- รีวิว มิสเตอร์แซ่บ หลังแหลมทอง

ส้มตำอร่อย รสชาติถูกใจ
มิสเตอร์แซ่บ (Mr.Zaab) อยู่ซอยหลังห้างแหลมทอง มีที่จอดรถด้านข้างร้านสะดวกสบาย ร้านกว้างขวาง แต่ลูกค้าก็เข้ามาเยอะ มีที่นั่งทั้งห้องแอร์ และOutdoor อาหารแต่ละเมนูราคาไม่แพงเลย ถือว่าถูกเลยค่ะ ส้มตำไข่เค็ม40บาท ยำแซลมอน100บาท สิ่งที่ควรปรับปรุงคือ ความสะอาดของจาน ช้อน ส้อม ล้างไม่ค่อยสะอาด มีคราบฝังลึกติดอยู่เยอะเลยค่ะ

ร้านอาหารห้องแอร์ รสชาติจัดจ้าน
ร้านอาหารอีสาน หลังห้ามแหลมบางแสน เข้ามาปุ๊บ ร้านเห็นเด่นชัด อยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถด้านหลัง ทางร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์และด้านนอก วันนี้เรามาช่วงกลางวันก็เลือกที่จะนั่งห้องแอร์ ช่องกลางลูกค้าค่อนข้างเยอะแต่บริการดีพนักงานเพียงพออาหารออกไว้รอไม่นาน วันนี้เราชอบมากๆ กับเมนูขนมจีนผัดผัด ไข่ด้านบนออร่อยมากๆ มากๆ ให้ฟิวคล้ายผัดไทย ปลาทอดนะงาทอดมาเนื้อดีมาก ๆ กินกันน้ำจิ้ม ทั้ง สาม อย่างให้ของทั้งร้...อ่านต่อ
ร้านส้มตำดังเมืองชลบุรี สาขาแรกอยู่ที่นี่เลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านส้มตำเมืองชลบุรี ที่เปิดสาขาไปทั่วตัวเมืองชลบุรีเลยครับ ร้านนี้ได้รางวัลการันตี USERS’ CHOICE 2021 ร้านอยู่หลังห้างแหลมทอง บางแสน มีที่จอดรถ 5-7 คัน วันนี้สั่ง ตำถั่วหมูกรอบ ตำถั่วอร่อยครับ แต่หมูกรอบแข็งไปครับ ตำซั่วปูปลาร้า ได้ครับ ส่วนไข่ข้นปู กลิ่นเนยแรงไปครับ ต้มเล้ง ถ้าเปื่อยกว่านี้ดีมากเลยครับ แต่ราคาถูกมากครับ ใครสายอาหารอีสานควรไปลองดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานย่านบางแสนราคาไม่แพง
✅ ข้อดี 1. อาหารอีสานราคาจับต้องได้ เช่น ตำไทยราคา 30 บาท คอหมูย่างราคา 60 บาท 2. อาหารตามสั่งราคาไม่แพงเช่นกัน เช่น ผัดกะเพราหมูราดข้าวราคา 35 บาท 🛑 ข้อควรระวัง 1. ถ้ามาหลัง 6 โมงอาจจะคอยคิวอาหารนาน แต่ไม่มาก 2. อาหารจะมี slip ติดมาทำให้บางครั้งรู้สึกว่าดูไม่ค่อยสวย 🏠 ร้านนี้ขาย (1) อาหารอีสาน เช่น ส้มตำ ยำแซลมอน ต้มส้มปลานิล เป็นต้น (2) อาหารตามสั่งแบบง่าย ๆ เช่น ข้าวผัด ผัดกะเพรา ไข่เจีย...อ่านต่อ
อาหารอีสานห้องแอร์
ร้านมิสเตอร์แซ่บ ร้านนิยมของคนย่านบางแสน ส้มตำรสชาดกลางๆ แต่มีอาหารอื่นที่พอโอเค ที่สำคัญราคาไม่แรง มีที่จอดรถในบริเวณร้าน หากเต็มก็สามารถจอดริมถนน อาหารแนะนำ : 1) แกงไก่หน่อไมัเปรี้ยว รสจัด เปรี้ยว เค็ม เผ็ด 2) ปลาส้มทอด กรอบนอก นุ่มในดูเพิ่มเติม
อาหารได้เร็ว พน้กงานบริการดี ราคาไม่แพง
ร้านนี้คนเยอะมากค่ะแต่ที่นั่งก็เยอะเช่นกันร้านใหญ่พนักงานบริการรวดเร็วทันใจเป็นระบบ มีที่จอดรถให้ห้องน้ำสะอาด ร้านติดแอร์ มาดูอาหารกัน 1.ปูไข่ดอง= ให้100เต็ม10อะ ดีมากกกกกกกกกกกกก 120฿ คุน!!120฿ ปูไข่ดองตัวไม่ใหญ่มากนะคะ แต่สดรสชาติดี ที่สุดเยี่ยม 2.ตำซั้วปูปราร้า=ให้7ค่ะ มันเหมือนตำโคราชอะ ไม่ได้ความเป็นอีสานเลย 3.ไก่ย่าง ให้10 ค่ะ ราคาถูก ไก่นุ่ม หมักมาดีมาก 4.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ให้7 ค่ะ...อ่านต่อ