3.9
168 เรตติ้ง (123 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ก.พานิช (K.Panich) ถนนตะนาว

Bigstargirl
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
‘ข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าอร่อยระดับมิชลิน’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

เป็นร้านข้าวเหนียวมะม่วงที่แวะมาซื้อบ่อยๆ ปัจจุบันขายอยู่ที่กล่องละ 130.- ถ้าซื้อกลับบ้านก็รอรับได้เลย หรือทานที่ร้านก็มีโต๊ะนั่งในห้องฝั่งตรงข้ามแล้ว ลูกค้าต่างชาติแวะมาเยอะมาก ต่อคิวยาว ซื้อกันคนละกล่องสองกล่องเป็นแถวเลย ที่ชอบที่สุดคือ ข้าวเหนียวมูนของก.พานิช เค้ามูนข้าวเหนียวมาได้กำลังดี ไม่แฉะ หนุบหนับกำลังดี ราดกะทิที่เค็มนำ หวานตาม และโรยถั่วทองกรอบๆไป ฟินลืมมมม ยิ่งได้ทานกับมะม่วงสุกรสชาติดีๆ ไม่หวานบ่ม ยิ่งฟินเลยค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

หน้าร้าน
21 เม.ย. 2020
'ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้อร่อยจริงไม่ติงนัง ข้าวเหนียวหอมมาก มะม่วงก็หวานฉ่ำสุดๆ'

คุณแม่ สายตลอด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวเหนียวมะม่วง ก.พานิช

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง Michelin 7 ปีซ้อน อร่อยสมรางวัลการันตี แต่ราคาก็ไม่สูงมากเป็นครึ่ง กิโลกรัม 120 บาท ซื้อ ข้าวเหนียว แต่มะม่วง ต้องซื้อร้านที่อยู่ด้านข้างมีสองร้านให้เลือก เราก็ทำใจลำบากว่าจะซื้อของใคร 5555 หักคะแนนหาที่จอดรถยาก กลับไม่มีบอกข้าวเหนียวทำเป็นเซ็ตไว้ให้ทานได้เลยต้องกลับไปทานบ้านเท่านั้นดูเพิ่มเติม

yui
ร้านข้าวเหนียวมะม่วง มิชลิน

ข้าวเหนียว ก.พานิช หน้าร้านมีมะม่วงน้ำดอกไม้ขายแต่จำราคาไม่ได้ ได้หลายรางวัล ทั้งมิชลินและ LMWN user choice 2025 ร้านเก่าแก่ น่าจะมากกว่า 60 ปี สั่งกลับบ้าน 1.ข้าวเหนียวถุงละครึ่งโล 3 ถุง 360฿ 2.แบบเซตมะม่วงพร้อมข้าวเหนียว 1 กล่อง 130฿ ชาวต่างชาติถ้ามาซื้อข้ามเอาไปกินในร้านเตี๋ยวตะนาว ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
ข้าวเหนียวอันดับต้นๆของประเทศ

ข้าวเหนียวก.พาณิชย์อันดับต้นๆของประเทศไทยอยู่ตรงใกล้ๆกับศาลาว่าการกรุงเทพฯมีขายทั้งข้าวเหนียวมูนและมะม่วงสุกเปล่าๆก็มีขายด้วยนะครับลูกค้านั่งกันเยอะเลยขนาดไปตอนเช้าๆเลยคนเยอะแล้วครับบรรยากาศดีอาหารอร่อยเลย มีโอกาสลองแวะเข้าไปกินกันดูนะครับผมเอารถมอเตอร์ไซค์ไปจอดง่ายๆหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

Pangeataround
ข้าวเหนียวมะม่วงมิชลิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

[พระนคร กรุงเทพ].. . 📍 ก พานิช . . หลังจากเดินตลาดตรอกหม้อ ก็แวะมาซื้อข้าวเหนียวมะม่วง ร้าน ก พานิช ค่ะ. . ตอนนี้ข้าวเหนียว กก ละ 240 บาท ซื้อมาครึ่งโล 120 บาทค่ะ ส่วนมะม่วงมีขายตรงหน้าร้านเลย ซื้ออกร่องมาเขาขาย 6 ลูก 100บาท . . ชอบกินข้าวเหนียวมะม่วงอกร่องสุดแล้วค่ะ มันเปรี้ยวๆ หวานๆ ดี. . ข้าวเหนียวเขาจะหุงแบบไม่แฉะมากดี ตัวน้ำกะทิราดไม่หวานเกินดี. ……………………………….. 🏡 ก พานิช. 📍 ถนนตะนาว เขตพ...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
ข้าวเหนียว the best 🏵️🌸🌈
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมูน 1 กิโลกรัม(ถั่วกะทิพร้อม)

🌈ก พานิช 😘ข้าวเหนียวมูน 1/2 โล (150) - ข้าวเหนียวเม็ดสวยเนื้อนุ่ม หุงร้อนๆ กับกะทิเข้มข้น และถั่วโรยกรอบกรุบ กินเดี่ยวก็อร่อย กินกับอกร่องหวานฉ่ำๆอย่างแจ่ม 9/10 😘สังขยา (60) - กล่องขนาดกะทัดรัด เนื้อสังขยามาตีฐาน ออกแห้งหน่อย รสหวานนำ ความมันกะทิน้อยไป 7/10 🌺พิกัด - ก พานิช https://maps.app.goo.gl/u5FiR3uj29yNCrvK9 เปิด 7-17 น โทร 022213554 สั่งผ่าน lineman 🌺ราคา - มาตรฐาน 9/10 #Wongn...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2018
ร้านข้าวเหนียวมูนสุดดังเก่าแก่ ของเขาแน่จริงๆจ้ะ

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿