4.1

รีวิว คลังนาปลาข้าว ชลบุรี

Diamond Keng
28 ก.ย. 2022
ร้านประจำสั่งเกือบทุกอาทิตย์เพราะอยู่ใกล้บ้านแค่5นาที อร่อยไม่แพง
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

พี่หมี 🐻
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เอาจริงๆ ...มิชลินกี่โมง?

ปี 2025 มีร้านในชลบุรีที่ได้ มิชลิน BiB Gourmand เพิ่มเติมใหม่อยู่ 5 ร้าน และ1 ในนั้น มีชื่อร้าน คลังนาปลาข้าว ซึ่งอยู่แถวๆ ต.หนองตำลึง เป็นร้านอยู่ในทุ่งนา เส้นทางการเดินทางถนนคดเคี้ยว ลึกจากถนนเส้นหลักมามากพอสมควร ถนนดีอยู่ แต่แคบนิดหน่อย และวิว+แหล่งเที่ยวแถวนี้ไม่มี ดังนั้น ต้องตั้งใจมากินอ่ะ ที่จอดเยอะอยู่ รางวัลมิชลิน จะไม่ใช่แบบ 1ดาว 2ดาว อะไรแบบนั้น อันนั้นเขาเรียก รางวัลมิชลินสตาร์ แ...อ่านต่อ

Mydear
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
วันแม่ รอคิว เกือบๆ 2 ชม แต่อาหารได้ไวมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ทอดมันกุ้ง, กุ้งซอสมะขาม, ปูก้อนผงกระหรี่, ห่อหมกปู, ปลากระพงลุยสวย, ไข่ตุ๋นปูก้อน

วันนี้มาฉลองวันแม่ ที่ร้านคลังนาปลาข้าว มาถึงร้าน 10.30 น. โต๊ะเต็ม พนักงานแจ้งว่า ต้องรอคิว ประมาน 1 ชม เพราะลูกค้าเยอะมากๆ ทั้งโซนธรรมดา และ ห้องแอร์ เราโดน เรียกคิว ประมาน 12:15น. ได้โซนห้องแอร์ แล้ว ก็ ส่งเมนูอาหารให้พนักงานได้เลย อาหารค่อนข้างออกไว วันนี้เลือกเป็น set 4 (อาหาร 7อย่าง ข้าวโถ ข้าวเหนียว น้ำอัดลม น้ำเปล่า) สั่งเพิ่ม ไข่ตุ๋นปูก้อน ทอดมันกุ้ง กุ้งซอสมะขาม ต้มยำน้ำข้น และ ห่อหม...อ่านต่อ

11 เม.ย. 2025
บริการดี อาหารอร่อย
Pat Patt
28 เม.ย. 2025
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศทุ่งนา

เราหาร้านนี้เจอโดยบังเอิญ เพราะต้องไปทำงานแถวนั้นแต่ไม่รู้จะทานอะไรดี ตัวร้านหายากเล็กน้อยเพราะแอบอยู่ด้านใน ไม่ได้ติดถนน แต่ที่จอดรถมีเยอะ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดค่ะ พนักงานกระตือรือร้นดีทุกคน แต่คนลูกค้าเยอะมากๆ แนะนำต้องรีบไปค่ะ เราไปถึงช่วง 5 โมง โต๊ะก็เริ่มเต็มเกือบหมดแล้ว อาหารแต่ละจานรอค่อนข้างนานทีเดียว แต่อร่อยคุ้มการรอ อร่อยทุกอย่าง ราคาก็ดีมากๆ บรรยากาศทุ่งนาชิวๆ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

papa🎯
20 ม.ค. 2025
ฟีลบ้านทุ่ง รสมือแบบบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, แกงป่าปลาคัง, กุ้งผัดน้ำมันหอย

เริ่มต้นทริปพัทยาอีกครั้ง ที่ "คลังนาปลาข้าว" ร้านบรรยากาศสบายๆ มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดี เมนูรสไม่จัด เอาใจเด็กน้อย ข้าวผัดปู, กุ้งผัดน้ำมันหอย - 2 จานนี้ เอาอยู่ แถมกบทอดกระเทียมให้แทะเล่น ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ยำหอยนางรม, แกงป่าปลาคัง & ยำเล็บมือนาง วัตถุดิบสด ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
15 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง อร่อยจริงๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี

ร้านมี 2 โซน ในห้องแอร์หรือโซนด้านนอกริมนาร่มรื่น อาหารอร่อยราคาไม่แรง บรรยากาศได้ มึมุมให้ถ่ายรูป ห้องแอร์กว้างขวางเย็นสบาย มีอาหารหลากหลาย ทางร้านแนะนำเมนูเป็น set รสชาติดีทุกเมนู คุ้มราคา ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด สำหรับใครที่ยังไม่เคยมา..แนะนำเลยค่ะอร่อยถูกคุณภาพดีมาก ทานไม่หมดห่อกลับแล้วก็คงกลับมาซ้ำอีกดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿