3.9

รีวิว แต่งแต้ม โฮมเมดแอนด์เบเกอรี่

3 ธ.ค. 2013
i love tangtam

ร้านเค้กที่มีพื้นที่กว้างขวาง นั่งสบาย มีเมนูเค้กให้เลือกมากมาย เนื้อเนียนละเมียดละไม ที่เรียงเนื้อเครปสลับชั้นกับครีมแบบประณีตและเนียนสุดๆ หอม อร่อยเกินบรรยาย อีกทั้งยังมีชา กาแฟ หอมกรุ่น ชวนเชิญมาลิ้มลองกัน

Akira~*
3 ธ.ค. 2015
เค้กโฮมเมดสดใหม่ต้องยกให้ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ดีในจังหวัดแพร่ค่ะ

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️ -ปกติมาร้านแต่งแต้มทีไรจะชอบมาทานเค้กค่ะ เพราะเค้กร้านนี้ราคาถูกและดี เป็นแบบโฮมเมด ทำเองแบบสดใหม่ทุกวันค่ะ เลยชอบที่จะมาร้านนี้บ่อยๆเพราะใกล้บ้านด้วย -ทางมา น่าจะดูจากรีวิวเก่าๆได้นะคะ เพราะบอกไปเกือบทุกครั้ง ใกล้ๆวัดสระบ่อแก้ว ถ.น้ำคือ - วันนี้สั่งเค้กอย่างเดียว มีเค้กบลูเบอรี่ ส่วนตัวทานแล้วโอเคนะคะ แต่ชอบ...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2015
แนะนำเค้กเผือกกะทิสด อร่อยมากกก!!
小金
24 ก.ค. 2014
บรรยากาศน่ารัก เค้กอร่อย

อยู่ติดกับที่ทำการไฟฟ้าเดิมของ จ.แพร่ (ถัดจากศูนย์ทีโอทีในตัวเมือง) ร้านทำเค้กเอง มีเมนูเค้กหลากหลาย มีสลัดและขนมทานเล่นอีกหลายอย่าง ราคาจะแพงหน่อย แต่ก็คุ้มกับปริมาณและคุณภาพค่ะ ติดในส่วนน้ำบางครั้งรสชาติยังไม่ลงตัวนิดนึง บรรยากาศร้านน่ารัก ดูวินเทจ ร้านมีหนังสือเป็นตู้ให้เลือกอ่านได้สบายเลยดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2014
เค้กแบล๊คฟอเรสต์

เวลาอยากจะดื่มชาวเขียวหอมๆ หวานๆ หรือคนที่เป็นคอกาแฟแนะนำร้านแต่งแต้มคะ ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายนะคะแล้วแต่ใครที่ชอบแบบไหน มีเค้กนุ่มๆอร่อยๆ ที่สำคัญเค้กไม่เลี่ยน แล้วก็ไม่หวานมากเกินไป ถือว่าอร่อยถูกปากมาคะดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2014
ร้านกาแฟน่ารักๆ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวลาเต้, ฮอต อเมริกาโน่

ร้านใกล้บ้าน ตกแต่งน่ารัก นั่งได้สบายๆ เป็นร้านแรกๆ ที่มีการตกแต่งเป็นร้านกาแฟสมัยใหม่ ร้านหาง่าย จอดรถสะดวก มีห้องน้ำบริการ ใกล้ร้านล้างรถ เมนูเครื่องดื่ม และเค้กมีหลากหลาย มีสลัดขายด้วยค่ะ สำหรับนักดื่มกาแฟที่ชอบออกรสเปรี้ยวนิดๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ชาเขียวเย็นเป็นอีกเมนูที่ชอบ เพราะไม่หวานมากเกินไป ลองแวะมาชิมดูนะคะอ่านต่อ

5 เม.ย. 2014
ร้านกาแฟอินเทรน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบเกอรี่ ชา กาแฟ

มาทีไรก็ได้แต่สั่งเมนูชาเขียว ติดอกติดใจมาก ร้านน่านั่ง บรรยากาศในร้านดูอบอุ่นกันเอง ถึงจะอยู่ในซอยแต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว เครื่องดื่ม ชา กาแฟ โกโก้ เบเกอรี่ ขึ้นชื่ออีกร้านนึงของชาวเมืองแพร่ค่ะอ่านต่อ