซนวิส สตอรว์เบอร์รี่ เฟรช ครีม), Pancake Sandwich Choco Banana (แพนเค้ก แซนวิส ช็อคโก บานาน่า), Pancake Sandwich Cookies & Cream

นึกอยากทานแพนเค้กนุ่มๆแต่ไม่อยากออกจากบ้าน เมนู Pancake Sandwich ของร้าน Pancake House ก็เป็นอะไรที่สั่ง delivery มาทานได้ง่ายๆ ลักษณะเป็นแพนเค้กชิ้นหนาๆนุ่มฟูสองชิ้นประกบกันแล้วสอดไส้ต่างๆไว้ตรงกลาง ทำให้ส่งมาได้สวยๆไม่เลอะเทอะ อร่อยได้แบบไม่ยุ่งยากดีค่ะ เราลองไป 3 รสนี้เลย 🍓 Pancake Sandwich Strawberry Fresh Cream (95 Bht) ชิ้นนี้ไส้เป็นครีมสดเนื้อเบานุ่ม ไม่เลี่ยนเลย ใส่สตรอเบอร์รี่นำเข้า...อ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13