- รีวิว พี่แป๋วขนมจีน เต้าคั่ว

รีวิว พี่แป๋วขนมจีน เต้าคั่ว
3 มี.ค. 2019
พัทลุง ขนมจีนน้ำยาใต้ เต้าคั่วเจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าคั่ว, ขนมจีนน้ำยา
ใครมาเที่ยวบ่อน้ำร้อนเขาชัยสน หากไม่รู้จะทานอะไรลองแวะมาในตลาดสดเขาชัยสนดูนะคะ มีอาหารให้เลือกทานหลายอย่าง วันนี้ได้มีโอกาสมาทานขนมจีน ร้านเก่าแก่ของเขาชัยสน ขายมาตั้งแต่สมัยรุ่นแม่จนตอนนี่เป็นรุ่นที่สองแล้วค่ะ น้ำยาจะมีสองอย่างคือกะทิ ซึ่งจะเป็นสูตรเฉพาะ กับน้ำยาเผ็ด ส่วนตัวชอบแบบผสม เยาะน้ำปลาๆนิดทานคู่กับผักสด อร่อยไปเลยค่ะ กลับมาทีไรก็ต้องทาน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเต้าคั่วใต้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุงจุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่