4.4

รีวิว ตำปากเปิด สาขาตลาดเดินเพลินมาร์เก็ต

Ize.FindEatFun
25 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่เเพง

เด็ดดวงพวงมาลัยมากๆ เย็นนี้มาทานข้าวกับเพื่อน ไปร้านไหนร้านนั้นก็ปิด เลยมาลองร้านที่เพื่อนแนะนำ อาหารรสชาติดี สั่งยำหอยนางรมสดมากๆ หอยตัวใหญ่ ไข่ตุ๋นรสชาติดี ราคาไม่เเพงมาก รสชาติดีโดนใจผมเเละเพื่อนมากๆ

Nuch July
4 ก.ค. 2018
ส้มตำแซ่บอีหลี

พิกัดร้าน : อยู่ในเดินเพลินมาเก็ต ตรงข้ามกับเดอะแจ๊สลาดปลาเค้า บรรยากาศร้าน : ร้านไม่มีแอร์ ด้านข้างเปิดโล่ง ล้อมรอบด้วยร้านเหล้าซึ่งมีเสียงเพลงจากทุกร้านตีกันสนั่นหวั่นไหวให้บรรยากาศครึกครื้น😂😂 เมนูที่สั่ง -ตำซั่วหอยแครง จานนี้แนะนำเลยค่ะ มีความแซ่บอย่างลงตัว ไม่เปรี้ยวโดด หอยแครงลวกมาสุกแบบกลางๆเลือดซิบเล็กน้อย -ตำกุ้งสด กุ้งสดเนื้อแน่น รสชาติส้มตำจัดจ้าน -ไก่ทอด ทอดสดใหม่กรอบนอกนุ...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2018
ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่รีวิวอาหารทางร้านเราค่ะ🙏🙏😊😊
Jaja
31 ก.ค. 2018
อยากแซ่บต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาวไข่ต้ม, ตำกุ้งสดปูปลาร้า

เวลาอยากกินอะไรแซ่บๆ ต้องแวะร้านนี้เลย “ตำปากเปิด” แซ่บถึงใจไม่เผ็ดมากจนกินไม่ได้ กำลังดี เมนูแนะนำที่ได้ลองมา ตำหอยแครง แต่ปริมาณเยอะมากเหมาะสมกับการกินสัก3-4 คน ไม่งั้นทานไม่หมด ตำปูปลาร้าปลาร้าถือว่านัวกำลังดี อร่อย ปีกไก่ทอด นี่เมนูแก้เผ็ดเลยยังไงก็ต้องสั่ง ส่วนต้มซุปเปอร์ยังไม่ค่อยตรงใจนักเนื่องจากไม่ค่อยเปรี้ยวเผ็ด ได้กลิ่นเหมือนน้ำซอสในน้ำซุป คอหมูย่างหมูนุ่มดี แต่ก็ยังไม่ได้ถือว่าหอมติด...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2018
ต้องขอขอบคุณในคำติชมครั้งนี้ทางร้านจะได้รุ้ปัญหาและนำไปแก้ไข🙏🙏😊😊
Pumpui_Eater
25 เม.ย. 2018
รสชาติอร่อย ไม่แพง

ร้านตำปากเปิดตั้งอยู่ใน เดินเพลินมาเก็ต ตรงข้าม The jas รามอินทรา เป็นร้านโล่งๆ ไม่ติดแอร์ วันนี้มากันสองคนลองสั่งตำหอยแครง กับตำกุ้งสดหอยนางรม และปีกไก่ทอด มาชิม ตำหอยแครงและตำกุ้งสดหอยนางรม รสชาติเดียวกัน อร่อยค่ะ แซ่บดี ปีกไก่ทอด จืดไปนิด ทอดมาดี แต่น้ำจิ้มอร่อย เมนูหลากหลาย บ้านใครอยู่แถวนี้อย่าลืมมาชิมนะคะ สำหรับเรา เราว่าผ่าน อร่อย ไม่แพงเกินเหตุดูเพิ่มเติม

ตำหอยแครงตำกุ้งสดหอยนางรมปีกไก่ทอดกินสองคนไม่หมด
19 ส.ค. 2018
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🙏 # น้อมรับคำติชมและจะปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นค่ะ😊😊
13 เม.ย. 2018
แซ่บมาก และ ไม่แพง !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำกุ้งสดปูปลาร้า, เมี่ยงหอยแครง

ปล้าร้านัวมาก ตำปลาร้าอร่อย กุ้งสด ให้เยอะ จัดว่าคุ้มมาก เมี่ยงหอยแครงคือดีงาม หอยสด ได้เยอะ มีเส้นหมี่กับขนมจีนมาให้เพิ่มกินกับผัก คือฟินมาก ที่สำคัญราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม รวดเร็ว สถานที่เดินทางง่าย มีที่จอดรถ สามารถสั่งเครื่องดื่มแอกอฮอล์จากร้านเหล้าข้างๆได้ จะกลับไปซ้ำค่ะดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2018
ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก 🙏🙏😊😊 # ยินดีให้บริการค่ะ☺☺
Pariyaphat Sdm
19 ก.ค. 2020
ถาดใหญ่ แซ่บนัว-ติดหวาน แถวลาดปลาเค้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วหอยแครง, ยำนัวสองเกลอ

พยายามเสาะหาร้านส้มตำใกล้บ้าน เจอรีวิวร้านนี้ค่อนข้างโอเค ก็เลยลองแวะเข้ามาค่ะ วันนี้ที่สั่งไปคือ... - ตำลาวกุ้งลวก : รสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไม่นัวขนาดนั้น พอทานได้ แต่จะติดหวาน - ตำซั่วหอยแครง : ถือว่าโอเคเลยค่ะ นัวๆ เผ็ดๆ (สั่งเผ็ดกลางไป) ติดหวานเล็กน้อย รสชาติเข้มข้นกว่าตำลาวกุ้งลวกทั้งที่น้ำปูปลาร้าเดียวกันแท้ๆ หอยตัวขนาดกลางไม่ใหญ่มาก ทานได้ง่ายมากเลยค่ะ - ยำนัวสองเกลอ : หมูสองแบบคือสาม...อ่านต่อ

ตำลาวกุ้งลวกยำนัวสองเกลอตำซั่วหอยแครงตับหวานหมูสามชั้นสอดราดน้ำปลา

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส