3.9

รีวิว My Dear Cafe สยามสแควร์ วัน

Ploy Bood
128194737
25 ก.ค. 2014
My Dear Cafe ร้านสวยงาม กลาง SQ1

My Dear Cafe @ Siam Square One ชั้น5 :: ร้านตกแต่งได้หวานแหวว สไตล์ยุโรปค่ะ มองเข้าไปตอนแรกนึกว่าเป็นร้านเบเกอรี่ แต่จริงๆแล้วมีอาหาร แนวไทย-ฝรั่ง ฟิวชั่น ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ด้วย check-in ลด20% ไม่รู้หมดเขตเมื่อไรค่ะ หิวกันมาก จัดเมนูแรก เป็นสลัดแซลมอน ให้ปลามาชิ้นโตเนื้อดีเลยค่ะ นำไปกริลสุกหนังกรอบเล็กๆ ผักสดหวานกรอบราดน้ำสลัดอร่อยค่ะ มีโรยไข่กุ้งมาด้วย steak ปลากระพง ราดซอสอะไรสักอย่างจำไม่ได้ เสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียงและมันบดตามสูตร รสชาติเฉยๆจานนี้ ถัดมาเป็นจานเส้นกันบ้าง เฟตูชินี่ขี้เมา ให้พริกไทอ่อนมาเยอะสะใจ ชอบค่ะ แซ่บดี ยังไม่อิ่มเลยขอ หอยลายอบเนยและขนมปังกระเทียม รสชาติมาตรฐานค่ะ สรุปว่าเป็นร้านอาหารแนวฟิวชั่นที่รสชาติได้มาตรฐาน ราคาก็พอๆกับร้านแนวนี้ทั่วไปค่ะ แต่การตกแต่งร้านอาจจะขัดๆกับอาหารไปนิด ฮ่าๆๆ ถ้าใครผ่านไป อย่าลืมไว้ไปดูว่ายังมีโปรโมชั่นอยู่รึป่าวนะ

Weeraya Chansathi
24 ก.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ร้านน่ารักสำหรับคนรักลายจุด จุด จุด และสีพาสเทล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้มายเดียร์

My Dear Café เป็นร้านอาหารแนว Asian fusion, Italian และไทย ตั้งอยู่บนสยามสแควร์วันชั้น 5 ตรงข้ามร้าน Maisen ค่ะ ที่เข้าร้านนี้เพราะพนักงานหน้าร้านน่ารักดี เคยลองๆ เดินไปดูเมนูที่หน้าร้านแล้วเห็นว่าราคาอาหารไม่แพงมาก พนักงานที่มาอธิบายก็น่ารัก ยิ้มแย้มแก้มแดง แถมร้านน่ารักเว่อร์ เก้าอี้ลาย polka dot นี่เอาใจเราไปเล้ยยยยย ร้านนี้แบ่งออกเป็นสามโซนนะคะ ได้แก่ โซนด้านนอกบริเวณป้ายร้าน แต่โซนนี้จะ...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้มายเดียร์เข้มข้นหอมมันจะกินล่ะน๊าแองเจิ้ลกุ้งนางแองเจิ้ลกุ้งนางเก้าอี้น่ารัก ...อยากเอากลับบ้านบรรยากาศด้านในร้าน
nunee_nina
16 ก.พ. 2015
อาหารฟิวชั่นหลากหลาย ในบรรยากาศโทนสีพาสเทลสวยหวาน

ช่วงเที่ยงวันอาทิตย์ แม้จะหิวแล้ว แต่สองสาวยังคงกอดคอกันเดินสำรวจร้านอาหาร ที่เรียงรายอยู่มากมายในสยามสแควร์วัน ร้านที่คุ้นตา และร้านแปลกๆ ใหม่ๆ ที่มีทั้งร้านอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน ฯลฯ เดินวนเวียนจนขึ้นมาถึงชั้น5 ก็สะดุดตากับร้านสีพาสเทล สไตล์ยุโรปวินเทจ ดูสวยหวานน่านั่ง เมื่อเปิดดูเมนูหน้าร้าน มีรูปอาหารแนวไทย-อิตาเลี่ยนฟิวชั่น ดูน่ากิน และราคาไม่แพง ก็ตกลงกันว่ากินร้านนี้ ภายในร้า...อ่านต่อ

Mod Lek
6k1k2.9k
30 ก.ค. 2014
ร้านน่ารัก รสชาติอาหารอร่อย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทยผสมผสานฟิวชั่น เป็นร้านที่เน้นการตกแต่งสีพาสเทล สบายตา ร้านอาหารมีพื้นที่นั่งกว้างขวาง แบ่งแยกโซนห้องส่วนตัว แบบ 10 ที่นั่ง ห้องแอร์และโซนด้านนอก อาหารที่นี่มีทั้งไทย เทศ ฟิวชั่น สปาเกตตี้สไปซี่คาโบนาร่าอร่อยมาก เผ็ดแบบไทยๆและตัดกับความเป็นอิตาเลี่ยนได้อย่างลงตัว พร้อมกับอาหารฟิวชั่นอย่างกุ้งพันหมี่ที่เสิร์ฟมาให้ทานเล่นระหว่างรอจานหลัก กุ้งอร่อย กรุบกรอบตัวใหญ่ เพราะ...อ่านต่อ

Oreomacchiato
17 มิ.ย. 2015
อาหารไทยฟิวชั่นอร่อย ในบรรยากาศหวานๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ต้มข่าทอด, ไข่อบซอสครีมเห็ดกับขนมปังปิ้ง

My Dear Cafe ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชั้น 5 Siam Square 1 เจ้าของเดียวกับบ้านคุณแม่ ร้านอาหารไทยคู่สยามมายาวนาน บรรยากาศร้าน เป็นโทน pastel หวานๆ น่านั่ง เมนูแนะนำ *ปีกไก่ต้มข่าทอด เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียว : ปีกไก่หมักซอสรสต้มข่าจนเข้าเนื้อ นำไปทอดกรอบ ทานกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษเข้มข้น หอมกะทิ *ไข่อบซอสครีมเห็ดพร้อมขนมปังปิ้ง : ชีสเยิ้มๆ ทานคู่ขนมปัง อร่อยมาก พนักงานน่ารัก บริการดี ราคาอาหารเหมาะสม ไว้กล...อ่านต่อ

ปีกไก่ต้มข่าทอดไข่อบซอสครีมเห็ดพร้อมขนมปังปิ้ง
Creamerie
8 ส.ค. 2014
ร้านตกแต่งสวยนั่งสบายโปร่งๆ อาหารอร่อยสมราคา

ไปครั้งแรกสั่งแค่ขนมเครื่องดื่มค่ะ เป็นพุดดิ้ง กับโกโกร้อนเข้มข้นน คราวนี้เลยไปลองจัดอาหารดูเลย ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ นั่งสบาย นั่งนานๆ ก็ได้เพราะไม่ค่อยมีคนทั้งๆ ที่อร่อยมาก อยู่ที่ชั้น 5 ของ Siam Square One ตรงข้าม Maisen ค่ะ หาง่าย เมนูแรกสลัดแซลมอน ได้แซลมอนย่างชิ้นโตมากๆ ย่างมากำลังดีค่ะเกรียมๆ เล็กน้อย น้ำสลัดใสอร่อยออกเปรี้ยวนิดๆ ถูกใจ มีไข่กุ้งโรย ผักสดดีค่ะ ต่อไป buffalo wings ซอสเข้...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿