3.9

รีวิว มุมอร่อย ชลบุรี

Nantaya Thongnuepad
24 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำปูม้า, ข้าวผัดปู ใหญ่, หอยจ้อ, หมึกผัดไข่เค็ม, ทอดมันปลากราย

ร้านมุมอร่อย สาขานาเกลือ พัทยา อยู่ติดริมทะเลเลย ร้านใหญ่มากบรรยากาศดี มีให้เลือกทั้แบบติดริมทะเล ห้องแอร์ และแบบห้องรับรอง เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายราคาสูงเหมือนกันในแต่ละเมนู ทอดมันปลากราย 200 บาท มีทั้งหมด 5 ชิ้นรสชาติจัดจ้านดีมีความเหนียวแต่ไม่มากอร่อยใช้ได้เลย หมึกผัดไข่เค็ม 240 บาท หมึกผัดแบบยังไม่สุกมากออกนิ่มๆ มันๆ ไข่เค็มรสชาติดีอร่อยเลยทานเล่นๆ ก็ได้หรือทานกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อย ข้าวผัดปู จานกลาง 500 บาท ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างราคาสูงไปนิด ปูก็ชิ้นเล็กๆ ไม่ใช่ปูก้อนแต่ใส่ไข่ปูผัดผสมด้วยข้าวนิ่มไม่แข็งรสชาติดีใช้ได้เลย ปลากระพงทอดน้ำปลา 470 บาท ปลาตัวไม่ใหญ่มากราคาสูงอีกเหมือนกัน ทางร้านทอดได้กรอบนอกนุ่มในเนื้อปลาสดหวานดีอร่อย หอยจ้อ 390 บาท มีทั้งหมด 10 ลูก ราคาสูงมากลูกละเกือบ 40 บาท แต่ข้างในเป็นเนื้อปูแน่นๆรสเข้มข้นหอมเผ็ดร้อนพริกไทย อร่อยรสชาติดีเลยสำหรับหอยจ้อจานนี้ ยำปูม้า 190 บาท ยำรสจัดจ้าน ปูสดดีเนื้อหวานไม่คาวจานนี้อร่อยราคาไม่แพงอีกด้วย #WongnaiHNY2023

รีวิวที่พูดถึง
JoyMymelody
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบยำตะไคร้ปลาดุกฟู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำตะไคร้ปลาดุกฟู

แวะมาใช้คูปอง 500 บาท จากเที่ยวไทยคนละครึ่ง 🔸️น้ำพริกไข่ปู ไข่ปูรสชาติเข้มข้น มีรสเปรี้ยวเค็มเผ็ด มีทั้งผักสดแล้วก็ผักลวกมาทานคู่กัน ก็เข้ากันดีอยู่ค่ะ 🔸️ยำตะไคร้ปลาดุกฟู ปลาดุกฟูกรอบ ตะไคร้หอมๆเข้ากัน จานนี้อร่อยแนะนำค่ะ 🔸️หอยจ๊อ ทอดมากรอบดีเนื้อปูก็เยอะอยู่ แต่ว่าทานเปล่าๆแอบเค็มไปนิดนึง คือเราไม่ค่อยถูกใจน้ำจิ้มเท่าไหร่ ที่นั่งเยอะค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2022
มาแล้วต้องสั่งอาหารทะเล และกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา
Att
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านใหญ่ อาหารเยอะ รสชาติใช้ได้

มาครั้งที่ 2 ในรอบ 5 ปี •อาหารเยอะ เมนูเยอะ ร้านใหญ่ โล่งสบาย มีห้องแอร์ •ข้าวอออกช้ามาก กับข้าวหมด ข้าวเพิ่งมา รอข้าว 30 นาที •อาหารใช้ได้ •ยำอร่อย รสจัด •กั้งทอดกระเทียมอร่อย •หมึกผัดไข่เค็มใช้ได้ •หอยลายผัดอร่อย •ผัดผักใช้ได้ •ปลากระพงทอดน้ำปลา น้ำยำตามมาตอนปลาเกือบหมด •ข้าวเหนียวมะม่วง รอช้อน 10 นาที รวม อาหารใช้ได้ การจัดการไม่ดี รอนานแบบที่ไม่ควรรอ เช่นรอน้ำจิ้ม รอข้าว รอช้อน พนักงานตะโ...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
บรรยากาศดีมาก วิวดีมาก อาหารอร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, หมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำไข่ปลาริวกิว

มาพัทยาตั้งหลายหน เพิ่งได้รู้จักร้านอาหารริมทะเลที่วิวโคตรดี และราคาอาหารน่ารักขนาดนี้ ร้านนี้คือ มุมอร่อย จริงๆ น้องมีหลายสาขาในชลบุรีเลย ไม่ว่าจะเป็น นาจอมเทียน , นาเกลือ และศรีราชา แต่มื้อนี้เรามากินที่ นาเกลือ บรรยากาศตอนลงรถก็ยังเฉยๆ นะ แต่พอเจ้ามาในร้านคือ ว้าวกับวิวมาก ขนาดโซนแรกวิวคือ แทบจะ 180 องศาแล้ว แต่พอเดินไปอีกนิด จะได้วิวที่ฟินกว่าเพราะไม่มีหลังคามุง และเราไปถึงก็ เป็นวิวพร...อ่านต่อ

Noonschnapp
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มุมอร่อย สาขานาเกลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม, ผัดฉ่าทะเล, ต้มยำทะเลน้ำใส, ยำวุ้นเส้นทะเลรวมมิตร

📍พิกัด มุมอร่อย สาขานาเกลือ ⏰ เปิด 10:30 - 23:00 น. 👨🏻‍🍳 ร้านอาหารทะเลแถวพัทยา สดสะอาด ราคาคุ้มค่าเหมาะสำหรับพาคนในครอบครัวมาทาน ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ บรรยากาศสบายๆปลอดโปร่ง สาขานี้ร้านจะติดทะเลด้วย วิวดีมาก 🍽️ RECOMMENDED MENU ▪️ต้มยำทะเลหม้อไฟน้ำใส (380.-) รสชาติจัดจ้าน กุ้งตัวใหญ่ วัตถุดิบทะเลรวมมิตรใส่มาครบ มีทั้งกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ซดร้อนๆอร่อยมาก ▪️กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม (550.-) กุ้งแ...อ่านต่อ

mom.army
1.8k4k40.9k
อาหารทะเลร้านดังพัทยา

มุมอร่อย นาเกลือ ร้านอาหารทะเลเจ้าประจำ หากมาพัทยาเราจะมาแวะทานร้านนี้เสมอๆ ร้านใหญ่ มีที่นั่งด้านนอกและโซนห้องแอร์ หากมาหัวค่ำโต๊ะจะแน่นมาก ครั้งนี้มาทานค่อนข้างดึก ถึงร้าน2ทุ่มกว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ทานเสร็จกลับกันเยอะแล้ว ร้านโต๊ะว่างเยอะเลือกนั่งตามชอบ เราเลือกโต๊ะติดริมทะเล มืดแล้วมองไม่เห็นอะไร มองเห็นแสงไฟเรือประมงและแสงไฟตามแนวทะเล แต่ดีกว่านั่งด้านใน สั่งอาหารมาทานเบาๆ เพิ่งอิ่มจากมื้อ...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2017
รอบนี้อร่อยทุกอย่าง 10/10

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี