3.5

รีวิว ครัวแม่วิมล

10 มิ.ย. 2012
ร้านอาหารใต้ อร่อย ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้มเค็ม, ปลาทรายแดงทอดขมิ้น (2ตัว), แกงไตปลาข้น

ร้านอาหารใต้ อร่อย ราคาเบาๆ

Yuri👄
21 ก.ย. 2017
ข้าวราดแกงใต้ "ครัวแม่วิมล" เดือนหน้าร้านก็จะย้ายแล้วน้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงหอยชะพลู, แกงเหลืองหน่อไม้

[ 372] เดือนหน้าตุลาคมร้านครัวแม่วิมลจะย้ายไปที่ใหม่แล้วนะ อยู่ไม่ไกลจากที่เดิม ร้านใหม่จะอยู่เลยที่เดิมมาอีกนิด ตรงข้างๆไปรษณีย์รังสิตเลย ร้านใหม่จะมีที่จอดรถสะดวกสบาย จากร้านเดิมที่ต้องจอดรถหน้าร้านริมถนน ครัวแม่วิมล เป็นร้านข้าวแกงเปิดมาตั้งแต่ปี พศ.2550 มั้งถ้าจำไม่ผิด อาหารมีให้เลือกเยอะมีทั้งอาหารภาคกลาง และภาคใต้ มีขาประจำเยอะ เราไปทานช่วงเย็นแล้ว กับข้าวหมดไปหลายอย่างเลย เราสั่งข้าวราด...อ่านต่อ

ข้าวราดแกง 2 อย่าง (50฿)ข้าวราดแกง 2 อย่าง ( 50฿)ผัดสดฟรีมาทานช่วงเย็นกับข้าวหลายอย่างเริ่มหมด
ʝιяα
6 ต.ค. 2015
ร้านอาหารใต้ ย่านรังสิต อร่อย หลากหลายเมนู!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงไตปลา

ร้านอาหารใต้ย่านรังสิต อยู่แถวไปรษณีย์รังสิต ริมถนนรังสิตนครนายก คลอง 1 ร้านนี้อาหารใต้อร่อยมาก มีหลายหลายเมนูให้เลือกเลย รสชาติเผ็ดซี๊ดด ตามแบบอาหารใต้ แต่ไม่มีน้ำพริกให้นะมีแต่ผักให้อย่างเดียว ภายในร้านมีที่นั่งเยอะค่ะ จอดรถไว้แถวไปรณีย์ได้นะดูเพิ่มเติม

แกงไตปลาข้าวราดหมูหวาน+แกงหอยข้าวราดแกงเหลือง + ยำไข่ต้มไข่ยัดไส้
Wee
203422.3k
5 มี.ค. 2016
ร้านข้าวแกง อาหารใต้ ใช้ได้ตามมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดต้นกระเทียมใส่ตับ, ยำไข่ยางมะตูม, ปลาทรายแดงทอดขมิ้น (2ตัว), แกงไตปลาข้น

ร้านอาหารใต้ริมทางถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งขาออก ย่านนี้ไม่ค่อยมีร้านอาหารใต้หนาแน่นเหมือนย่านราชพฤกษ์ แต่ร้านนี้ก็มีดีพอให้แวะเวลาอยากกินอาหารใต้ขึ้นมา รายการอาหารเยอะเหมือนกัน ที่ชอบคือยำไข่ยางมะตูม ใข่แดงมันๆหนึบๆ ผัดต้นกระเทียมใส่ตับก็ใช้ได้ แกงเหลือง ปลาทรายทอดขมิ้น และอาหารใต้อื่นๆ รสชาติรวมๆก็อร่อยใช้ได้ อย่าลืมตบท้ายด้วยเฉาก๊วยโบราณแก้เผ็ด บริการเร็วเพราะเป็นร้านแบบข้าวแกง จะสั่งเป็นกับมา...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2014
ครัวแม่วิมลอาหารใต้อร่อยย่านรังสิต

เป็นร้านอาหารใต้ที่น่าลองอีกร้านย่านรังสิตค่ะ กับร้านครัวแม่วิมล ร้านอยู่รังสิตคลอง 1 ถ้ามาจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตมุ่งหน้านครนายก ร้านอยู่ซ้ายมือริมถนนเลยปั้มน้ำมันบางจากไปนิดนึง สามารถจอดรถไว้ด้านหลังร้านได้ค่ะ เมนูเด็ดสุดต้องขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้ค่ะ เสริฟ์พร้อมไข่ต้มยางมะตูมแบบเยิ้มๆ เผ็ดมากๆ แต่เข้มข้นมากๆเหมือนกันค่ะ ส่วนเรากินเผ็ดขนาดนั้นไม่ไหวเลยขอสั่งไก่บ้านต้มขมิ้นกับปลาทอดขมิ้นมากินแทน ปล...อ่านต่อ

Amy
21 ก.ค. 2012
เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับอาหารใต้ย่านรังสิต อร่อย ราคาไม่แพง

แกงคั่วหอยแครงอร่อย. ต้องลอง!!อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด