3.5

รีวิว Shinkanzen Sushi แฮปปี้อเวนิว

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
14 ส.ค. 2021
ลด 8% ทุกเมนู

โปรโมชั่นสุดปัง ลด 8% ทุกเมนู ⚡️ ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดของเราเลย สั่งกินบ่อยมาก จนพนักงานจะจำหน้าได้อยู่แล้ว 😁 🍱 Shinkanzen sushi 🍣 ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่นมี Set Lockdown ลดราคาพิเศษ ที่จัดเมนูอาหารมาให้โดนใจแล้ว ยังมี Set ที่ลด 50% อีก .. ยังจ้า ยังไม่หมด ‼️ลดราคาแล้ว ยังลดราคาได้อีก 8% ทุกเมนู แต่ทุกคนต้องกดสั่งผ่าน App Robinhood เท่านั้นนะ ถึงจะได้ส่วนลด 8% เพิ่ม เราชอบสั่งซูชิของร้านนี้มาก เพราะราคาถูกจ้า เริ่มที่ชิ้นละ 11 บาทเอง ได้ชิ้นใหญ่ๆ อิ่มแบบจุกๆเลย แอบชอบวาซาบิของเขาด้วย เราชอบเอามาคลุกข้าวกิน 5555 😆 จี๊ดซะใจดี [[ ไม่รู้มีใครกินแบบเราไหม ]] พวก Set bento ก็คุ้มนะได้ทั้งข้าว เครื่องเคียง กิมจิ สลัด ยำสาหร่าย ปูอัด ไข่หวาน ถือว่าอิ่มเลยล่ะ 🛵 สั่งเดลิเวอรี่ได้ที่ Shinkanzen sushi ทุกสาขา #WagyuLover #Aroi #JapaneseFood #SenmaSushi #ShinkanzenSushiGo #Delivery #GrabFood #LineMan #Robinhood #FoodPanda ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

Akapatr
4 เม.ย. 2022

อาหารญี่ปุ่นมีเมนูหลากหลาย เริ่มจากซูชิแบบราคาน่ารักมาก 11 บาท ทางร้านมีแยกซอส 2 แบบ สำหรับซูชิและซาชิมิเพราะความเค็มต่างกัน มีไข่ดองน่ากินราคาไม่แพง และผิวสัมผัสดี ข้าวหน้าแซลมอนให้เยอะ แต่จะใส่หอมเจียวและครีมซอสมาด้วยขอหักคะแนนตรงนี้ แต่ให้ไข่กุ้งเยอะดี ซุปจืดไปนิด หอยปีกนกดี ซาบะย่างดี พนักงานดูแลดี รวดเร็ว ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริกา...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
4 ต.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นกินบ่อยมาก

สั่งชุด Lock Down 1 มากิน ชอบตรงซูชิเทมปุระนี่ล่ะ กรุบกรอบมาก อาหารญี่ปุ่นสั่งร้าน shinkanzen กินบ่อยสุดแล้ว เป็นชุดซูชิหน้ารวม มีทั้งไข่หวาน ยำสาหร่าย แซลมอนดิบ แซลมอนเบิร์น หน้าไข่กุ้ง ทูน่า มีหน้าปลาหมึกที่เหนียวหน่อย เคี้ยวไม่ค่อยขาด แต่อย่างอื่นอร่อยหมดดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2021
ลด 8% ทุกเมนู
Benz Pongsakorn
27 ก.ย. 2020
อาหารญี่ปุ่นแบบไทยๆ

ซูชิราคาไม่แพง คุณภาพและความสดกลางๆ วันนี้ลองเมนูใหม่ ข้าวหน้าแซลมอนไข่ดอง ถ้วยไซส์ไม่ใหญ่ ไข่ดองซีอิ๊วเค็มนิดๆ แซลมินมีพอประมาณ โดยหอยเจียวแล้วก็ใส่ซอสมาโยมาด้วย เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด โดยรวมรู้สึกว่าไม่อร่อยเลย😅 ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไรดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2020
สาขานี้คนน้อยดีครับ

ภรรยามาทำฟันที่นี่ ระหว่างรอทำฟัน หาอะไรทานรองท้องก่อนจัดหนักมื้อเที่ยง 🎯พิกัดร้าน ชั้น2 ของห้าง แฮปปี้ อเวนิว 🌄บรรยากาศร้าน โล่ง โปร่ง ใส สว่างดีครับ แต่รู้สึกวันนี้แอร์ร้อนๆไปนิด 🍽️เมนูอาหาร อาหารญี่ปุ่นที่คุ้นเคยครับ ⚖️รสชาด แต่ละเมนูที่ทาน รสชาดมาตรฐานครับ ทานได้ ปกติ ไม่มีอะไรผิดพลาด 💸ราคา มาตรฐานทั่วๆไปครับ 📝สรุป ทานได้ครับ สาขานี้ดูเพิ่มเติม

กินจนอ้วน2019
30 ธ.ค. 2019
ซูชิราคาถูกๆ ใกล้บ้าน มาอัพเดทเมนูใหม่

ยำปูอัดนัว ใส่ปลาร้า รสชาติดีกว่ายำธรรมดา ออกเปรี้ยวหวาน เบคอนปริมาณคุ้มราคามาก กุ้งอากะเอบิ คำละ25บาท คุ้มราคาที่สุด อร่อย หมึกฮอกไกโดออกเลี่ยนหน่อย กินเหมือนบุฟเฟต์ ไปเลยจ้า ร้านปรับให้มีเมนูหลากหลายขึ้น เมนู มันปูฮอกไกโด,ไข่กุ้ง,เบคอน,หมึกฮอกไกโดย่าง Ebi set,ไข่หวาน,กุ้งไซเกียว,กุ้งอากะเอบิย่าง, กุ้งอากะเอบิ,ไข่แซลมอน,ฟัวกราส์,แซลมอน, ทาโกยากิ,ยำปูอัดนัว 💵 ราคา 35,11,11,15,55,13,17,25,25,...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2019
หลังจากที่รีวิวแบบ Omakase ของร้านแล้ว
Bestntrr
14 ต.ค. 2018
ทำช้ามากเกินไปค่ะ

เคยปลื้ม แต่ตอนนี้ไม่ชอบแล้วอะ สั่งซูชิ5ชิ้น ยำสาหร่าย สาหร่ายพวงองุ่น ใช้เวลาทำไปเกิน30นาที มันเกินไปมั้ยคะ เธอ ซูชิ5ชิ้นอะ หิวจนหายหิว พัฒนาหน่อยนะคะ พนักงานในร้านเยอะ แต่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย คนเยอะแต่ไม่มีคุณภาพ Outcome ออกมาก็คือแย่นะคะดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2018
แซลมอน คือ ดียย

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน