4.1
581 เรตติ้ง (453 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

photo
TeakaDET
2231.6k24.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,003
Quality Review
สายกุ้งห้ามพลาด ดังมากในโซเชี่ยวกับเมนูกุ้งภูเขาไฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามทัพ, กุ้งอบภูเขาไฟ

ถ้าใครเล่นโซเชี่ยวมีเดี่ยอาจจะเคยเห็นผ่านๆตามาบ้างกับเมนูกุ้งภูเขาไฟ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ วิ่งไปทางนครปฐมถัดจากตัวเมืองไปหน่อย อยู่ติดริมถนนเพชรเกษม ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง มีถึงสองลานจอดเพิ่มเติมจากเดิมที่อาจมีที่จอดไม่พอ ภายในร้านก็มีโต๊ะนั่งเยอะ มีทั้งOut Door และห้องแอร์ โดยห้องแอร์จะมีค่าบริการ 10บาท ต่อท่าน และนอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับจัดเลี้ยงอีกด้วย มาถึงเรื่องของรสชาติอาหาร จากที่ได้ลองทานเมนู - กุ้งอบภูเขาไฟ พลาดไม่ได้ เตรียมกล้องให้พร้อมและลุยกันเลย กับกุ้งที่มีการเพิ่มอรรถรสในการทานโดยการแสดงเล็กๆน้อยๆ ด้วยการจุดไฟลุกโชดช่วง กุ้งตัวใหญ่ดี เนื้อและคุณภาพถือว่าดีมาก ส่วนรสชาติอร่อยดีมากตัวรสจะเป็นเหมือนกุ้งผัดเกลือ มีกลิ่นหอม กับกุ้งมันเยิ่มๆ เนื้อแน่นๆ ราคาคิดตามน้ำหนัง กก.ละ 800บาท -ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาเนื้อสดดีมาก เนื้อฉ่ำไม่มีกลินเหม็น กับปลาตัวโตๆ รสชาติดีจากเนื้อปลา น้ำปลาที่ราดรสจะไม่เข้ม เพื่อเน้นรสจากเนื้อปลากให้เด่น - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เป็นปลาหมึกเล็กๆเนื้อไม่เหนียวรสชาติดี เข้มข้นรสไม่เค็ม ทานสบายๆ - ยำสามทัพ เมนูนี้มี กุ้ง ปลาหมึก และหอยนางรม กับเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม รสชาติจะไม่เผ็ด ตัวกุ้ง ปลาหมึก และหอย จะเป็นตัวเล็ก แต่ความสดและรสชาติดีมาก หอยทานง่ายกลิ่นไม่แรง - ต้มยำปลาคังน้ำใส ทำออกมาได้ดีเพราะส่วนตัวไม่ค่อยทานปลาน้ำจืดเพราะมักได้กลิ่นดิน แต่ที่นี่จากที่ทานไม่ได้กลิ่นของดินเลย ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว รสชาติจะไม่เผ็ด รสจะเปรี้ยวๆ ปลาสด เนื้อนุ่มดี - น้ำแข็งใส ไม่ได้ถ่ายรูปมา แต่ให้เยอะมาก เครื่องเยอะ มีทั้ง เฉาก๊วย มัน ถั่วแดง คลายร้อยได้ดี โดยรวมถือว่าดีมากเลย โดยเฉพาะเมนูกุ้ง อาหารมาไว บริการดี รสชาติอร่อย ร้านสะอาด เอาไปเลย5ดาว หากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาได้นะครับ

กุ้งอบภูเขาไฟ
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ยำสามทัพ
ต้มยำปลาคังน้ำใส
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ธรรมดา
กุ้งอบภูเขาไฟ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
กุ้งอบภูเขาไฟ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 73
Quality Review
📍: กุ้งอบภูเขาไฟ
เมนูเด็ด: กุ้งอบภูเขาไฟ

ร้านดังอีกร้านหนึ่งของจังหวัดนครปฐม มีเอกลักษณ์คือเป็นกุ้งเผาที่เสิร์ฟใส่ถาดและมีฝาปิดในรูปของภูเขาไฟ🌋ครอบกุ้งไว้ พนักงานจะทำการจุดไฟให้เป็นภูเขาไฟที่มีไฟลุกท่วม🔥🔥🔥 สวยงามเป็นsignatureของร้านเลยครับ นอกจากเมนูกุ้งอบภูเขาไฟแล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆให้ลองอีกเพียบ อร่อยไม่แพ้กัน 🥰ดูเพิ่มเติม

photo
Linda Lek
54642.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 979
Quality Review
เมนูเด็ดสุดคือกุ้งอบภูเขาไฟ

เมนูเด็ดสมชื่อร้านกุ้งอบภูเขาไฟ มีการจุดไฟเป็น gimmick กุ้งอร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม คิดว่าเป็นเมนูที่ทุกคนไปแล้วจะต้องสั่งทุกโต๊ะ ข้าวผัดกุ้งรสชาติใช้ได้ แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับสาหร่ายก็รสชาติดี ซดลื่นคอ ราคาไม่แรงสั่งไปทั้งหมดสี่อย่างน้ำเปล่าสามขวดทั้งหมดไม่ถึง 750 บาทดูเพิ่มเติม

photo
K a o r i
6126395
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 1,284
Quality Review
อร่อย ราคามิตรภาพ

สมเป็นร้านดัง โต๊ะเต็มเร็วมากก ไปถึงตอน 11 โมงครึ่งพอผ่านไป 15 นาทีห้องแอร์ก็เต็มแล้ว อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะกุ้งภูเขาไฟ พนักงานแกะเปลือกให้พร้อม ทานสะดวก ดีมากๆ ต้มยำให้เยอะเครื่องแน่นมาก รสละมุนๆ ไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่รสชาติดี ประทับใจค่ะ ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกต้องแวะแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
611.9k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 1,317
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟ กุ้งเด้งๆ

กุ้งอบภูเขาไฟ นครปฐม เมนู กุ้งอบภูเขาไฟ, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดปู ร้านอาหารสำหรับครอบครัว กลางวันคนเยอะมาก มาตอนเที่ยงคือรอประมาณ 30นาที แม้จะคนเยอะก็ยังบริการดี อาหารรอนานหน่อย ค่อยๆมาทีละจาน ที่ช้าสุดจะเป็น กุ้งอบภูเขาไฟ ซึ่งคือเมนู signature ชอบตอนจุดไฟ แต่น่าจะไหม้เยอะกว่านี้หน่อยจะได้หอมๆ เมนู กุ้งอบภูเขาไฟ อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้ม seafood คือดีเลย ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน กลมกล่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ต.ค. 2024
กุ้งอบภูเขาไฟ
photo
TouchhNutz
386075.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 1,532
Quality Review
ตามuser’s choice มากินถึงนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, ทอดมันปลากราย, กุ้งอบภูเขาไฟ

👑ได้ user’s choice มาหลายปี ผ่านมาแถวองค์พระปฐมเจดีย์ เลยได้โอกาสแวะ ⛳️อยู่ขาออก ไม่ไกลจากพระปฐมเจดีย์ ออกมายูเทรินนิดนึง 🚙 มีที่จอดรถหน้าร้านเลย สะดวก 🦐 ของเด็ดคือ กุ้งภูเขาไฟ signature ตามชื่อร้าน เป็นกุ้งเผามาในจานมีน้ำซอส เค็มๆ เผ็ดพริกไทย แล้วครอบภูเขา ราดแอลกอฮอล์เผา ชอบความdisplay แม้คนจะเยอะแต่ใส่ใจอาหาร ( กิโลละ 800 บาท size ใหญ่ 12 ตัวโล) อร่อยเปิดโลก 🐠 หอยแครงลวก ดีมาก สดสะอ...อ่านต่อ

photo
Origami
195137k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 1,824
Quality Review
กุ้งอบภูเขาไฟซอสน้ำมันรสเด็ด ร้านดังของดีจังหวัดนครปฐม ร้านอาหารที่หลายคนแนะนำให้มาลองทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งชะอมไข่, กุ้งอบภูเขาไฟ

กุ้งอบภูเขาไฟ นครปฐม ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ เจ้าดังของจังหวัดนครปฐม เปิดตั้งแต่1987 มาอย่างยาวนาน จุดเด่นอยู่ที่เมนูกุ้งอบภูเขาไฟจะใช้กุ้งสด มาย่างก่อนเสิร์ฟ​จะมีภูเขาไฟครอบมา จุดไฟเพื่อสีสันในการทานได้ และ ตัวน้ำจิ้มที่ไม่เหมือนใครจะเป็นน้ำมันที่ย่างมากับกุ้งมีความเครื่องเทศพริกไทย บรรยากาศ​ร้านเป็นฟิวแบบร้านสวนอาหาร แบบดั้งเดิม ดูเก่าเหมือนไม่ได้รีโนเวทมานาน มีทั้งในห้องแอร์ และ ข้างนอก ถ้านั่งใ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
Ad ·
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด