- รีวิว นีรชา ร้านอาหารอินเดีย

รีวิว นีรชา ร้านอาหารอินเดีย
อร่อย ราคาไม่แพง
ดูเหมือนในบ้านเรา อาหารอินเดียได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เราเองก็ชอบกินเหมือนกัน ล่าสุด เพิ่งรู้ว่าย่านสำโรง สมุทรปราการ ไม่ไกลจากบ้านนัก มีร้านอาหารอินเดียที่เปิดมาแล้วกว่า 10 ปี เลยต้องไปชิมสักหน่อย อาหารเขามีทั้งแบบเป็นเซ็ต และสั่งเป็นจานๆ ด้วย เราสั่งแบบเป็นเซ็ตประเภทมีเนื้อสัตว์ ราคาเซ็ตละ 200 บาท ซึ่งอาหารที่ร้านให้มาก็มีแกงกะหรี่ไก่, แกงถั่วเหลือง, แกงผัก (มังสวิรัติ), สลัด, ข้าวเม็ดเรียวที่เรียกว่า บาสมตี, นานแบบนานเปล่า (คือทางร้านเขามีนานหลายชนิด), ข้าวเกรียบ, โรต้า โยเกิร์ตอินเดีย และขนมหวานคือ กุหลาบจามุล 1 ชิ้น นอกจากนั้นเรายังสั่งโยเกิร์ตปั่นแบบหวานมา 1 แก้ว (40 บาท) เรียกว่ากินเข้าไปนี่อิ่มตื้อเลยทีเดียว แกงกะหรี่ไก่ อร่อย เนื้อไก่นุ่ม ไม่หนักเครื่องเทศนัก น้ำแกงออกหวานนิด กินกับข้าวก็ได้ กับนานก็ดี แกงถั่วเหลืองกับแกงผักคล้ายกัน ไม่เผ็ด คลุกเคล้ากินกับข้าวบาสมตีจะดีกว่านาน-เราว่านะ ของหวาน กุหลาบจามุล หวานจี๊ดสไตล์ของหวานอินเดีย แต่อร่อย น้ำโยเกิร์ตปั่น หวานไม่มาก ชุ่มคอดี ร้านนีรชาอยู่ไม่ไกลจากห้างอิมพีเรียล สำโรง คือยู่ในซอยสุขุมวิท 78 หรือที่เรียกกันคุ้นปากว่า ซอยสเตท ร้านนีรชาอยู่ในซอยนี้แหละ โดยอยู่ตรงข้ามกับซอยสเตท 4

อินเดียที่ดีงาม อร่อยสะอาด
ร้านอาหารอินเดียที่ดีสุดในย่านนี้ จะว่าไปร้านแบบนี้ยังนึกไม่ออกเลยว่าอยู่ตรงไหนของสำโรง จอดรถหน้าร้านได้ 3 คัน ตัวร้านแอร์เย็นสบาย สะอาดมาก ตกแต่งแบบอินเดียที่ดูเรียบร้อยทันสมัย พนง. ดีมาก มารยาทงดงาม อาหารลองปานีปูรี กรอบอร่อยลงตัวกันน้ำซอส 3 แบบ และมันเทศ ราคาไม่แพง แวะได้เสมอ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยระดับแกรนด์อินเดีย
อร่อยมาก คุ้มมาก ไปทานรอบนี้ ก็มีชาวอินเดียมากันเป็นกลุ่มมานั่งรับประทานกันในร้านคะ วันนี้สั่งชื่อไรไม่รู้ดูตามรูป เหมือนชีสทำเองย่าง ข้าวปริยานี่รวมถึง โมโม่ผัดชนิดทอดคะ บอกเลย อร่อยมากคุ้มมาก ข้าวมีความนุ่มกำลังดี และสารพัดถั่วรวมถึงความอร่อยที่กำลังพอดี ส่วนเครื่องดื่มขาดไม่ได้คือ จัลจีร่า และ โยเกิร์ตปั่น อร่อยรสดี เข้มข้นคะ เดินทางมาสะดวกมากคะ หน้าร้านจอดรถได้ 2คัน หากเป็นมอไซค์ เป็น10คั...อ่านต่อ
ของดีย่านนี้ อร่อย และราคาดีมาก
ร้านอาหารอินเดียอร่อยลับๆของย่านนี้ เมนูหลากหลาย เรามาแนะนำที่เราลองๆมาแล้วละกัน เผื่อใครงงกับเมนูแบบเราแรกๆ 55 ส่วนจะถูกปากไม๊ก็แล้วแต่คนเนอะ - อาหารจานเชตอินเดีย ถาดเดียวคุ้ม ได้ลองทั้ง แป้ง แกง ผัด ข้าว ขนม ซอสจิ้ม - Chicken Biryani ข้าวหมกไก่ ที่ใส่เครื่องเทศหอมต่างจากข้าวหมกไก่เหลืองๆ ที่เราคุ้นๆ หอมกว่า ซับซ้อนกว่า - Kashmiri Pulao ข้าวหมกมังสวิรัติสไตล์แคสเมียร์มั้ง ใส่เม็ดมะม่วงด้วย ...อ่านต่อ
อาหารอินเดีย Hidden Gem ของแท้ในย่านสำโรง
ประทับใจกับความสะอาด อร่อย และเจ้าของร้านใส่ใจกับร้านจริง ๆ และที้สำคัญถูกมาก เครื่องแกงต่างๆ แป้ง ของหวานรสชาดดี และไม่เหมือนที่อื่น โดยร้านจะเน้นอาหารเสิร์ฟต้องมาร้อน ๆ เพื่อให้ความสดใหม่มากที่สุด ส่วนตัวเป็นคนไม่กินมังสวิรัติ แต่พอมาร้านนี้ทำให้การกินมังไม่ได้ทำให้อรรถรสของอาหารเปลี่ยนแปลงไปเลย เครื่องดื่มหรือแม้แต่ของหวานก็อร่อย แนะนำจริง ๆ ที่นี่ดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ไปกัน 3 คนทานอาหารอินเดียครั้งแรก เจ้าของงร้านแนะนำดีมาก อาหารบางอย่างอาจไม่ถูกปากเราบ้าง แต่โดยรวมแล้วอร่อยใช้ได้ สั่งมาเต็มโต๊ะกินกันไม่หมด เช็คบิลออกมาแค่ 350 บาท โอเคมากๆดูเพิ่มเติม