รีวิว โรตีปักษ์ใต้ กาญจนบุรี

Nickktwf
13 ก.พ. 2024
โรตีปักษ์ใต้ ที่กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะพร้าวอ่อน (35B), โรตีแป้งหมัก

ร้านโรตีปักษ์ใต้ ขายอยู่หน้าน้ำตกไทรโยคน้อย #Wongnai2024 ร้านโรตีเจ้าดังของที่นี่เค้า ตามรอยมาชิมจากรีวิวในติ้กต้อก ตอนไปก็มีลูกค้ารอคิวซื้อกันเยอะแล้ว เราสั่งโรตีมะพร้าวอ่อน (35B) เสิร์ฟมาในลูกมะพร้าว แป้งโรตีกรอบรอกเหนียวนุ่ม ใส่ทั้งไข่และเนื้อมะพร้าวหอมอ่อนๆ ราดนมข้นฟวานอย่างเดียว อร่อยมาก โรตีแป้งหมัก คล้ายๆโรตีธรรมดา แต่แป้งมีความหนานุ่มมากกว่าครับ เราใส่นมข้นหวานอย่างเดียว ชอบนะ อร่อย!! เจ้าของร้านพูกจาดี มาแวะซื้อทานกันได้

โรตีแป้งหมัก
โรตีแป้งหมัก

14 พ.ค. 2025
ร้านโรตีปักษ์ใต้ตรงข้ามน้ำตกไทรโยคน้อย

ร้านรถเข็นขายโรตีอยู่หน้าเซเว่นตรงข้ามกับน้ำตกไทรโยคน้อย มีฮาลาล เราสั่งเป็น โรตีมะพร้าวอ่อน มีใส่ไข่ รสชาติคล้ายไข่เจียวหวาน ทำสดใหม่ร้อนร้อน ราคาถ้วยละ 50 บาท สามารถสแกน QR Code จ่ายได้หน้าร้าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
22 ก.ค. 2023
โรตีอร่อย ๆ หน้าน้ำตกไทรโยคน้อย ป้ายร้านสีเขียว ๆ น่าแวะไปลองนะ อร่อยจริง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส, โรตีแป้งหมัก, โรตีใส่ไข่

... ร้านโรตีฝั่งตรงข้ามน้ำตกไทรโยคน้อย เป็นร้านแนวรถเข็น (มอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง) ป้ายร้านสีเขียว ๆ ขายอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ โรตีอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการลูกค้าดีมากด้วยครับ 😍😍😍 . . . โรตีแป้งหมัก ทานร้อน ๆ แป้งหนานุ่มหนึบ เราสั่งใส่นมข้น ไม่โรยน้ำตาลทราย หอมอร่อยจริง ๆ 🤩 ... โรตีชีส คล้ายโรตีทั่วไปแต่พอตักยกขึ้นมาจะเป็นชีสเยิ้มฉ่ำยืด ๆ พี่เจ้าของร้านช่วยตักโชว์ให้ถ่ายรูป รสหอมมันเค็ม ๆ หวา...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
31 ต.ค. 2019
เมนูโรตีแถวน้ำตกไทรโยค​ แก้หิวได้ดี อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดา 3 แผ่น 20 บาท

ร้านโรตีรถเข็น ร้านอยู่ด้านหน้า 7-eleven สาขาน้ำตกไทรโยคน้อยเป็นร้านโรตี ที่ไม่ธรรมดาร้านนี้มีโรตีมะพร้าวอ่อนด้วย แต่อยากลองแค่เมนูโรตีธรรมดาที่นี่ราคาไม่แพงเลย แผ่นละ 7 บาท 3 แผ่น 20 บาท โรตีทอดกรอบ​ หอมเนย หวานมันนมข้น ใครไม่ค่อยชอบนมข้นเยอะๆ ขอเขาลดลงหน่อยได้ ร้านนี้อร่อยมีคนมาซื้ออยู่ตลอดดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
12 ก.พ. 2018
โรตีมะพร้าวอ่อนอร๊อยอร่อย

เดินมาซื้อโรตีหน้าน้ำตกไทรโยคน้อย เพื่อนสาวรีวิวมาว่ามีร้านที่มาขายบริเวณนี้ (แต่ไม่ใช่ร้านนี้) เราเลยไปซื้อ (ที่ร้านอื่น) พอสั่งปุ๊บก็หันมาเห็นร้านโรตีปักษ์ใต้ว่ามีลูกค้าเยอะแยะมารออยู่ค่ะ อ้าว!!! แย่แล้ว เพื่อนสาวก็เลยบอกว่าเดี๋ยวแยกไปซื้อมาชิมเพิ่มซิว่าร้านไหนอร่อยกว่ากัน โรตีทำเสร็จแล้วเอามาประชันกัน โรตีร้านนี้ทำออกมาสวยมาก โรตีเป็นแป้งที่ประกบกัน ส่วนด้านในจะเป็นไส้ของโรตี เรียงตัวอย่างส...อ่านต่อ

ampza
22 ก.พ. 2016
โรตีมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ในลูกมะพร้าวน่ารัก แต่แม่ค้าน่ารักกว่า อิอิ

แอมแวะมาเที่ยวแถบไทรโยคค่ะ ออกจากร้านเรณู แล้วแวะซื้อขนมแถวเซเว่นก่อนเข้ารร. เจอร้านรถเข็นโรตีอยู่ข้างๆ นางขายโรตีมะพร้าวอ่อนเลยแวะชิมค่า =-= สถานที่ตั้ง =-= ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟไทรโยคน้อย จุดสังเกตคือตัวร้านจะตั้งอยู่หน้าเซเว่น เปิดตั้งแต่ 9:00 ปิดช่วงเย็นประมาณ 18:00 หรือจนของหมดค่ะ =-= เมนูที่ชิม =-= -โรตีมะพร้าวอ่อน (35B)☆☆☆☆ คือเรา surprise มากที่ร้านเสริฟมาเป็นลูกมะพร้า...อ่านต่อ