รีวิว Loong Foong สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

Memon Journey
30 ส.ค. 2022
อร่อยเกินคาด รสชาติดีเกินหน้าตา 👌🏻✨
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, เป็ดปักกิ่ง, ไก่แช่เหล้า, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, ซุปเสฉวนทะเลใต้, กระเพาะปลาผัดแห้งใส่ไข่, บะหมี่ผัดฮกเกี้ยน, หมึกพริกเกลือ, ขาปูนึ่งผงกระหรี่, บ็อกซอยผัดน้ำมันหอย, ซุปเกี๊ยวกุ้ง

#บุฟเฟต์ติ่มซำ​พรีเมียม อิ่มคุ้มคุณภาพครบที่ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง (Loong Foong) โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา​กันค๊า 🥢✨ บอกเลยว่าถ้าใครได้มาลองก็ต้องติดใจและบอกต่ออย่างแน่นอน ทั้งความอร่อยลงตัว ทั้งบรรยากาศสุดคลาสิก แถมพนักงานบริการแบบใส่ใจทุกรายละเอียดในแบบคุณท่าน และความหรูหราในสไตล์ห้องอาหารจีนห้าดาว บอกเลยว่าตราตรึง หล่งฟ่ง (Loong Foong) ในภาษจีนจะหมายถึง “มังกรกับหงส์” ที่บ่งบอกถึงความรุ่งเรืองของอาหารจีน โดยที่นี่เค้ามีทั้งเสิร์ฟแบบ A La Carte, Chinese Table Set และแบบ Buffet ซึ่งแน่นอน สายกินอย่างเราต้องลุยบุฟเฟ่ต์สิค่ะ คุ้มๆสั่งได้ไม่อั้นคือดีย์งาม 😁 บุฟเฟ่ต์อาหารจีนที่นี่จะเสิร์ฟแบบ A La Carte ให้เราเลือกสั่งได้ทั้งเมนูติ่มซำ ซุป เมนูคาว เมนูหวาน และยังรวมเครื่องดื่มชาจีนร้อนเย็นไว้เรียบร้อย เมนูตัวเด็ดที่เราอยากแนะนำ 🥢 เป็ดปักกิ่ง 🥢 ซุปเสฉวนทะเลใต้ 🥢 ไก่แช่เหล้า 🥢 หมูแดงอบน้ำผึ้ง 🥢 กรรเชียงปูนึ่งผงกะหรี่ 🥢 ฮะเก๋ากุ้งหมึกดำโดรหน้าแผ่นทองคำ 🥢 ฮะเก๋ากุ้งนึ่งรังนกไข่แซลมอน 🥢 ถุงทองทรัฟเฟิล 🥢 ขนมจีบปู 🥢 ผัดหมี่ฮกเกี๊ยน จานที่มาเสิร์ฟแต่ละเมนูไม่ใหญ่ ทำให้เราสามารถสั่งมาลองได้หลากหลายเมนูไม่ต้องกลัวแน่น ภาพรวมคือรสชาติดี ใครอยากดูเมนูสามารถแสกน QR Code บนโต๊ะแล้วสั่งมาทานกันได้เพลินๆยาวๆไปค่ะ สำหรับใครที่มองหาบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อาหารจีนสไตล์ ฮ่องกง กวางตุ้ง แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง 👌🏻✨🥢 ================ 🧧 ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง Loong Foong 🏨 Swissôtel Bangkok Ratchada ☎️ 026942222 📲 Line​ : @SwissotelBKK ================ เวลาให้บริการ 🕙 มื้อเที่ยง 11.00 - 14.30 น. (เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์) 🕠 มื้อเย็น 17.30 - 22.00 น. (ให้บริการทุกวัน) ================ ราคาปกติ 👨🏻ผู้ใหญ่ท่านละ 1,499.- สุทธิ 👧🏻เด็ก 6-12 ปี​ 50% ของราคาปกติ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉🏻 https://www.swissotelbangkok.com/th/restaurant/loong-foong/ #Buffet #บุฟเฟต์​ติ่มซำ​​​ #หล่งฟ่ง​ #SwissotelRatchada #ติ่มซำรัชดา #MemonJourney #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี

หมูแดงอบน้ำผึ้ง

รีวิวที่พูดถึง
Sumana
14 เม.ย. 2025
เป็ดปักกิ่ง กินไม่อั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะม่วง

ห้องอาหารจีน โรงแรมสวิสโซเทล ช่วงกลางวันบริการบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคา 1499 รวมเครื่องดื่มแล้ว เมนูมีเป็ดปักกิ่ง และติ่มซำหลากหลาย รสชาติดีทุกจาน พนักงานบริการดี คนไม่ค่อยเยอะทำให้สั่งอาหารได้เร็ว คุ้มค่าคุ้มราคามากเป็นที่ที่ควรมาจัดซักครั้ง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
3 พ.ย. 2024
อาหารจีนอร่อยๆ กับบรรยากาศห้องอาหารใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ติ่มซำฮะเก๋าดำทองคำเปลว, Crispy Pork, กุ้งลายเสือผัดทรายทอง, เนื้อสันในผัดซอส

วันนี้จะพาไป "ชิม" อาหารจีนคลาสสิกสไตล์กวางตุ้งแบบดั้งเดิมที่ Loong Foong แห่งโรงแรม Swissôtel Bangkok Ratchada ต้องบอกว่าเชฟคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ และดีที่สุดส่งตรงมาจากฮ่องกงให้เราได้ลิ้มลอง ผ่านฝีมือการปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกจานเลยนะ ดีมากๆ🧑‍🍳🥢 หล่งฟ่งที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของบุฟเฟ่ต์ติ่มซำแล้ว🥟🥠 เมนู A La Carte ก็ยังโดดเด่นไม่แพ้กัน🤩 ไม่ว่าจะเป็น 🦆 เป็ดปักกิ่ง หนังบางกรอบบบบบ รม...อ่านต่อ

20 ม.ค. 2019
ติ่มซำเยอะดี ซาลาเปาลาวา เผือกทอดอร่อย
dew
23 ต.ค. 2024
อาหารจีนอร่อยไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, พุดดิ้งมะม่วง

เป็นร้านอาหารจีนในโรงแรม สวิส โฮเต็ล รัชดา สามารถขับรถมาจอดชั้นใต้ดินแล้วเดินขึ้นชั้น 2 หรือเดินทางมาลง MRT ห้วยขวางก็ได้ เวลาที่เหมาะคือ 2 ทุ่ม เพราะสามารถจอง eatigo ลด 50% ได้แถมลูกค้าก็น้อยด้วย ฮะเก๋าและพุดดิ้งมะม่วง คือเมนูแนะนำดูเพิ่มเติม

Wit L
6 ส.ค. 2024
ติ่มซำ​ อาหารจีน​ บริการดีเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ในโรงแรมสวิสโซเทล​ สาขารัชดา มีความสวยงาม​ หรูหรา​ เหมาะแก่การจัดเลี้ยงสังสรรค์ การบริการหายห่วง​ เต็มเปี่ยมด้วยความพร้อมเพรียง​ และมารยาทระดับ​ 5 ดาว อาหารหลากหลาย​ ไม่มีทางทานได้ครบ รสชาติก็หลากหลาย​ มีทั้งอร่อยและกลางๆ มีแค่ราคาที่สูงมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

NLTM
31 พ.ค. 2024
บริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แรงมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยกุ้งมะม่วง, ติ่มซำฮะเก๋าดำทองคำเปลว

บุฟเฟ่ต์ติมซำที่คุ้มมากๆ ราคา8xx บาทต่อหัว ( แต่เราทานวันธรรมดานะคะ ไม่แน่ใจว่าเสาร์อาทิตย์ราคาแพงกว่านี้ไหม ) ร้านสวย บริการดี อาหารขึ้นเร็ว ติ่มซำอร่อยมากๆ เป็น style ฟอวชั่นหน่อยๆ เช่น ติมซำหมูท็อปคาร์เวีย หมูแดงนุ่ม อร่อยเป็นพิเศษดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน