- รีวิว โอก้าซัง เจ็ดยอด เชียงใหม่

okasan japan
Okasan เป็นร้สนย่านเจ็ดยอด ร้านอสหารญี่ปุ่นคุณภาพ เจ้าของอัทยาศรัยดี เป็นร้านเล็กๆ จัดที่นั่งแบบ กระทัดรัดเป็นสัดเป็นส่วน เมนู จะมีชื่อที่เรียกน้ำย่อยได้สุดๆ สั่มาแล้ว น้ำย่อยได้ทำงานสุดๆ อร่อยทั้งน้าน วันนี้จัดไป แบบอิ่มแปล้ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพสวนทางกับราคา
เพื่อนที่อยู่เชียงใหม่แนะนำให้มากิน บอกว่าร้านนี้ดี ราคาไม่แพง อีกทั้งรีวิวต่างๆค่อนข้างให้คะแนนสูง เรามากินวันธรรมดา มื้อกลางวัน นอกจากมีเรากับเพื่อนอีกคน ก็มีชาวญี่ปุ่นอีกสองคนนั่งกินอยู่ก่อนแล้ว นอกนั้นไม่มีใครมาทานเลย ข้าวหน้าปลาดิบรวม คุณภาพพอใช้ แต่ปูอัดคุณภาพไม่ดี มีแต่แป้งและเหนียวๆเหมือนใกล้จะเสีย ข้าวญี่ปุ่นรสชาติตามมาตรฐาน เหนียวนุ่มและมีรสหวานหน่อยๆ ข้าวหน้าแซลมอน อันนี้ของเพื่อน...อ่านต่อ
ร้านของผู้ท้าชิงเชฟกระทะเหล็ก
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่การันตีความอร่อยด้วยเชฟผู้เข้าแข่งรายการเชฟกระทะเหล็กผู้ท้าชิงเชฟอาหารญี่ปุ่นแต่วันนี้เชฟไม่อยู่นะครับเป็นเชฟจูเนียร์น่าจะเป็นลูกของเจ้าของร้าน เมนูมีให้เลือกเยอะดีราคาไม่แพงครับ โดยรวมชอบนะครับหลานๆนั่งสบายบรรยากาศเป็นกันเองดีและเมนูวัตถุดิบที่ได้รับก็สดดีครับดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้าน ไปแข่งเชฟกระทะเหล็กมา
ร้านนี้มาเป็นครั้งที่สอง รูปครั้งเเรกไม่ได้เซฟ คราวก่อนทานปลาดิบ ปลาดิบจัดว่าดี คราวนี้มาทานเซ็ตอาหารกลางวัน สั่งมาก็อร่อยดีนะ แถมราคาไม่แพง และเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ เจ้าของร้านก็บริการดีใส่ใจลูกค้า ใครผ่านมาก็เเวะมาลอง ครับ ร้านเปิด 11 โมงดูเพิ่มเติม
กลับมารีวิวรอบที่ 3 ยังไม่ผิดหวังเช่นเดิมแต่ราเมนยังไม่ผ่าน
มาวันนี้ตั้งใจมาลองเมนูใหม่ๆ เลยลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาทเช่นเคย - ราเมงต้มยำ 79 บาท ปริมาณสมราคา น้ำซุปเปรี้ยวนำ เผ็ดน้อย ไม่ค่อยมันแบบต้มยำน้ำใสเส้นราเมนที่นี่เส้นจะเล็กเหนียวนุ่ม ใช้ได้ ใส่ไข่มาครึ่งฟอง ลูกชิ้นนารูโตะแข็งไปนิด ไก่ชิ้นก็ทั่วไป หมูชาชูเป็นแบบหมูสามชั้น เนื้อนุ่มอร่อยแต่ติดคาวนิดๆ โดยรวมธรรมดา ให้ 3.5/5 - พิซซ่าญี่ปุ่น 89 บาท จานใหญ่ มาแบบอุ่นๆ แป้งนุ่มเป็นไส้หมูช...อ่านต่อ
หลงอยู่เมืองญี่ปุ่น
ไปทานตอนกลางวัน คนญี่ปุ่นเยอะมาก บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่นเลยทีเดียว ตอนกลางวันลองสอบถามกับทางร้าน จะมีคนญี่ปุ่นมาทานบ่อยๆ บางคนนี้ขาประจำเลย มาทานทุกวัน ขนาดอยู่ไกล ก็ยังมาทาน เมื่อพูดถึงอาหาร รสชาติดีมาก ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตอนต้นเดือนมาก ทานไปวันนั้นประมาณ 505 บาท สิ่งที่ทานมี ข้าวหน้าซาชิมิ ชุดเบนโต๊ะข้าวปลาแซลม่อน ข้าวห่อสาหร่ายไข่กุ้ง และไข่หวาน และยำปลาแซลม่อน น้ำเปล่าและ ชาเขียว 20 บาทร...อ่านต่อ