4.1

รีวิว เนื้อแท้ เซนทรัลลาดพร้าว

Hathaipat Jirapatnirucha
7 ธ.ค. 2023
ต้มแซ่บที่อยากซดให้หมดหม้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บหม้อไฟเนืื้อน่อง, โดนัทครัวซองไอศกรีม, ต้ม

บรรยากาศดี เสิร์ฟเร็วมาก รอไม่นานเลยย ของหวานตัวที่เป็นใบเตยอร่อยมากกกก ประทับใจมากค่าาา❤️❤️

โดนัทครัวซองไอศกรีม
สปาเก็ตตี้มีทบอล
ต้มแซ่บหม้อไฟเนืื้อน่อง
ข้าวมันดี้เนื้อตุ๋น

Gondry
9 มี.ค. 2025
รังสรรค์เนื้อออกมาเป็นเมนูที่หลากหลาย รสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสือร้องไห้ย่าง, ข้าวมันดี้

เสือร้องไห้ย่างอร่อยมากกกก ไปกินสามคนทุกคนลงความเห็นว่าอร่อย! อยากไปซ้ำเลยค่ะ สั่งมาในเซ็ตมีส้มตำด้วยก็อร่อย ลูกชิ้นปิ้งก็หอมความเป็นลูกชิ้นเนื้อดี น้ำจิ้มอร่อย กระเพราเนื้อสไลซ์รสชาติกลางๆ ต้มแซ่บเนื้อหม้อไฟก็กลางๆ ไม่ได้กลมกล่อมมาก อาหารโดยรวมไม่เผ็ดมาก แต่ใดๆคือเพื่อนติดใจข้าวมันดี้มากค่ะ แนะนำให้ลองดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
26 พ.ย. 2023
✨ เนื้อแท้ 🥩 ร้านที่กลิ่นเนื้อเด่นชัดตั้งแต่เดินเข้าร้าน สาขา📌Central Ladprao (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บหม้อไฟ เนื้อน่อง, ส้มตำ เสืออีสาน

ร้าน “เนื้อแท้” ร้านที่คุมโทนสีเขียวทั่งร้านตั้งแต่โคมไฟ wallpaper ต้นไม้ปลอมที่ประดับโดยรอบ และป้ายเขียวนีออนที่โดดเด่นมาแต่ไกล 🪴 พอเดินเข้าร้านก็ได้กลิ่นเนื้อที่ชัดเจนเข้ามาแตะจมูกเลยค่ะ หอมใช้ได้เลย มีเมนูหลากหลายแบบมีทั้งแบบที่เป็นพาสต้าสปาเกตตี้ 🍝(เลือกเส้นได้แค่เส้นสปาเกตตี & เส้นเฟตตูชินี่นะ เส้นแบบอื่นทางร้านไม่มีค่ะ) และเมนูข้าวกะเพราเนื้อ เมนูเสต๊กเนื้อ = ก็คือมีทั้งแบบไทยและเทศ หล...อ่านต่อ

Pimprapa591
13 ม.ค. 2025
เนื้ออร่อย นุ่ม ที่บ้านชอบ

เนื้อสั่งแบบ medium rare มา ทานง่าย สั่งมาเยอะนะ มาหลายคน แต่ถ่ายไม่ทัน 55ดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2024
ดีงาม สะอาด อร่อย บริการดี