- รีวิว Kabocha Sushi The Bright พระราม 2

โปร Donburi ชามที่ 2 ในราคา 50%
ช่วงนี้ชาวกทม.นั่งกินข้าวในร้านไม่ได้ โควิทก็ระบาด อยู่บ้านคือดีที่สุด ก็อาศัยสั่งเดลิเวอรี่มากินที่บ้าน ทั้งสะดวกทั้งปลอดภัย เราทราบโปรของร้าน Kabocha จากในไลน์ มีโปรหลากหลายอย่างเลย แต่สนใจโปรโมชั่นซื้อ Donburi ชามที่ 2 ในราคา 50% รายละเอียดโปรนี้คือ ซื้อเมนู Donburi ชามแรกในราคาปกติ รับสิทธิ์ซื้อเมนู Donburi ชามที่ 2 ในราคาลด 50% เลือกคละได้ทุกเมนูที่ร่วมรายการ (เมนูที่ราคาต่ำกว่าจะได้รับส่วนลดเป็นชามที่ 2 ในราคา 50%) จำกัดจำนวนไม่เกิน 2 ที่/ต่อบิล โดยเมนูที่เข้าร่วมรายการจะมีทั้งหมด 5 เมนู คือ - Salmon ikura don ราคาปกติ 300 บ. ลด 50% เหลือ 150 บ. - Salmon saikyo don ราคาปกติ 350 บ.ลด 50% เหลือ175 บาท - Deluxe don ราคาปกติ 340 บ.ลด 50% เหลือ 170 บ. - Chirachi bara don ราคาปกติ 280 บาท ลด 50% เหลือ 140 บ. - Yakiniku don ราคาปกติ 220 บ. ลด 50% เหลือ 110 บาท เราสั่ง Chirachi bara don ทั้งหมด 4 ที่ก็จ่ายราคาเต็ม 2 ชาม ราคาลด 2 ชาม สำหรับการส่งเดลิเวอรี่สั่งครบ 500 บ.ส่งฟรี 10 กม. เราสั่งจากสาขาเดอะไบรท์ พระราม 2 มาท่าข้ามก็ไม่เกิน 10 กม. ส่งฟรีจ้า แถมมีโปรซ้อนโปรอีก สั่งอาหารเดลิเวอรี่ตอนนี้แถมฟรีมิโสะซุป และยำแซลมอน+ปูอัด คุ้ม ๆ Chirachi bara don ปลาสดดี เป็นเมนูที่เราชอบเพราะมีปลาหลากหลายชนิดในชามเดียว ปริมาณคุ้มค่า มิโสะกำลังดีไม่เค็มเกินไป ยำคือแซ่บ น้ำยำใช้ได้เลย ค่าเสียหายมื้อนี้ราคาตามโปร 280*2+140*2 = 840 + ค่า pkg.9 บ. +vat 7% รวม 908.43 บ. เราแชทสั่งทางไลน์ และชำระผ่านการโอนเงิน ส่งสลิปให้ทางร้านก็เป็นอันเรียบร้อยค่า ตอนมาส่งแอบมีโน้ตสั้นๆแนบมาด้วย น่ารักอ่ะ เอาใจไปเลยจ้า❤️ โปรมีถึง 10 พ.ค.2564 ใครสนใจจัดเลย รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ใน FB หรือ Line ของทางร้านจ้า

อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบดี ย่านพระราม2
ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่ วัตถุดี สดใหม่ ซูชิข้าวทำมาดี รสชาติอร่อย ถึงราคาจะแรงหน่อย แต่กินแล้วฟินทุกเมนู โชยุเขาหมักเอง ไม่เค็ม รสชาติกำลังดี ไม่เหมือนใคร มีซุปฟรี ถั่วแระฟรี ร้านอยู่ใน เดอะไบรท์ พระราม2 ไม่ไกลจากเซ็นทรัล ร้านสไตล์ญี่ปุ่นโดยแท้ ห้ามพลาด ขอบอกดูเพิ่มเติม
ซูชิส่งตรงจากตลาดปลา Tsukiji 😍
แวะหามื้อเย็นทาน อยากทาน Salmon Ikura Don เลยมาลงเอยที่ร้านนี้ที่ The Bright Rama2 ร้านนี้เคลมว่าปลาของเค้าส่งตรงมาจากตลาดปลา Tsukiji เลยทีเดียว ราคาบางเมนูน่าคบหามาก ไปทานคนเดียวเลยสั่งเมนูที่ตั้งใจมาทานคือ Salmon Ikura Don (300 บาท) ตอนนี้มีโปร โพสรูปลง facebook หรือ social media อื่นพร้อม hashtag ตามกติการ้านรับฟรี Salmon Tataki ก็จัดไปค่ะ ถึงจะเป็นจานแถมแต่จานก็ไม่เล็กนะคะ สรุปแล้ว อิ่มอร...อ่านต่อ
Kabocha Sushi - The Bright Rama 2
เป็นแฟนซูชิรา้นนี้อยู่แล้ว ชอบตรงมีโปรลดถ้าชำระด้วยเงินสด (สามารถใช้โอนได้เหมือนกัน) พวกวัตถุดิบก็ไม่เลวเลย พรีเมี่ยมด้วยซ้ำ Foie Gras ที่มาบนซูชินี่ชิ้นโตมากๆ อร่อยมาก ชอบมากๆคือซอส Saikyo (ไซเกียว) จะมีความอมหวาน เข้ากับปลาแซลมอนมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิยอดฮิต เปิดสาขาใหม่ ฟรี! Salmon Saikyo Sushi 1 คำ/1 คน ถึง 1 ก.พ.
เพิ่งเคยลองร้าน Kabocha ครั้งแรกครับ แต่เคยเห็นชื่อร้านผ่านตาบน Wongnai อยู่พอสมควร สาขานี้เป็นสาขาล่าสุด (ป้ายหน้าร้านบอกว่าเป็นสาขาที่ 4 แล้ว) จากที่ลองมื้อนี้ ผมจัดให้ร้านนี้อยู่ในเกรดเดียวกับร้าน Sushi Hiro / Sushi Hana / Real Ichi ครับ (ซูชิระดับกลางๆ ราคาสบายๆ ไม่ได้เป็นแบบ premium) เมนูอาหารคล้ายๆ กัน แต่ร้านนี้ราคาในเมนูจะยังไม่รวม service charge สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ เลยมีโปรหลายแ...อ่านต่อ
ลองปลาดิบแบรนด์นี้ดูบ้าง ข้อดีคือมีโปรเป็นประจำ
Kabocha Sushi @ The Bright Rama 2 (BKK #638, Total #1384) 🐳 ร้านปลาดิบอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เริ่มขยายไปหลายสาขาไปทั่วกรุงนะคะ สำหรับสาขาที่มาลองตั้งอยู่ใน The Bright Rama 2 ค่ะ โครงการนี้มีที่จอดรถเยอะ สะดวกดีค่ะ ⏰ แวะไปที่ร้านก็สองทุ่มกว่าๆ แล้วค่ะ ลูกค้ายังเต็มร้าน แต่การบริการก็ไม่บกพร่องนะคะ 🍴 ลอง 🍴 🐡 5 Ten Mori Sashimi Set (648+) เซ็ตนี้ลดราคา 40% จากราคาเต็ม 1080+ นะคะ ซึ่งในเซ็ตประก...อ่านต่อ