3.0

รีวิว Café Amazon - DD1502 ปตท. เพชรเกษม 130

tatateety
27 พ.ย. 2022
ก็ผ่านมาเจออีกหนึ่ง

ร้านคาเฟ่อเมซอนสาขานี้ในปั๊มปตทเพชรเกษม น่าจะแถวๆอ้อมน้อย เป็นทางกลับที่จะกลับบ้าน แวะเข้าห้องน้ำ แวะซื้อขนมแล้ว ก็ต้องไม่ลืมกาแฟ สั่ง espresso เย็นมาทาน รสชาติกาแฟตามมาตรฐาน ร้านนี้คั่วไม่เข้มจนไหม้เกิน ก็โอเคนะ ไม่หวานมากด้วย

Stupid Bug
8 มี.ค. 2017
ปกติ มาตราฐานอเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟอเมซอนในปั๊ม ปตท. อ้อมน้อย กลับจากทำธุระใกล้ๆสามพราน ขาเข้ากรุงเทพ ปั๊มน้ำมัน ปตท.ใหญ่ทีเดียว จอดรถสะดวก ร้านกาแฟก็ใหญ่ พนักงานเยอะ ลูกค้าไม่เยอะมาก ทำให้บริการโอเค ไม่หน้าหงิกเหมือนบางสาขา แวะพักได้ครับ ไม่มีปัญหา ^^ดูเพิ่มเติม

Phat_SP 🐷🐻💕
2 มิ.ย. 2022
สั่งเอสเพรสโซ่ปั่นได้เย็นและคิดราคาปั่น โทรติดต่อไปไม่มีคำขอโทษ สื่อสารไม่รู้เรื่อง

สั่งผ่านไลน์แมน สั่งเอสเพรสโซ่ปั่นได้เอสเพรสโซ่เย็น ติดต่อไปหาพนักงาน พนักงานถามว่าจะให้รับผิดชอบแบบไหน คืนเงินหรือจะให้ส่งใหม่ เราบอกขอคืนเงิน เพราะเสียเวลาให้มาส่งใหม่ เราก็เกรงใจเขาคิดว่าคนน่าจะเยอะไม่อยากให้ทำใหม่ เลยขอเงินคืน พนักงานก็ถามราคา ซึ่งพนักงานต้องรู้อยู่แล้วไม่ใช่มาถามลูกค้าสิ คำขอโทษก็ไม่ได้ยินสักคำ พนักงานบอกจะโอนให้ จน บ่าย2 เราก็ไม่เห็นวี่แวว เราติดต่อไปพนักงานบอกไม่ว่างโอน...อ่านต่อ