3.8

รีวิว เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ เซ็นทรัลเวิลด์

mooying
18 มิ.ย. 2022
สวัสดีค๊า ร้านอาหารจีน มีสุกี้มีอาหารจีนด้วยน่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เก็กฮวย เย็น

ปลาเก๋า นึ่งซีอิ๊วคือดีย์มากจ๊า ทานดับแป้งอะไรจำชื่อไม่ได้เหนียวๆหน่อย เข้ากันค่ะ มาตอนนี้มีโปร 500 แลกซื้อกุ้งแม่น่ำ 199 บาท จ๊ะ กุ้งแม่น้ำมันดีย์ สดอร่อย อีกจานเป็นสุ้กี้หมูๆ แบบโบราณ เค้าใส่ไข่มาด้วย โดยรวมดีค่ะ วันนี้คนเยอะ พนง น้อยแต่พนง พยายามบริการทั่วถึงดีค่ะ ชื่นชม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
22 ต.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ มีเมนูพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เอี่ยวไถ่มีบุฟเฟต์แล้วนะ .. แวะมาจัดซักหน่อย กับสารพัดสุกี้โบราณ 🥘 อาหารจีนเมนูเหลาๆ ราคาแค่ 799 Net รวมเครื่องดื่ม คือดีย์มากกกกกกกกก ชอบตรงที่เค้าใช้วัตถุดิบแบบเดียวกับเมนู A La Carte' เลยเราสามารถเลือกเมนูพรีเมี่ยมได้ด้วย 🐟 ปลากะพงนึ่งบ๊วยเสิร์ฟกันมาเป็นตัวๆ 🦀 กระเพาะปลาแท้ๆผัดเนื้อปู เนื้อ หมู ไก่จะกินได้ทั้งต้มแบบสุกี้ หรือจะเอาเตาปิ้งย่างพร้อมกันด้วยก็ยังได้ .. อาหารเหลาแนะนำให้สั...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
8 ต.ค. 2024
อาหารเจก็มีนะทุกคน😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ (เจ), ถั่วแขกผัดหมูสับ (เจ), แกงจืดเต้าหู้สาหร่ายหมูสับ (เจ)

หมูกรอบคั่วพริกเกลือ(เจ) เป็นเมนูที่อยากแนะนำ ร้านทำถึงรสได้ดีมาก แต่ละชิ้นมีความฉ่ำเค็มนัวมันในคำเดียว ทานคู่ข้าวสวย เอาอยู่ ถั่วแขกผัดหมูสับ(เจ) ถั่วกรอบรสหวานดี หมูสับจากโปรตีนเกษตร ผัดมาเค็มกำลังดี แกงจืดเต้าหู้สาหร่ายหมูสับ (เจ) รสเชงๆ เต้าหู้ชิ้นใหญ่นุ่มเด้งดีมาก เห็ดหอมชิ้นโตๆ พร้อมสาหร่าย ทานร้อนๆ อร่อยดี ยังมีเมนูเจอื่นๆอีกหลายรายการ ลองมาชิมกันนะคะ ส่วนบรรยากาศร้านและบริการ ตามมาตร...อ่านต่อ

mooying
2 ก.ค. 2024
มาประจำสุกีอร่อย รอบนี้มีเมนู set 999

set 999 มีสุกี้ ปลา(นึ่ง/ทอด) และของทอดเราเลือกปอเปี๊ยะเป็กแอบผิวหวังส่วนตัวไม่ถูกปากเราน่ ส่วนตัว แล้วแต่คนชอบ ปลาอดทอดดีค่ะ อร่อย set นี้สุกี้ไม่มัผักนะคะต้องสั่งเพิ่มเราไม่กินผักอยู่แล้ว ไม่ใช้ปัญหาดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2022
ตามไปชิม By นาย Kornga
25 มิ.ย. 2023
Earw Thai ร้านโปรดของครอบครัว สุกี้แห้งกระทะร้อนเด็ด คากิหมั่นโถวเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมูกระทะร้อน, คากิหมั่นโถว

แอดไม่ได้กินสุกี้โบราณที่ร้าน “เอี้ยวไถ่” ซะนาน แต่ก่อนแอดจะกินที่สาขาเซ็นทรัลอิสท์วิลล์ แต่หลังจากย้ายร้านไปอยู่ถนนเกษตร-นวมินทร์ ก็ไม่ได้ตามไปกิน แต่จะมากินที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 แทน มารอบนี้แอดสั่งเป็น “สุกี้แห้งหมูกระทะร้อน”(250 บาท) ที่เสิร์ฟสุกี้กลิ่นหอมมาบนกระทะร้อนเสียงดังซู่ๆคลุกเคล้าน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้สูตรเด็ดของทางร้าน ที่มีความเข้มข้นจัดจ้าน เติมพริก กระเทียมเข้าไปอีก แซ่บโดนใจ...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 ก.ค. 2022
เป็ดปักกิ่ง ราดหน้า

ร้านนั่งสะดวกสบาย บริการดี เป็ดปักกิ่งต้องรอ 20 นาที นั่งรอสบายๆได้เรื่อยๆ ราดหน้า เป็ด เนื้อแอบเหนียวหนึบไปหน่อยนะค่ะ เป็ดปักกิ่ง อร่อยดี อร่อยปกติมีหนังแอบไหม้แต่โอเค รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้...อ่านต่อ

ning
28 ส.ค. 2022
นอกจากสุกี้ เมนูอื่นก็หลากหลายอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, สุกี้หมู, สุกี้ปลากะพง

คิดถึงสุกี้ร้านนี้ ไม่ได้กินนานมาก เคยกินแต่ที่ปิ่นเกล้า เดี๋ยวนี้มีหลายสาขาในห้าง สะดวกขึ้นเยอะ นอกจากสุกี้ก็ยังมีพวกเมนูปิ้งย่างและอาหารอื่นๆอีกมากมาย เมนูที่สั่ง - สุกี้หมูและสุกี้ปลากะพงอย่างละชุด หมูนุ่ม ปลาเสริฟมาใหญ่กว่าที่เห็นในเมนู - บะหมี่หยกแห้ง - เต้าหู้ไข่ - ชุดผักสุกี้ - ทอดมันกุ้ง กรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน เนื้อกุ้งเด้งๆ - เครื่องดื่มเป็นน้ำเก๊กฮวยเสริฟมาแบบขวด หวานกลาง กินเสร็จแล้...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด