- รีวิว Call it WAFFLE

รีวิว Call it WAFFLE
ร้านกาแฟในโรงพยาบาลพิษณุเวช🏥
-Mocha..55B...ชื่นใจ..ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่..3.8ดาว -Waffle..20B...อร่อยดี..จืดๆ..3.5ดาว 3.6..ดาวสำหรับรสชาติ..คะแนนรวมทุกอย่างที่สั่งมาวันนี้ 3.6..ดาวสำหรับราคา..95B. 4.5..ดาวสำหรับบริการ..ร้านอยู่ด้านหลังโรงพยาบาล..เป็นกันเอง 4.2..ดาวสำหรับการเดินทาง..ร้านอยู่ภายในโรงพยาบาลพิษณุเวช คะแนนโดยรวม..ที่มาใช้บริการวันนี้ทั้งหมดผมให้3.9ดาวครับ ปล.ทุกข้อมูลไปกินมาเอง/จ่ายตังเอง/ถูกใจหรือไม่ถูกใจ..ต้องขอประทานพระอภัย

วาฟเฟิ่ลอุ่นๆ
วันนี้ได้มาเยี่ยมหลานเพิ่งคลอด เลยชวนกันมากินกาแฟและขนมที่ร้านนี้ที่ตั้งอยู่หลังโรงพยาบาลพิษณุเวช ร้านกว้างดี นั่งสบาย วาฟเฟิ่ลชิ้นละ 20-25 บาท อุ่นร้อนอร่อย หรือจะกินแบบเย็นก็ได้ ส่วนชาเขียวแก้วใหญ่เข้มข้นดีดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟแห่งเดียวของโรงพยาบาลพิษณุเวช
ร้านCall it! Waffle ***มาบ่อย รายละเอียดร้าน ไปหาอ่านใน รีวิวเก่าเก่า *** สำหรับร้านกาแฟมหาชนคนเจ็บป่วย จริงๆร้านนี้เปิดมานานมาก เมนูใหม่ก็ไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ แต่วันนี้รู้สึกจะมีเมนูใหม่นะ ผมได้ลองชิม"วอฟเฟอร์บราวนี่" รสช็อกโกแลตเข้มข้นใช้ได้นะ ดี๊ดี ลูกๆชอบ 5.1/10คะแนนดูเพิ่มเติม
มาตามคำเรียกร้อง
ถูกร่ำร้องจากคุณก้อย หลังจากกินข้าว "ชั้นอยากกินวอฟเฟิ่ล" โชคดีที่เคยผ่านตากับร้านนี้มาบ้าง พิกัดร้าน อยู่หลังโรงพยาบาลพิษณุเวช หรือตามแผนที่ก็ได้ ใช้อาคารจอดรถของโรงพยาบาลได้เลย เข้ามาภายในร้านที่เป็นห้องแอร์ ก็ได้กลิ่นความหอมของวอฟเฟิ่ลเลย สั่งของหน้าเค้าเตอร์แล้วรอเรียก -วอลเฟิ่ลชีส 20 บาท หอม หวาน อุ่นให้ใหม่ ผมเอามากินกับไอติม -วอฟเฟิ่ลไส้กรอก 20 บาท อันนี้ไม่เป็ก เพราะใช้ไส้กรอกไก่...อ่านต่อ
นั่งสบาย วาฟเฟิลหลากหลาย ใช้ได้
ถ้ามีเรื่องให้ต้องไป รพ.พิษณุเวช/ รพ.รวมแพทย์ ก้อสามารถแวะไปนั่งชิวๆ กินกาแฟ วาฟเฟิล ได้เลย ร้านกระจกโล่งอยู่แถวทางเข้าที่จอดรถ รพ.พิษณุเวช ตกแต่งเรียบโล่ง วาฟเฟิลมีหลากหลายให้เลือก ขนาด 1/4 ของวงกลม ราคา20บ. ร้านจะนำไปอุ่นให้ เครื่องดื่ม กาแฟ โกโก้ ยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ กินได้ดูเพิ่มเติม
ข้าคือ...วาฟเฟิล ไม่ใช่ "รังผึ้ง" ธรรมดานะเฮ้ยย
เท่าที่จำได้...ร้านนี้เติบโตมาจากการตั้งโต๊ะขาย วาฟเฟิล หรือ ขนมรังผึ้งธรรมดาใน รพ จากนั้นก้พัฒนา ขยายพื้นที่ให้บริการ ต่อยอดกิจการ จนมาเป็นร้านเครื่องดื่ม นั่งเล่น ที่ไม่ได้จำหน่ายเพียงแค่ขนมไทยอีกต่อไป แต่มี ชา กาแฟ และไอศกรีมในรูปแบบต่างๆ เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับร้านได้ดีเลยไม่น้อย ยิ่งตอนนี้มีแนวความคิดลดโลกร้อน หรือการส่งเสริมการขาย โดยการนำแก้ว รีฟิลล์ ที่เป็นของร้านเองโดยเฉพาะมาเสริมกิ...อ่านต่อ
ขนมชิวๆ ในโรงบาล นั่งชิวได้ หอมวาฟเฟิล
วาฟเฟิลที่นี่กลิ่นหอมน่าลองมาก แต่รสชาติก็ธรรมดา ไม่ต่างจากร้านทั่วไปมาก เฟปเฟ่ต์ 40บาท มีเยลลี่อยู่ในที่ฐานถ้วย เนื้อจะแข็งๆ หวานน้อย มีเนื้อขนมเป็นชิ้นเล็กๆอยู่ ไอศกรีมเป็นไอศกรีมวอลล์ วาฟเฟิลชุดหวานพร้อมไอศกรีม50บาทเนื้อเบา ไม่ได้นุ่มหนาดูเพิ่มเติม