- Home
- Reviews of CentralPlaza Bangna

Central Bangna
นี่เป็นห้างที่เราชอบมาโซนบางนาเลยค่ะ ที่นี่เป็นห้างที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีทุกอย่างที่ต้องการค่อนข้างครบ คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวายดีด้วย ส่วนตัวคิดว่าร้านดังๆ ที่นี่มีค่อนข้างครบนะ อย่าง Sephora, Watsons, Boots หรือ Tops ก็มีที่ชั้นใต้ดิน ร้านอาหารก็พอมีอยู่พวก After You, Zen, Bar-B-Q Plaza, Bonchon ที่สำคัญตอนนี้มี J-Pang ขายชั้นใต้ดินด้วย ถ้าจะขาดก็คงเป็นร้านชาบูอร่อยๆมั้ง ที่นี่ยังไม่มีค่ะ และที่นี่มีโรงหนัง Major ด้วยอยู่ชั้นบน โซนธนาคารคือมีให้เลือกเพียบแต่คนเยอะตลอด ตอนนี้ที่จอดรถเค้าเริ่มปรับราคาแล้ว จากเมื่อก่อนจอดฟรี 6 ชั่วโมง ตอนนี้เหลือจอดฟรีแค่ 3 ชั่วโมงแล้ว เราคิดว่าที่นี่เป็นห้างที่มีร้านที่เราชอบและมาประจำครบอยู่ ถือว่าสะดวกมากๆ ถ้าเป็นคนที่อยู่ย่านบางนานะคะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองจ้า สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2024

Reviews by Customers
Sort
Central Bangna เซ็นทรัลบางนา
ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ย่านบางนา ที่นี่เป็นห้างขนาดไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างเงียบไม่วุ่นวาย แต่ว่ามีร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่นของที่นี่คือ มีสวนน้ำสำหรับเด็ก Pororo AquaPark อยู่ที่ชั้น 6 ด้านบนสุด และมีโซนเครื่องเล่นต่างๆอยู่ชั้นเดียวกันกับโรงภาพยนตร์ ส่วนร้านค้าอื่นๆ ก็คือมีเยอะนะ อย่าง Pandora Kipling Muji และยังมี Uniqlo และ Daiso ที่เป็นสาขาค่อนข้างใหญ่ด้วย ร้านอาหารก็จะมี MK...read more
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ติดถนนบางนา-ตราด ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลบางนา 1 เป็นเชนห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาจำนวนมากในประเทศเป็นอันดับต้น ๆ ภายในห้างสรรพสินค้ามีร้านค้าหลากหลาย ทั้งร้านเสื้อผ้า อาหาร ของใช้ และอื่น ๆSee more
ห้างสรรพสินค้าเดินสบายคนน้อย
น่าจะเรียกได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าย่านบางนาที่คนไม่เยอะมากนะคะ หาที่จอดรถก็วนไม่ได้ยากเท่าไหร่ มีเพียงพอสำหรับสินค้าก็จัดโซนนิ่งได้อย่างดีมีทุกอย่างที่ต้องการแถมลดราคาด้วยเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สินค้าที่ชอบมาซื้อก็คือของขวัญของเล่นของเด็กแล้วก็พวกเสื้อผ้าต่างๆที่จะมีโปรโมชั่นดึงดูดใจอยู่เสมอ ตรุษจีนนี้ก็เลยมาเดินเลือกซื้อของอย่างสบายใจ #Wongnai2024See more
ประทับใจห้องน้ำของเซ็นทรัลบางนามากมาย เราก็ได้เดินเข้าห้องน้ำแล้วก็รู้สึกว่าโอ้โห...น่ารักสุดๆ ทำดีมาก เรียกว่าเป็นห้างที่เข้าใจหัวอกพ่อแม่ เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนที่มีลูกเล็ก ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะลำบากในการเข้าห้องน้ำ เปลี่ยนแพมเพิส ที่นี่อยู่ที่ชั้นหก แนะนำให้มาทานข้าวที่นี่กันแวะเข้าห้องน้ำอย่างสบายใจ #Wongnai2024See more
Shopping mall คลาสสิค กินเที่ยวช๊อปปิ้งในที่เดียว
เซ็นทรัล Bangna เป็นแหล่งช้อปปิ้งมอลล์ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยู่ในละแวกบางนาด้วยการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกอยู่ติดถนนบางนาตราด สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีบางนาแล้วต่อรถมาอีกเล็กน้อยก็จะถึง ที่นี่เป็นทั้งแหล่ง Shopping แหล่งรับประทานอาหาร และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ สำหรับเด็กแล้วที่นี่ด้านบนมีทั้งสวนน้ำสวนสนุกให้เด็กน้อยมาเล่นกันได้ด้วย เรียกว่ามาที่เดียวสามารถอยู่ได้ทั้งวัน #Wongnaisong...read more