- รีวิว อินดี ขนมจีน

รีวิว อินดี ขนมจีน
หน้าตาดูดี รสชาติใช้ได้
25 ส.ค.59 มาประชุมแถวอนุสาวรีย์ชัย ได้ที่พักแถวๆ นี้ ยามค่ำคืนเลยเดินเล่นดูแสงสี กทม. เจอร้านนี้บนเซ็นเตอร์วัน เคยได้ยินน้องๆพูดชมว่าอร่อย (หลายปีแล้ว) เตร่เข้าไปดูหน่อยซิ มีขนมจีน น้ำยาต่างๆ แกงต่างๆ มีข้าวด้วย ส่วนกับข้าววันนี้เป็นกระเพราปลา ที่สะดุดตาคือของหวาน...รากบัว นั่งเลยๆ หัวละ 99 เอง ไม่ได้จำกัดเวลาด้วย เครื่องดื่มไม่รวมแต่ราคาก็สูงเหมือนกัน (เทียบกับชลบุรี) อาหารเย็นจากที่ประชุมคงย่อยไปมั่งแล้วล่ะ ขอเน้นผักมากกว่าแป้งละกัน มีทั้งผักสด ผักลวก ผักทอด / แกงที่ถูกใจถูกปากเราคือแกงเขียวหวานไก่ใส่ฟักด้วย / เมนูกระเพราปลาพอหมดแล้วก็ทำมาใหม่เป็นกระเพราไก่ร้อนๆ เลยต้องขอชิมหน่อย รสชาติไม่เลวเลยแต่เผ็ดไปนิดสำหรับเรา / อิ่มคาวแล้วต่อด้วยหวาน ตักมาเฉพาะรากบัว+ลำใย ตามด้วยน้ำแดง สุดยอด...ลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ จนเกือบเต็มทุกโต๊ะ เราก็ว่าคุ้มนะสำหรับพวกสายแข็งกินดุแบบเรา

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์จ้าวววว
มาเดินเล่นหาของกินที่ center one ค่ะ มองๆหลายร้านเลย ดูไปดูมา เจอของดีเข้า ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ อร่อยมากกกกกกก บอกเลย มีแบบไหนบ้าง ดูตามในภาพเมนูค่ะ แบบบุฟเฟ่ต์ยิ่งคุ้มม แต่โปรดปรานที่สุดเห็นจะเป็น ขนมจีนน้ำยาปลาช่อนค่ะ หลายจานเลย😁ดูเพิ่มเติม
ขึ้นราคาจาก 99 เป็น 149 แต่ไม่อะไรเพิ่มเติม แถมลดขนมหวานออกด้วย
พอย้ายร้านมาแล้วไม่เหมือนเดิมเลย ราคาก็ขึ้น ป้ายติดว่าน้ำยาอะไรก็ไม่มี ขนมหวานแบบไทยๆก็หายไป น้ำรีฟิวก็หายไป รสชาติ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ สะอาด ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสวยร้าน ⭐⭐⭐⭐⭐ .................................................................... 🙆🙋🙆🙎🤦🤷🤦🙆🙆🙎🙋🤦🙋🙎🙆👧 ....................Thank you na ka....................ดูเพิ่มเติม
น้ำยาใต้รสจัดจ้านใช้ได้เลย
เช็คอินที่ร้านขนมจีนอินดี้ใน Center One ตอนแรกนึกว่าเป็นร้านขนมจีนแบบบุฟเฟ่ แต่ตอนนี้ทางร้านเปลี่ยนไปเป็นอาหารจานเดียวแต่มีขนมจีนให้เลือกมากมายหลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทยกันเลย อาหารราคาย่อมเยาว์ไม่ได้แพงไปกว่า Food Court เลยแม้แต่น้อย สั่งขนมจีนน้ำยาแกงใต้มาลองทาน น้ำยารสชาติจัดจ้านในจานให้ผักมามากมายหลากหลายชนิดครบครันจานเดียวอิ้มสบายท้องดูเพิ่มเติม
แกงเหลืองอร่อยนะ
ขนมจีนบุฟเฟต์ราคาย่อมเยา มีน้ำยาและแกงอยู่ห้า หก อย่าง ผักเคียงครบ น่าจะเกือบสิบอย่าง คราวนี้มากินแกงเหลืองปักษใต่้ก็ยังเข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม ขาดก็แต่ฟักทองทอด ตอนนี้เปลี่ยนเป็นใบผักบุ้งชุบแป้งทอดแทน ส่วนตัวชอบฟักทองทอดมากกว่าดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ขนมจีนอร่อยทุกน้ำยา
บุฟเฟ่ขนมจีน อร่อยทุกน้ำแกง ในราคาเพียง 99 บาทต่อท่าน (ไม่รวมค่าน้ำดื่ม) ส่วนตัวมุกติดใจ ขนมจีนน้ำเงี้ยวของที่นี่มากๆ ทำรสชาติอร่อย แถมกินได้ไม่อั้น แต่เสียดายตรงที่วันนี้ " ไม่มีขนมจีนน้ำเงี้ยว" เลยกินขนมจีนแกงอ่อมไก่ กับ ขนมจีนน้ำยาป่า แทน (รสชาติอร่อย แต่ยังไงก็เทียบน้ำเงี้ยวไม่ได้ : ของโปรดมุกค่ะ) วันนี้โดนค่าน้ำไป 39 บาท (น้ำรีฟิล: น้ำเก๊กฮวย กระเจี๊ยบ มะตูม) มีของหวานให้ด้วยน่ะ (ในบุฟ...อ่านต่อ