รีวิว Katsuya (คัตสึยะ) หมูทอด ทงคัตสึ เซ็นทรัลเวิลดิ์

Zebra Bravo
25 มิ.ย. 2018
แลกแต้มผ่านบัตร KTC กินฟรี
เมนูเด็ด: สลัดเห็ดชิตาเกะกับผักโขม, ชามะนาว, ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง, Cheesy Tonkatsu Set, ซุป

ใครมีบัตรเครดิต KTC แล้วแต้มเหลือเยอะๆ เอาไปใช้แลกชุดอาหารได้ฟรีที่ร้าน Katsuya นะ เราเลือก Cheesy Tonkatsu Set มา 3 ชุดเลย ใช้แต้ม 999 แต้มแลกฟรีต่อชุด ในชุดจะมาครบทั้งหมู + ข้าว + ซุป + ชามะนาว แถมปริมาณจุใจ อิ่มดี หมูชิ้นใหญ่ชุบเกล็ดขนมปังทอดมากรอบนอกนุ่มใน ใส่ไส้ชีสเยอะดี กินแล้วได้รับรสชีสชัดเจน ราดซอสนิดโรยพริกป่นเยอะๆ ช่วยให้ยิ่งอร่อย กะหล่ำกองโตซอยได้บางดี กินกับน้ำสลัดงา ส่วนข้าว ซุป และชามะนาวก็ดี ชามะนาวแก้วใหญ่มากกินไม่หมดด้วย สั่งเพิ่มสลัดเห็ดชิตาเกะและผักโขมมาลอง (45) กินเพลินๆ จานจิ๋วเดียวเลยหมดเร็วมาก ตบท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง หวานมันอร่อย ***รายละเอียดโปรโมชั่น KTC จากเวปของธนาคาร*** ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 999 คะแนน แลกรับชุดเมนู · คัตสึด้ง สันนอก ราดไข่ (ขนาดใหญ่) และเป็ปซี่ 22 ออนซ์ มูลค่า 189 บาท · คัตสึด้ง สันนอก ราดซอส (ขนาดใหญ่) และเป็ปซี่ 22 ออนซ์ มูลค่า 189 บาท · ชุดชีสซี่ ทงคัตสึ และเป็ปซี่ 22 ออนซ์ มูลค่า 199 บาท ส่วนลด 10% เมื่อสั่งอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป หมายเหตุ - กรุณาแจ้งพนักงานก่อนการใช้สิทธิ์ทุกครั้ง - เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น - ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด บัตรสะสมแต้ม หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ - บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สาขาที่ร่วมรายการ : ทุกสาขา ระยะเวลาที่ร่วมรายการ : 1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 61

หน้าร้าน
Cheesy Tonkatsu Set
ซุป
ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง

Riang Supod
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ประทับใจมากเพราะเป็นแฟนคลับการ์ตูนนี้

วันนี้ได้ไปลองรับประทานอาหาร จังหวะที่มีโปรโมชั่นพิเศษและมีการจัดแคมเปญ Spy family ที่มีของแถมน่ารักด้วย มีนางแบบสาวสวยภายในร้าน นอกจากหมูทอดทงคัตสึและกุ้งทอด อร่อยมาก จะสั่งเป็นแบบมีแกงกะหรี่หรือว่าจะเป็นแบบคัตสึทั่วไปก็อร่อยค่ะ ได้แก้วน้ําน่ารักกลับบ้านด้วย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
19 เม.ย. 2025
กลับมากินอีกครั้งหลังจากไม่ได้กินนานมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราเกะ, ชาเขียว, คัตสึด้งได้ราดซอส, คัตสึงด้งสันนอกราดไข่

คัตสึยะถือว่าเป็นร้านโปรดร้านนึงของเราเลย เราชอบทงคัตสึที่นี่มากๆ แต่หลังจากไม่ได้แวะมานาน ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ได้ปรับปรุงร้านใหม่หมด ช่วงทางเข้าร้านคือโล่ง แต่ด้านในคือแน่น และวันนั้นที่เราไปกินจังหวะไม่ดีเลย คนเยอะมาก สั่งแล้วไม่ได้ของ จนโต๊ะข้างๆ ที่มาทีหลังได้กินแล้ว เรายังไม่ได้กินเลย แต่ก็เข้าใจพนักงานพอบอกว่ายังไม่ได้ก็คือรีบเร่งให้ วันนั้นก็คือพนักงานทุกคนสิ่งวุ้นเหมือนกัน รอบนี้เรามา...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2018
คัตสึยะ ตำแหน่งใหม่ ใน Central World
meCHER foodie
30 ก.ย. 2024
No service charge ✅

🍤 คัตสึยะ เมนูดังหลักๆน่าจะเป็นเมนู ทงคัตสึ มีให้เลือกทานเป็นเซต และจานเดี่ยว เมนูไม่หลากหลายมากแต่ก็มีให้เลือกทั้ง เมนูข้าว เมนูเส้น มีหลายสาขาในห้าง • สาขานี้ตั้งอยู่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น5 • บรรยากาศร้านสบายๆ ขายร้านอาหารฟาสฟู้ดทั่วไป ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ 🍚 ข้าวหน้าไก่สไตล์ญี่ปุ่น ข้าวเนื้อนุ่มหุงแบบนุ่มเกินไปหน่อย ไก่ผัดมากำลังดีเนื้อนุ่มฉ่ำ ซอสแอบเค็ม ต้องใส่พริกญี่ปุ่นช่ว...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ย. 2024
ทงคัตสึราคาประหยัด รสชาติดี

ร้าน Katsuya มีหลายสาขามากในไทย เรามากินที่ สาขา Central world จะอยู่ที่ชั้น 6 ที่ร้านจะขายเมนูของทอดทงคัตสึหน้าต่างๆมีทั้งกุ้ง หมู ไก่ มีทั้งแบบจานเดียว แบบเซ็ตๆก็มีราคาดีงามเลย ตอนเราไปมีโปรแบบเซ็ทคุ้มสุด สั่งมาทั้งชุดทงคัตสึหมู ชุดคัตสึด้งกุ้งราดไข่ ซุปกิมจิอร่อยดี ไก่คาราเกะก็ใช้ได้ ชอบน้ำสลัดยูสุอร่อยหอมมาก ราคาไม่แพง หมดนี้ประมาณ 600 กว่าได้ 📍Katsuya ชั้น 6 CTW ⏰ 10:30 - 22:00 🚘 มีท...อ่านต่อ

ก้อง
020125
12 ม.ค. 2025
ทงคัตสึที่ราคาดี และอร่อยมากก
เมนูเด็ด: ข้าว

อยากกินข้าวแกงกระหรี่หมูทอดเดินผ่านคัตสึยะพอดีเลยเข้ามาชิม ราคาถูกมากกกเมื่อเทียบกับขนาด แถมอร่อยมากด้วยหมูไม่แข็ง กินคู่กับไก่คาราเกะก็อร่อย พวกข้าวหน้าคัตสึด้งก็เด็ดไม่แพ้กัน กินแล้วติดใจสุดๆต้องกลับมากินใหม่แน่นอนนนดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
13 พ.ย. 2019
มาลองหมูทอดไส้ชีสเยิ้มๆของ Katsuya ดูบ้าง เทียบกับราคาคือดีใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสซี่ ทงคัตสึ

Katsuya - จัดเป็นร้านทงคัตสึจากญี่ปุ่นที่ราคาค่อนข้างเป็นมิตรกว่าร้านอื่นๆ มีเมนูหลากหลายและจัดโปรโมชั่นบ่อย เรียกได้ว่าเข้าถึงง่ายทีเดียว กับครั้งนี้แวะมาที่สาขา Central World Plaza ชั้น 6 เห็นร้านกว้างขวางน่าสบายดีแถมไม่มีคิวยาว เลยจัดชุดนี้มาแก้หิวเลย • ชุดชีสซี่ทงคัตสึ (ราคา 179 บาท) - เป็นทงคัตสึสันนอกสอดไส้ด้วย Mozzarella Cheese แบบเน้นๆ ไหลเยิ้มสะใจ เรื่องความนุ่มของหมูที่ชุบแป้งทอดจน...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน