3.8

art
15.6k7k74.1k
16 ธ.ค. 2020
อาหารเหนือในเมืองกรุง

อีกหนึ่งร้านอาหารเหนือในเมืองกรุงที่เปิดมายาวนานในย่านลาซาล ทางร้านจะเสิร์ฟเมนูอาหารเหนือที่มีครบเกือบทุกเมนูที่ไม่ต้องไปไกลถึงทางเหนือก็จะได้ทานกัน ทางร้านมีเซตเมนูขันโตกที่มีตัวเลือกให้มากมาย วันนี้ทานเซตขันโตกที่ทานกันได้ประมาณ 3 คนมีทั้งน้ำพริกหนุ่ม หมูทอดที่กรอบนอกแต่เนื้อนุ่มหมักมาได้อย่างดี ลาบเหนือและแกงฮังเลเสิร์ฟมาพร้อมกับข้าวเหนียวและผักเครื่องเคียง เวลานั่งทานจะได้ยินเสียงเพลงที่ขับร้องจากศิลปินชาวเหนือเปิดให้ฟังกันด้วย #Happydecember

Wit L
1.6k2k15.6k
15 ต.ค. 2025
แพงจัง​ แพงมาก​ แพงเลย​ แต่อร่อย

อาหารเหนือแท้ๆ​ ทานเกือบสิบปีแล้ว​ วกกลับมาทานใหม่​ ตค​ 68 มีพัฒนาการ​คือ​ ทำไวขึ้น​ มีลูกจ้างมากขึ้นและมารยาทดีมาก จอดในซอยหลังร้านเหมือนเดิม อาหารอร่อยเหมือนเดิม​ รสชาติเข้มข้นมาก สั่งข้าวกะเพราหมู​ เผ็ดน้อย​ เค็มน้อย​ ปรากฏ​ว่าเผ็ดพอควร​ และเค็มพอควร​ แต่ก็อร่อยดี​ เหงื่อแตก ราคา​ 160 บาท​ แพงมาก ตำมะเขือ​ อร่อยนุ่มนวล​ ทานง่าย ไข่เจียว​กากหมู​ 200 บาท​ ตกใจ รวมๆคือ​ แพงจังเลย​ แต่อร...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2017
คนลำปางแท้ๆ กับร้านย้อนยุคใจกลางลาซาล
สเปียร์เม้ว
11 ส.ค. 2024
เขลางค์เฮ้าส์ อาหารเหนือย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขันโตก, หมูทอดล้านนา, ข้าวซอยไก่, แกงโฮะ, ขนมจีนน้ำเงี๊ยว

เขลางค์เฮ้าส์ ร้านอาหารเหนือร้านดังในซอยลาซาล ที่เรามักมาทานประจำช่วงเที่ยง ที่ร้านนี้หากนำรถมาจะไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดรถข้างทางหลังร้านแทน แนะนำว่าหากมาช่วงเที่ยงให้โทรสั่งอาหารก่อนเพราะที่ร้านทำอาหารใหม่ทุกจานและทำค่อนข้างช้า เมนูประจำที่เราสั่งคือ - หมูทอด: เมนูนี้ของที่ร้านอร่อยสุดๆเพราะว่าหมู่เนื้อนุ่มมากดีงามแนะนำให้สั่งอย่างมากค่ะ - ออร์เดิร์ฟเหนือ: จะเป็นการรวมชุดอาหารเหนือ เป็น...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2022
เขลางค์เฮ้าส์ อาหารเหนือ
pong nattapong
21 พ.ย. 2023
อาหารเหนือ โฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่ม+ผักสด

ร้านอาหารเหนือโฮมเมด ทำจานต่อจาน เมนู - แหนมผัดไข่ อร่อยนุ่มลิ้นทานละมุนมาก -น้ำพริกหนุ่ม รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ทานกับผักลงตัวมาก - แกงโฮะ วุ้นเส้นให้มาเยอะ ทานได้ครับ -ส้มตำ เมนูที่กลมกล่อม กำลังดี ให้มาเยอะเลยครับดูเพิ่มเติม

แหนมผัดไข่
12 มิ.ย. 2021
อาหารเหนือ ทำสดใหม่
Chit Chin
12 เม.ย. 2023
อาหารเหนือละแวกบางนาสำโรงต้องร้านนึ้

อาหารอร่อย หมูทอด(ปนมันนิดๆสะใจ) แกงโฮะ(เครื่องสมุนไพรแน่น) แหนมหมก(ธรรมดาแต่ก็อร่อย) ขนมจีนน้ำเงี้ยว(รสชาติกลมกล่อม) ข้อเสีย ราคาค่อนข้างแรงอยู่(สมกับคุณภาพ) ข้อเสียอีกอย่างตรงครัวปิด ทำให้กลิ่นอาหารตลบกลับมาห้องแอร์ที่ทานข้าว ที่จอดรถจอดริมซอยหลังร้านมีค่อนข้างจำกัดดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
11 พ.ค. 2017
มาลองขันโตกบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว คนเราลิ้นต่างกัน ความชอบต่างกัน มุมมองต่างกัน อย่าเอารีวิวของคนๆนึงมาตัดสินทั้งหมด ควรลองด้วยตัวเอง รีวิวเป็นแค่การบอกคร่าวๆเป็นไกด์ไลน์เท่านั้น *** *** รีวิวนี้รวมไปถึงเมนูที่ลง เป็นราคาที่กิน ณ วันที่ไปทานหรือในช่วงที่ไปทาน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รบกวนคนอ่านรีวิวทุกท่านไปทานอาหารร้านไหนก็ตาม กรุณาอ่านราคาจากเมนูในร้านวันที่ไป จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องราค...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2016
ร้านอาหารเหนือ ดีๆ แถวลาซาล-บางนา

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿